trò chơi Y8 có rất nhiều thể loại trò chơi mà người chơi rất có thể trải nghiệm. Từ trò chơi đối kháng, hành động, phiêu lưu, đi cảnh, trí tuệ, bắn súng…

Toàn bộ những thể loại trò chơi trên đây đều rất có thể loại chơi 1 người hoặc 2 người chơi. Sẽ vui hơn nếu bạn có thêm một người chơi bên cạnh. Dưới đây là top trò chơi y8 2 người chơi mà bạn nên chọn để trải nghiệm.

Series Bomb It

game y8 2 nguoi

Series trò chơi Bomb It

Trò chơi đặt bom khi nào cũng hấp dẫn người chơi và Bomb It cũng vậy. Trò chơi này có tương đối nhiều phiên bản, nhiệm vụ của hai người chơi đơn giản chỉ là đặt bom và tiêu diệt hết đối thủ của tôi. Bomb it có tương đối nhiều phiên bản với đồ họa không giống nhau, có những chính sách chơi không giống nhau.

Gun Mayhem

game y8 2 nguoi

  • Gun Mayhem 1
  • Gun Mayhem 2
  • Gun Mayhem 3

Gun Mayhem là tựa trò chơi hành động hai người chơi, bạn cũng rất có thể chơi cùng bè bạn hoặc chơi với AI. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bật đối thủ ra khỏi hòn đảo nhỏ bằng phương pháp thu thập vũ khí có trên hòn đảo để tiến công người chơi còn sót lại.

Watergirl and Fireboy

game y8 2 nguoi

Series Watergirl and Fireboy

Lại một series trò chơi hai người chơi rất hay trên Y8, bạn và người chơi còn sót lại sẽ phải tận dụng tinh thần đồng đội để thu thập những viên kim cương và đạt đến điểm thoát của mỗi màn chơi.

Fish Eat Fish

game y8 2 nguoi

Chơi Fish Eat Fish

Trò chơi này khá giống trò Cá ăn cá quen thuộc mà bạn từng thấy trên máy tính. Để giúp chú cá của tôi tồn tại thì bạn và 2 người chơi còn sót lại sẽ phải ăn những con cá khác nhỏ hơn mình. Chúng sẽ lớn dần và khi con cá nào nào đạt mốc yêu cầu thì đó sẽ là con giành thắng lợi.

Trên đây là một vài tựa trò chơi  2 người chơi hot trên Y8 mà bạn nên trải nghiệm. Còn rất nhiều tựa trò chơi 2 người chơi khác rất hot trên Y8 nhưng trên đây là những tựa trò chơi 2 người chơi có lượng người chơi đông đảo và có nhiều phiên bản không giống nhau trên Y8.

Xem thêm:

  • Top trò chơi trực tuyến tuổi thơ thế hệ 8x, 9x
  • Top trò chơi mobile hay chơi dịp nghỉ dịch, cách ly
  • Top trò chơi lái xe khách trên mobile bạn nên chơi
  • Top trò chơi mobile hot nhất năm 2020
  • Top trò chơi giống Among Us

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *