Trò chơi sai khiến Tik Tok hiện tại vẫn vẫn chưa hết hot. Đây vẫn là đề tài được nhiều người chọn để làm video sẻ chia lên TikTok lôi cuốn người tiêu dùng.

Nó không chỉ có dùng để sai khiến người chơi mà bạn còn sử dụng để hoàn toàn có thể sử dụng những app sai khiến này để chọn ra người may mắn và ghi những phần thưởng thay cho nút phạt.

Nhờ vậy mà một loạt ứng dụng trò chơi sai khiến đã có mặt trong Top 100 thậm chí top 10 bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store và CHPlay. Dưới đây là top app Trò chơi sai khiến Tik Tok mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để chơi cùng bè bạn.

Drunky Finger

Tải Drunky Finger cho iOS

game sai khien tiktok

Đây có lẽ là ứng dụng bắt đầu trends Trò chơi sai khiến Tik Tok, những bạn sẽ bắt đầu với những tùy chọn cơ bản trên một bàn nhậu như Đồng Khởi, Mời một người khác một chén, tự uống một chén, nửa chén…

Nếu muốn thay đổi những tùy chọn cho thích hợp với cuộc chơi. Bạn chỉ việc vào thiết lập > Thẻ Bài và giảm xuống 0 với những tùy chọn mà bạn muốn xóa đi. Và thêm những nút chọn mới bằng phương pháp thêm mới những nút chọn và ghi nội dung vào đó mới được.

Tiny Decisions

  • Tải Tiny Decisions cho iOS
  • Tải Tiny Decisions cho Android

game sai khien tik tok

cũng tương tự Drunky Finger, Tiny Decisions là một ứng dụng giúp bạn đưa ra quyết định hoặc chơi trò sai khiến trên TikTok. Chỉ khác một điều là Tiny Decisions sử dụng vòng quay ngẫu nhiên cho những tùy chọn thay cho nút chọn ẩn như Drunky Finger.

Tap Roulette – Touch Roulette

  • Tải Tap Roulette – Touch Roulette cho iOS
  • Tải Tap Roulette – Touch Roulette cho Android

tap roulette

Khác với hai ứng dụng trò chơi sai khiến ở trên, Tap Roulette là ứng dụng sai khiến sẽ yêu cầu người chơi đặt tay vào màn hình. Tuy nhiên hệ thống sẽ chọn người bị sai khiến bằng phương pháp loại bỏ những người chơi không bị sai khiến trước.

Vòng tròn của người nào không bị sai khiến sẽ bị hệ thống loại bỏ trên màn hình. Người sau cuối còn sót lại sẽ là người nhận yêu cầu sai khiến.

Gotcha

  • Tải Gotcha cho Android

app sai khiến tik tok

Gotcha đơn giản chỉ là chọn ngẫu nhiên một ngón tay của ai đó. những tùy chọn như vòng quay hoặc nút ẩn sẽ không tồn tại. Tạo sự linh hoạt khi bạn không phải xóa những yêu cầu mặc định và ghi yêu cầu mới vào. Bạn và bè bạn của tôi sẽ tự đưa ra những tùy chọn mà thôi. Số lượng tối đa ngón tay mà Gotcha chấp thuận là 5 người.

Trên đây là một số ứng dụng trò chơi sai khiến Tik Tok mà bạn cũng hoàn toàn có thể chơi cùng bè bạn của tôi. Dựa vào hoàn cảnh hiện tại của tôi bạn hãy chọn trò chơi sai khiến cho thích hợp nhé.

Xem thêm:

  • Cách thêm thẻ bài, xóa tùy chọn Drunky Finger
  • Cách gấp Đông tây-nam Bắc đơn giản
  • Cách xóa trò chơi trên PS5, xóa dữ liệu trò chơi dễ dàng

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *