TOP 8 xe trượt Scooter xịn, giá rẻ cho bé tốt nhất 2021

Tăng cường những hoạt động thể dục thể thao cho trẻ là một cách kết quả giúp trẻ phát triển tốt hơn về thể chất, khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Một trong những sự lựa chọn của cha mẹ cho những bé hiện nay đó đúng là những dòng xe trượt cho bé, Trong số đó có xe trượt scooter. Vậy sản phẩm này có an toàn không, sản phẩm thích hợp với độ tuổi nào? Và làm thế nào để lựa chọn xe Scooter an toàn và thích hợp với bé? toàn bộ sẽ có câu reply trong bài viết dưới đây.

Nội dung

  • Xe trượt scooter là gì?
  • Độ tuổi thích hợp rất có thể dùng được xe trượt scooter
  • Xe trượt scooter có an toàn không?
  • Lựa chọn xe trượt scooter ra sao cho chuẩn?

Xe trượt scooter là gì?

Xe trượt trẻ em Scooter hiện đang là món đồ chơi rất rất được quan tâm hiện nay trên trái đất và tại Việt Nam. Sản phẩm này được thiết kế giống như như một ván trượt nhỏ với bánh xe và tay nắm để chạy. Nguyên lý hoạt động của loại xe này đó là trẻ đứng một chân trên xe còn 1 chân kia dùng để đạp xuống đất và đẩy để xe di chuyển.

xe trượt scooter

Xe scooter hiện nay rất đa dạng, có dòng xe 3 bánh, có dòng xe 2 bánh và cả dòng xe scooter trẻ em 3 in 1. Mỗi loại xe này lại có những cấu trúc không giống nhau. Trong số đó, dòng xe trượt cho trẻ em scooter 3 bánh được cấu trúc gồm tay lái, bàn trượt, 2 bánh trước và 1 bánh sau. Hoặc loại xe này cũng rất có thể cấu trúc gồm tay lái, bàn trượt và 1 bánh trước cùng 2 bánh sau. Trong số đó, phanh của xe được lắp đặt ở bánh sau cùng với tay lái được thiết kế đặc biệt chống ngã cho trẻ.

trong những lúc đó, xe scooter 2 bánh lại được cấu trúc gồm tay lái, bánh trượt và 1 bánh trước, 1 bánh sau kèm phanh và 1 chân chống. So với xe scooter 3 bánh thì loại xe 2 bánh này linh hoạt hơn rất nhiều nhưng nếu so về khả năng giữ thăng bằng  và tốc độ thì dòng 3 bánh vẫn nhỉnh hơn.

Dòng xe trượt scooter 3 in 1 lại được thiết kế đa năng khi vừa rất có thể dùng làm xe trượt cho bé vừa rất có thể làm xe chòi chân hoặc làm nơi ngồi nghỉ cho bé khi bé mệt và mỏi do vận động nhiều. Loại xe này được thiết kế gồm 3 bánh gồm 2 bánh trước và 1 bánh sau cùng phần ghế ngồi rất chắc chắn.

Lên đầu trang ↑

Độ tuổi thích hợp rất có thể dùng được xe trượt scooter

Dòng xe trượt cho bé này thích hợp với trẻ từ 2 tuổi trẻ lên. Tuy nhiên, tùy vào từng loại xe scooter không giống nhau mà độ tuổi thích hợp của xe với bé cũng không giống nhau.

Ví dụ với dòng xe scooter 3 bánh, trẻ từ 2 tuổi trở lên  hoàn toàn rất có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên với dòng xe scooter 2 bánh, chỉ những trẻ đã biết sử dụng xe scooter hoặc trẻ từ 5 tuổi trở lên mới rất có thể sử dụng. trong những lúc đó, scooter 3 in 1 lại thích hợp với những bé từ 2 đến 7 tuổi.

Lên đầu trang ↑

Xe trượt scooter có an toàn không?

Cho trẻ sử dụng xe trượt scooter mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ. Trước tiên, dòng sản phẩm này rất có thể giúp trẻ phát triển khả năng giữ thăng bằng. Sở dĩ như vậy vì cơ chế hoạt động cơ bản của chiếc xe trượt này đó đúng là nhờ lực đẩy từ chân của bé. Do vậy, khi trẻ dùng chân đẩy thì đồng nghĩa với việc cơ thể trẻ và chiếc xe sẽ nhận một lực và gây ra mất cân bằng. Do đó, để chơi được, trẻ cần tập cho mình khả năng giữ thăng bằng, đặc biệt là khi sử dụng dòng xe scooter 2 bánh. Điều này có ý nghĩa sâu sắc rất quan trọng, đặc biệt là khi cha mẹ muốn tập cho trẻ đi xe đạp sau này.

xe trượt scooter

Xe trượt Scooter trẻ em và những điều nên biết 1

tiếp theo, sử dụng loại xe trượt này cũng giúp trẻ cải thiện kỹ năng vận động. Để sử dụng được loại xe scooter này tốt thì yêu cầu những vận động của cơ thể trẻ phải thật nhịp nhàng với nhau như một chân đạp đất lấy lực, một chân còn sót lại đứng trên ván trượt cùng hai tay điều chỉnh hướng đi sao cho toàn bộ cơ thể được thăng bằng. Do đó, hoàn toàn rất có thể khẳng định rằng cho trẻ sử dụng xe scooter là một cách giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động rất nhiều.

Với xe trượt scooter, trẻ cũng rất có thể phát triển cơ bắp tốt hơn. Để duy trì tốc độ cho loại xe này thì sức mạnh cơ bắp và thể chất là điều cốt lõi, đặc biệt là vùng chân, tay, lưng và eo,… trải qua những vận động này, hệ cơ bắp của trẻ sẽ phát triển rất nhiều, từ đó giúp trẻ khỏe mạnh và vững chắc.

Cho trẻ sử dụng dòng xe trượt trẻ em này cũng là cách rèn luyện cho trẻ cách phối hợp và ra quyết định. có lẽ rằng bạn hiểu rằng để chơi xe scooter đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân, mắt cũng như tư duy của bé. chỉ việc một trong những yếu tố trên bị “lệch sóng” thì việc sử dụng loại xe trượt này đều trở thành khó khăn. Do đó, muốn rèn luyện sự phối hợp giữa những bộ phận của cơ thể cũng như cải thiện kỹ năng đưa ra quyết định của trẻ thì xe scooter là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Như đã nói ở trên, việc cho trẻ chơi xe trượt này sẽ giúp tăng cường cơ bắp của trẻ. Tuy nhiên, ngoài lợi ích trên thì việc sử dụng xe trượt scooter cũng giúp tăng độ bền cơ tìm và giúp phổi của trẻ phát triển, từ đó cung ứng đủ oxy cho cơ thể, giúp trẻ luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Một trong những tác dụng tuyệt vời mà xe scooter rất có thể mang đến cho bé yêu của bạn đó đúng là kỹ năng xã hội và cải thiện sự tự tin. Với chiếc xe này, trẻ rất có thể phá vỡ sự nhút nhát để làm quen với môi trường cùng những người bạn mới, giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt hơn, có thêm những người bạn mới để tuổi thơ của trẻ luôn tràn ngập tiếng cười.

Không những vậy, việc cho trẻ sử dụng loại xe trượt trẻ em này cũng sẽ giúp trẻ thêm  ý thức về sự an toàn và sự tôn trọng, biết cách nhường nhịn với những xe khác hay nhường đường cho người qua đường, người lớn tuổi,…

Như vậy, rất có thể thấy rằng dòng xe trượt này  mang đến rất nhiều lợi ích cho bé yêu của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh những bậc cha mẹ đồng ý cho con yêu của tớ sử dụng loại xe này thì cũng có thể có nhiều phụ huynh còn lo lắng về sự an toàn của sản phẩm, lo lắng rằng việc sử dụng xe sẽ gây  nguy hiểm cho bé.

rất có thể thấy rằng điều này không hẳn là sai lầm. Tuy nhiên, lo lắng này của những bậc cha mẹ hoàn toàn rất có thể khắc phục được bằng phương pháp trang bị thêm vào cho bé những món đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm, bảo vệ chân tay,… cũng như quan sát bé một cách kỹ lưỡng, hướng dẫn bé một cách tỉ mỉ và tiến hành góp ý, nhắc nhở bé trong những vấn đề nhỏ nhặt nhất lúc chơi.

Sở dĩ như vậy vì cha mẹ cần hiểu rằng việc trẻ vận động, tham gia những trò chơi về thể chất, những môn thể thao thì việc trẻ bị ngã do trượt xe scooter là một điều không thể tránh được. Do đó, bên cạnh việc hướng dẫn và cùng chơi với con, cha mẹ rất có thể tìm mua những chiếc xe scooter chất lượng từ những nơi bán uy tín để đảm bảo sản phẩm đó là thích hợp nhất và an toàn nhất với bé yêu của tớ.

Lên đầu trang ↑

Lựa chọn xe trượt scooter ra sao cho chuẩn?

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn xe trượt scooter cho con cũng là một vấn đề quan trọng, giúp bé yêu an toàn hơn khi chơi trò chơi vận động này. Vậy cần dựa trên những tiêu chuẩn gì để rất có thể lựa chọn xe trượt chuẩn nhất cho con?

Cần đặt yếu tố an toàn của con khi sử dụng xe lên trên hết

Dù là với dòng xe nào, 2 bánh, 3 bánh hay xe 3 in 1, cha mẹ cũng cần lưu ý đặt tiêu chuẩn an toàn của con lên hàng đầu. Khi này, cha mẹ rất có thể đánh giá lựa chọn cho bé mẫu xe 2 bánh hay 3 bánh,… Đặc biệt, cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn những mẫu xe có trang bị phanh tay để an toàn hơn cho bé yêu của tớ.

Lựa chọn xe scooter thích hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của bé

Để trẻ thích thú với việc sử dụng xe trượt cho bé này, bạn cần lưu ý lựa chọn mẫu xe thích hợp với lứa tuổi và thể trạng của trẻ. Có như vậy,, bé  yêu của bạn mới rất có thể vui chơi một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

xe trượt scooter

Với những trẻ từ 2 – 4 tuổi, cha mẹ nên lựa chọn loại xe 3 bánh với 2 bánh ở phía sau giúp trẻ tập giữ thăng bằng tốt hơn. Tuy nhiên, với trẻ từ 5 tuổi trở lên thì mẫu xe scooter 2 bánh sẽ thích hợp hơn nhiều, giúp trẻ phát triển được thêm nhiều kỹ năng quan trọng hơn như khả năng tập giữ thăng bằng hay khả năng di chuyển linh hoạt.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng cần quan tâm đến màu sắc của xe. Hiện trên thị trường màu sắc của xe rất đa dạng, thích hợp với cả bé trai và bé gái. Không những vậy, những chiếc xe đó còn được in hình những con vật, những công chúa hay siêu anh hùng,…. Do đó, hãy tìm hiểu sở thích của con để tìm được mẫu xe vừa ý bạn nhé.

Lựa chọn xe trượt scooter dựa trên vật liệu của xe

Để bảo đảm sự an toàn cho trẻ và độ bền chắc của sản phẩm, cha mẹ nên lựa chọn những mẫu xe làm từ thép không gỉ hay nhựa cao cấp. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những chiếc xe có miếng đế chống trượt phía sau và có thắng để bé rất có thể dừng lại khi muốn.

Lựa chọn sản phẩm theo giá thành sản phẩm

Hiện trên thị trường giá cho một chiếc xe scooter rất đa dạng, rất có thể từ vài trăm đến vài triệu đồng. Do đó, cha mẹ rất có thể căn cứ trên điều kiện gia đình mình để lựa chọn mẫu xe thích hợp. Hoàn toàn rất có thể hiểu rằng những sản phẩm đắt thường đi với độ bền và độ an toàn cao, mẫu mã đẹp nhưng không thể phủ nhận rằng cũng có thể có rất nhiều mẫu scooter dân dã hoàn toàn rất có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Do vậy, cha mẹ hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng để bé yêu của tớ được an toàn và có những giờ phút vui chơi, vận động ngoài trời vui vẻ nhất.

Top 8 xe trượt Scooter xịn, giá rẻ cho bé tốt nhất 2021

Xe trượt Scooter Graffiti 3 bánh

Xứng đáng đứng vị trí số 1 trong top 8 xe trượt Scooter xịn sò, giá rẻ nhất 2021 đó là Graffiti bánh thích hợp với cả bé trai và bé gái từ 2 – 14 tuổi. Sản phẩm có nơi sản xuất từ Đài Loan này rất được quan tâm trên thị trường không chỉ là bởi giá thành vừa phải, hợp túi tiền mà còn bởi chất lượng hoàn hảo.

Xe trượt scooter cho bé 1

Xe trượt Graffiti được thiết kế theo chuẩn Thụy Sỹ, đạt đến độ chỉn chu đến từng chi tiết của sản phẩm. Bánh xe PU, lõi đồng với vòng bi ABEC-11, khung thép bền chắc, cao cấp. Đặc biệt, dòng xe này còn được trang bị thêm hệ thống đèn LED sáng ở bánh xe. Cùng với đó là hệ thống điều chỉnh chiều cao thâm lái giúp bé yêu dễ dàng di chuyển, điều khiển linh hoạt.

Ngoài ra, xe Scooter Graffiti còn gây ấn tượng bởi khả năng chịu tải trọng lên đến 65kg.

Giá tìm hiểu thêm: 499.000 đồng.

Xe trượt Scooter cho trẻ em XJ 666

Xe trượt XJ 666 ghi điểm trong lòng quý khách hàng bởi hàng loạt điểm mạnh đáng để ý. trước tiên, bánh xe làm bằng vật liệu cao su thiên nhiên pha với nhựa cứng tạo được độ êm ái cũng như độ bon khi trượt. kèm theo với đó là thiết kế đèn sáng giúp bé thích thú khi chơi. Vòng bi A7 chất lượng tốt cấp nên di chuyển thuận tiện, giúp quy trình trượt của bé không quá vất vả.

Thiết kế phần tay cầm rất có thể điều chỉnh được độ cao. Phần yên và ván xe thiết kế với chiều rộng 11cm, chiều dài 35cm, an toàn cho bé. Phía sau xe trượt Scooter còn có phanh đạp bằng bàn chân nên giúp bé kiểm soát được tốc độ. Hơn nữa, xe trượt XJ 666 gấp gọn với khóa cố định dưới giá đỡ nên thoải mái mang theo bất kỳ nơi đâu.

Xe trượt scooter cho bé 2

Giá tìm hiểu thêm: 684.000 đồng.

Xe trượt Broller Baby Plaza QT-8095A

Broller Baby Plaza QT-8095A là phiên bản cao cấp của dòng xe trượt Scooter cho bé có nơi sản xuất tại Việt Nam, lắp ráp tại Trung Quốc. Thiết kế xe cứng cáp, khung kim loại bản dài, những góc cạnh trơn tru, gia công kỹ lưỡng. 4 bánh xe bằng vật liệu cao su thiên nhiên dày nên vừa đảm bảo độ chắc chắn, chịu mài mòn tốt vừa hỗ trợ vận hành êm ái, mượt mà.

Xe trượt scooter cho bé 3

Không những vậy, xe trượt Broller còn có nhiều màu sắc nên mẹ tha hồ lựa chọn cho cả bé gái lẫn bé trai.

Giá tìm hiểu thêm: 334.000 đồng.

Xe trượt BBT Global cỡ lớn KM988

Với tải trọng khủng lên đến 80kg, dòng xe trượt BBT Global KM988 thích hợp với những bé từ 5 tuổi trở lên. Khung xe bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng tốt, có khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Bánh xe PU siêu bền chắc, chống được lực va đập mạnh. Bàn đạp nhựa nguyên sinh dày dặn, chắc chắn.

Xe có 2 bánh, kèm theo chân chống vững vàng. Chiều cao xe rất có thể linh hoạt nâng lên hạ xuống từ 71 – 94cm nên thích hợp với ngoại hình nhiều bé. Không những vậy, bề mặt nhám chống trơn trượt nên đảm bảo an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Xe trượt scooter cho bé 4

Giá tìm hiểu thêm: 654.000 đồng.

Xe trượt Scooter Globber Evo Comfort

Scooter Globber Evo Comfort là dòng xe mang thương hiệu của Pháp, nhưng lắp ráp tại Trung Quốc. Xe được thiết kế đặc biệt giúp cho trẻ từ 1 tuổi phát triển kỹ năng thăng bằng.

Tấm ván được gia cố và 2 bánh trước nên bé sẽ không cảm thấy mất an toàn khi chơi. Tính năng hỗ trợ lái được kích hoạt bằng việc ấn nút an toàn nên giúp bé làm quen với việc học cua xe. Tay lái T-Bar điều chỉnh được 3 nấc chiều cao, tùy thuộc vào chiều cao của bé.

Xe trượt scooter cho bé 5

Mặt khác, bàn để chân của xe trượt Scooter Globber Evo Comfort khá rộng rãi, rất có thể tháo rời nên bé ngồi thoải mái hơn rất nhiều lần.

Giá tìm hiểu thêm: 2.980.000 đồng.

Xe trượt trẻ em Cougar Centosy MHBC011

Xếp hạng 6 trong bảng xếp hạng 8 xe trượt Scooter xịn sò không ai khác đó là Cougar Centosy MHBC011. Xe có tải trọng lên đến 60kg, thiết kế linh hoạt nên giúp bé thuận tiện trong di chuyển. Xe được cấu thành với những bộ phận: tay cầm mềm mại, 2 bánh trước và 1 bánh sau, bàn để chân rộng rãi.

Khung xe hợp kim cao cấp, đảm bảo được độ chắc bền giúp bé thoải mái trượt. Bánh xe cao su thiên nhiên di chuyển mượt mà, kèm theo với khả năng phát sáng khi trượt tạo cảm giác thích thú cho bé khi chơi.

Xe trượt scooter cho bé 6

Bên cạnh đó, phần phanh xe an toàn nằm ở phía sau xe, giúp bé dễ dàng phanh xe khi muốn dừng lại. Trục tay rất có thể điều chỉnh 3 nấc chiều cao từ 80 – 110cm. Xe gấp gọn được nên ba mẹ tiện mang theo đi du lịch hay dã ngoại.

Giá tìm hiểu thêm: 1.450.000 đồng.

Xe trượt Graffiti RE 0454 cao cấp

Thêm một sản phẩm nữa thuộc thương hiệu Graffi Trung Quốc lọt top 8 xe trượt Scooter chất lượng tốt nhất 2021. Đó đúng là Graffiti RE 0454 giành cho bé từ 2 – 13 tuổi, giúp bé kích thích khả năng vận động linh hoạt và tăng cường sự dẻo dai.

Xe chịu được tải trọng lớn, lên đến 60kg. Chọn lựa vật liệu kim loại và nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thiết kế đèn LED ở bánh xe, có bàn để chân rộng rãi càng góp phần cho bé thỏa sức vận động.

Xe trượt scooter cho bé 7

Giá tìm hiểu thêm: 480.000 đồng.

Xe trượt cho bé 036 ZM

Gợi ý sau cùng trong danh sách xe trượt Scooter bán rất chạy nhất 2021 đó đúng là 036 ZM. Đây là sản phẩm được xã hội những mẹ bỉm sữa yêu mến và ưa chuộng bởi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của họ.

Bánh xe cao su thiên nhiên pha nhựa cứng cáp, tạo được độ êm khi trượt. Cùng với đó là đèn LED tạo cảm giác hứng thú cho bé mỗi lần chơi. Vòng bi A7 chất lượng hảo hạng, giúp bé trượt không quá vất vả. Tay cầm linh hoạt, giúp những thao tác tháo lắp đều trở thành dễ dàng với nấc chốt tiện lợi.

Xe trượt scooter cho bé 8

Mặt khác, yên và ván xe chắc chắn, an toàn, không lo bị trượt. Sau xe có phanh đạp bằng bàn chân nên bé yêu kiểm soát được tốc độ trượt xe khi chơi, hạn chế được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Xe trượt Scooter 036 ZM này cũng có thể có khả năng gấp gọn được với khóa cố định dưới giá đỡ, thuận tiện khi mang theo.

Giá tìm hiểu thêm: 765.000 đồng.

Như vậy, xe trượt scooter là mẫu xe thích hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên, mang đến rất nhiều lợi ích trong việc cải thiện và nâng cao những kỹ năng cho trẻ. Do vậy, cha mẹ hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn mẫu scooter thích hợp với con yêu của tớ để bé có được những giờ phút vui chơi thoải mái và thích thú nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *