Bạn đã lúc nào muốn chơi khăm bạn của tôi với giọng nói cực hài và ngớ ngẩn vẫn chưa? Dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên Dế yêu, mà không cần nhờ đến phần mềm máy tính nhé.

1. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói để làm gì?

hoàn toàn có thể bạn thắc mắc tại sao chúng ta lại thay đổi giọng nói, mà không dùng giọng nói thật. Thật ra có rất nhiều lí do chẳng hạn như: Giọng nói của bạn không hay, không thanh thoát mà nghe lại rườm rà hoặc khó nghe, hoặc đối với những bạn nữ là con gái ai cũng muốn giọng của tôi thật mềm mại, dễ thương, nhưng không may giọng những bạn ấy lại trầm hoặc gắt gỏng,…

Bên cạnh đó, việc thay đổi giọng nói giúp cho người nghe không nhận thấy bạn, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói để gây cười cho người khác, những ứng dụng này cực kì hữu ích đối với nhưng ngày lễ như: Cá tháng tư, halloween, hay lễ giáng sinh tới đây sẽ giúp cho bố, mẹ hoàn toàn có thể giả làm ông già Noel tặng quà cho con mình đấy nhé.

thay đổi giọng nói

2. những ứng dụng thay đổi giọng nói cực hay

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là ứng dụng đơn giản dùng để thay đổi giọng nói một cách nhanh gọn. Ứng dụng kèm theo với cùng 1 số tùy chọn giọng nói không giống nhau để bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu hoặc xem thêm trước khi ghi âm.

Ứng dụng này sẽ chuyển đổi lời nói của bạn thành bất kỳ nhân vật nào bạn thích. Sau khi chuyển đổi, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống kết quả dưới dạng tệp âm thanh hoặc sẻ chia trực tiếp trên MXH. Tuy nhiên, để sử dụng giọng nói của những nhân vật khác thì những bạn sẽ phải trả tiền.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

 

Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects là ứng dụng thay đổi giọng nói, cung ứng vô số hiệu ứng cho bản ghi âm. thay cho sử dụng những nhân vật cụ thể, ứng dụng sẽ cung ứng những hiệu ứng bạn cảm thấy quen thuộc như Helium, biến giọng nói của bạn như sau khi hít khí xong, Deep Voice cho những ai hâm mộ Batman, hiệu ứng Drunk, Zombie,…

Giống như Squeak Voice Changer, bạn cũng hoàn toàn có thể xuất đầu ra dưới dạng file âm thanh hoặc sẻ chia trực tiếp lên MXH. Ngoài ra, Voice Changer With Effects được chấp nhận bạn đăng một hình ảnh có âm thanh lên Facebook và thậm chí đặt nó làm nhạc chuông hoặc chuông thông báo.

Ứng dụng có một tab tiện nghi để bạn cũng hoàn toàn có thể duyệt những bản thu âm có sẵn. Mặc dù phiên bản cung ứng nhiều giọng nói, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể upgrade để sở hữu nhiều tính năng hơn và không tồn tại quảng cáo. Nhà phát triển ứng dụng này còn có một ứng dụng được gọi là Voice Tooner, biến đổi giọng nói theo những nhân vật phim hoạt hình.

  • Tải xuống Voice Changer With Effects tại đây (miễn phí).
  • Tải xuống Voice Tooner tại đây (miễn phí)

 

Voice Changer

Voice Changer

Voice Changer cũng như những ứng dụng trước đó, nhưng có một số điểm khác đáng để ý. Voice Changer có thiết kế hiện đại trực quan hơn. những bạn sẽ thấy ngay những nút chuyển đổighi âm ngay lúc mở ứng dụng.

quy trình biến đổi giọng nói của nó cũng giống với hai ứng dụng trước: Ghi âm giọng nói, chọn hiệu ứng và tải file chuyển đổi. Voice Changer thậm chí được chấp nhận bạn xây dựng bộ lọc tùy chỉnh để điều chỉnh cao độnhịp độ. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể cắt bản ghi âm, sẻ chia file, thiết lập làm nhạc chuông Dế yêu. Tuy nhiên không tồn tại cách nào để upgrade và xóa quảng cáo.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

 

Narrator’s Voice

Narrator’s Voice

Narrator’s Voice là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, giúp bạn ghi lại lời tường thuật. Bạn chỉ việc gõ những gì muốn nói hoặc nhập file văn bản để chuyển đổi thành lời nói, sau khi được xử lý, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống hoặc sẻ chia tệp.

Tính năng đáng để ý của ứng dụng này là bản dịch được tích hợp. Cùng với nhiều giọng nói không giống nhau, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra như tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Điều này khiến Narrator’s Voice trở thành ứng dụng hoàn hảo cho video hoặc thuyết trình. Ngoài ra còn có vô số nhân vật bạn cũng hoàn toàn có thể chọn như Chipmunks, Barack Obama và Cortana.

Narrator’s Voice tích hợp với MXH Facebook, qua đó bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi file ghi âm lên timeline. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo, để loại bỏ quảng cáo bạn cần upgrade lên phiên bản Pro.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

 

VoiceFX

VoiceFX

VoiceFX là một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh sách này. Ngoài những thủ thuật thay đổi giọng nói thông thường, VoiceFX mang đến một vài công cụ độc đáo. Nó có cơ chế phản hồi trực tiếp chuyển đổi giọng nói của bạn ngay sau khi nói.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tùy chọn phát trực tiếp để bạn cũng hoàn toàn có thể live stream âm thanh được chuyển đổi lên trình duyệt web hoặc trình phát phương tiện trải qua URL tùy chỉnh hoặc server. Bạn chỉ việc nhập địa chỉ, bất kể điều gì bạn nói trên Dế yêu sẽ được chuyển đổi sang giọng khác ngay lập tức theo thời gian thực. Không giống những ứng dụng khác, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập file âm thanh hiện có mà không cần ghi file mới.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

 

Handy Tools Studio Voice Changer

Handy Tools Studio Voice Changer

Ứng dụng Handy Tools Studio Voice Changer cũng như những ứng dụng chuyển đổi giọng nói khác tuy nhiên điểm nổi trội của ứng dụng này là nó có những hiệu ứng đặc biệt cho ca sĩ, biến bản ghi âm thông thường của bạn thành bản ghi âm được ghi trong phòng thu. Ứng dụng cũng có thể có một số giọng của những nhân vật hư cấu nổi tiếng như minion trong “Kẻ đánh cắp mặt trăng”.

  • Tải xuống tại đây (miễn phí).

Xem thêm:

  • Top 10 phần mềm, ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên Android
  • Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên Dế yêu
  • 11 thủ thuật tùy chỉnh thông báo cực hữu ích trên Dế yêu Android

Trên đây là 6 ứng dụng thay đổi giọng nói cực hài hước trên Dế yêu mà Điện máy XANH sẻ chia đến bạn, mọi thắc mắc những bạn vui lòng để lại phía bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *