Top 5 Địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay TP. Đà Nẵng

23-12-2019 5 88 0 0

Báo lỗi

Du lịch và mua sắm là sở thích của nhiều người. rất giản đơn dàng để tìm một địa điểm du lịch tốt, tuy nhiên để chọn được nơi mua sắm tốt nhất tại mảnh đất xa lạ là điều không đơn giản. Vậy tiếp trong tương lai Toplist xin giới thiệu một số địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay TP. Đà Nẵng để bạn xem thêm.

12345

1


Nguyễn Văn Cường

Siêu thị Đặc sản miền trung Thiên Phú

Siêu thị Đặc sản miền trung Thiên Phú là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách, hay những tour du lịch, có quy mô lớn và phục vụ chuyên nghiệp, nơi dây cung ứng đa dạng mặt hàng đặc sản cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đây là chuỗi siêu thị đặc sản có quy mô lớn với những cơ sở rải khắp TP. Đà Nẵng. Bên cạnh việc chọn lọc những mặt hàng chất lượng thì siêu thị còn chú trọng đến phong thái phục vụ chuyên nghiệp.

Siêu thị bán những loại đồ khô như chả bò, tôm khô, mực 1 nắng.. những loại đồ khô pha uống, tôm chua…đều là những đặc sản của TP. Đà Nẵng rất nổi tiếng. Giá khá mềm nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời, rất được nhiều du khách quốc tế yêu thích và lui tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 28 Duy Tân, TP. TP. Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0983 234 118
 • website: http://dacsanthienphu.vn/
Đặc sản miền trung Thiên Phú
Đặc sản miền trung Thiên Phú
Đặc sản miền trung Thiên Phú
Đặc sản miền trung Thiên Phú


2


Nguyễn Văn Cường

Đặc sản Hương Đà

Đến với Đặc Sản Hương Đà, những bạn sẽ tìm được hầu hết mọi loại đặc sản TP. Đà Nẵng – Quảng Nam. Từ những món đặc sản ăn liền như: chả lụa, mắm,… cho tới những món đặc sản khô như: mực khô, cá khô, nai khô. những sản phẩm tại đây được đóng gói rất kỹ lưỡng đẹp mắt rất có thể mang về làm quà biếu đậm chất tình.

Đặc sản Hương Đà có tốc độ phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây với nhiều Shop khai trương ở nhiều con đường lớn, những Shop đều có thiết kế rộng rãi, vị trí đắc địa, chất lượng sản phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng, số lượng mặt hàng đa dạng cho bạn lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 04 Duy Tân, TP. TP. Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0905.911.542
 • website: http://dacsanhuongda.vn/
Đặc sản Hương Đà
Đặc sản Hương Đà
Đặc sản Hương Đà
Đặc sản Hương Đà

3


Nguyễn Văn Cường

Đặc sản Đại Lộc Phát

Shop Đặc sản Đại Lộc Phát Marketing những mặt hàng đặc sản TP. Đà Nẵng rất phong phú và đa dạng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến. Hơn nữa, giá thành ở đây phải chăng, những mặt hàng đều được đóng gói gọn gàng, hỗ trợ vận chuyển cho người tiêu dùng để thuận tiện hơn.

Nằm trên con đường Hoàng Hoa Thám, đối diện ngay nhà xa xe lửa, siêu thị tọa lạc ngay tại vị trí khá lí tưởng cho du khách rất có thể ghé đến và mua sắm trước khi lên tàu ra về. Tại đây cung ứng đầy đủ những loại mặt hàng đặc sản làm quà như rong biển Mỹ Khê, mực một nắng, nem tré, mực rim,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, TP. TP. Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0903.508.277
 • Fanpage: fb.com/dailocphatvn/
Đặc sản Đại Lộc Phát
Đặc sản Đại Lộc Phát
Đặc sản Đại Lộc Phát
Đặc sản Đại Lộc Phát

4


Nguyễn Văn Cường

Shop chả bò Lê Thị Hường

Chả bò Lê Thị Hường là đặc sản TP. Đà Nẵng mà ai cũng biết đến. Khác với những siêu thị đặc sản cung ứng đầy đủ và phong phú những mặt hàng. Shop chả bò Lê Thị Hường lại là một Shop dân dã, chỉ cung ứng một sản phẩm duy nhất là chả bò – một món đặc sản nổi tiếng của TP. Đà Nẵng.

Shop chuyên bán những loại chả bò kích cỡ từ 0,5 đến 1 kg. Chả bò tự làm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, giá thành lại không quá đắt đỏ. Chỉ với 300.000 VND/kg chả bò.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu, TP. TP. Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 02363.828.821
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chabobahuong.vn/
Cửa hàng chả bò Lê Thị Hường
Shop chả bò Lê Thị Hường
Cửa hàng chả bò Lê Thị Hường
Shop chả bò Lê Thị Hường

5


Nguyễn Văn Cường

Chợ Cồn

Bên cạnh những Shop đặc sản TP. Đà Nẵng, thì Chợ Cồn cũng là một địa điểm bán nhiều loại đặc sản miền Trung được khách du lịch ghé tham quan và mua sắm khá đông. Chợ Cồn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực và mua sắm tại TP. Đà Nẵng.

Chợ có rất nhiều hàng bày bán những loại đặc sản đa dạng. Tại đây Marketing đa dạng toàn bộ những mặt hàng, đặc biệt là những loại đặc sản miền Trung. Tại đây có rất nhiều đặc sản cho khách mua về làm quà như: mắm nêm, thủy hải sản khô, mực, cá rim với giá cả phải chăng. Tuy nhiên giá những loại sản phẩm nhiều nơi không niêm yết, những quầy hàng tại đây thường có giá cả chênh lệch, bạn phải trả giá để có được mua với giá tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 318 Ông Ích Khiêm, TP. TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 18h00
Chợ Cồn
Chợ Cồn
Chợ Cồn
Chợ Cồn

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay TP. Đà Nẵng, Top 5 Địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay TP. Đà Nẵng, Top 5 Địa chỉ bán đặc sản tốt nhất gần Sân bay TP. Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *