Top 28 Truyện ngôn tình không thể bỏ qua trong mùa yêu 2017

07-04-2018 28 143953 10 2

Báo lỗi

Lại thêm một mùa Valentine nữa lại đến, những bạn FA không hề lo cô đơn nữa đâu nhé, những quyển ngôn tình sau sẽ dành riêng cho những bạn đấy. Hãy cùng Toplist tìm hiểu xem đó là những quyển ngôn tình nổi tiếng nào nhé.

12345678910111213141516171819202122232425262728

1


Trần Thuỳ Trang

Tình sinh ý động – Tuỳ Hầu Châu

Ninh Nhiễm Thanh, cô là ai chứ? Một cô nàng yêu kiều, xinh đẹp, một nét đẹp làm người ta cảm thấy khó lòng chạm đến. Năm đó, cô và thầy của tớ nảy sinh mối tình cấm kỵ, yêu nhau nhiều đến vậy, song sau cuối họ vẫn phải chia tay. Tưởng rằng mọi thứ đã bị thời gian xóa nhòa đi hẳn, cho tới ngày tái ngộ, anh và cô đều đang trong thân phận những luật sư tài giỏi, chỉ là cái tài và cái tiếng của anh hơn cô nhiều bậc, tình cảm lại một lần nữa được đốt cháy lên. Liệu hai người có được đầu bạc răng long, hạnh phúc bên nhau suốt đời? Đây là một quyển tiểu thuyết lãng mạn, với nhiều tình huống khá cẩu huyết.

Link đọc truyện: https://www.wattpad.com/story/9336167-t%C3%ACnh-sinh-%C3%BD-%C4%91%E1%BB%99ng-t%C3%BAy-h%E1%BA%A7u-c…

Tình sinh ý động
Tình sinh ý động


2


Trần Thuỳ Trang

Em là vì sao trong mắt anh – Lã Diệc Hàm

Cô là một vị giáo sư tài sắc vẹn toàn, vạn tình nhân chiều. Thế nhưng, cô chỉ đem lòng yêu một người đàn ông gắn bó với mình từ nhỏ, ôm trong lòng mãi một mối tình 10 năm, luôn tìm cách Theo ông và gần anh. Còn anh thì sao chứ, cứ lạnh lùng như vậy, đẩy cô từng chút một ra xa mình. Dù vậy, chỉ trời mới biết tình yêu của họ dành riêng cho nhau lớn đến nhường nào cho tới ngày cô dính vào một vụ án. Người đàn ông này đã từ bỏ rất cả vì cô, bên cô và lo cho cô từng chút một. Lúc này cô mới biết thì ra người rung động không những có mình cô.

Địa chỉ mua: https://tiki.vn/search?q=em+l%C3%A0+v%C3%AC+sao+trong+m%E1%BA%AFt+anh

Em là vì sao trong mắt anh
Em là vì sao trong mắt anh

Ngô Mai

Ngô Mai 2017-09-01 19:19:18

rất lâu mới lại đọc được một câu truyện “ngôn tình” đến vậy, ngoài tình yêu xúc động của nam và nữ chính thì tình yêu của những nhận vật trọng truyện cũng cực kì đáng ngưỡng mộ, mỗi nhân vật đều là hình tượng mẫu trong ngôn tình,nhưng không hề khoa trương bởi trong tim họ chứa đựng một tình yêu khắc cốt ghi tâm, nên rất êm ấm, cũng đáng yêu. Một câu truyện thực sự rất hay, rất hay và rất hay

3


Trần Thuỳ Trang

Cặp đôi hoàn cảnh – Lập Thệ Thành Yêu

Tiêu Dao là một con yêu quái với phép thuật và tu vi bình thường, song thật ra lại được nuôi dưỡng bởi một vị thần cao cao tại thượng, phép thuật vô bờ. Thế nhưng, nàng lại không hề biết người nuôi dưỡng mình là thần tiên gì và rõ ràng ra sao. Chỉ biết và cảm nhận được mối quan hệ chặt chẽ, không thể tách rời của tớ với vị thần tiên đó. Liệu, họ đã từng là gì của nhau, và lại cho nàng cảm giác như vậy? Có chăng một mối dây link đã từ muôn kiếp trước? Người nói: “Không phải vì thành yêu quái mà ta mới yêu nàng, mà là vì yêu nàng nên ta mới trở thành yêu quái”.

Link đọc truyện: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=400042

Cặp đôi hoàn cảnh
Cặp đôi hoàn cảnh

4


Trần Thuỳ Trang

Đời này không đổi thay – Huyền Mặc

Năm đó, anh vì bị dồn ép mà phải bức người bạn thanh mai trúc mã của tớ vào biển lửa. Anh vốn là kẻ ngông cuồng tự đại, song lại vì sai lầm năm ấy mà hao tổn tâm sức để bù đắp lỗi lầm năm xưa. Ngày anh cầu hôn cũng là ngày phải nhận lấy sự phản bội bi thương. Còn cô là một cô nàng xinh đẹp, ngoan cường, tận mắt chứng kiến tình nhân mình phải chết, từ đây không hề mở lòng với ai nữa. Ba năm sau, cơ duyên đảo lộn, vạn vật tương phùng, tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/doi-nay-khong-doi-thay/10105.html

Đời này không đổi thay
Đời này không đổi thay

5


Trần Thuỳ Trang

Miệng độc thành đôi – Dung Quang

Miệng độc thành đôi đúng là một tác phẩm mang sắc thái vui tươi, đánh yêu với hình tượng nam chính hết sức khác lạ. Không gì đặc biệt ngoài cái miệng “rất độc”. Song đó cũng là lý do hấp dẫn cô để ý đến anh và bắt đầu hành trình theo đuổi. Ngoài miệng thì nói cô hi sinh thân mình vì hòa bình khu xóm, nhưng thật ra trong lòng cô lại đang mưu tính một âm mưa mưu khác. Đây sẽ là một tác phẩm mang tính giải trí cao nhất cho bạn đọc trong mùa Valentine này.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/mieng-doc-thanh-doi/5866.html

Miệng độc thành đôi
Miệng độc thành đôi

6


Trần Thuỳ Trang

Người đàn ông của tôi – Dung Quang

Người đàn ông của tôi đúng là đề cử hay nhất cho những bạn yêu thích ngôn tình về chủ đề sư đồ luyến. Cô là cô học trò bé nhỏ của anh, thông minh và xinh đẹp, khiến ai cũng phải yêu mến. Nhưng sau cuối, cô lại chạy theo người thầy đã gắn bó với mình trong từng con chữ, con số, liệu anh có thoát khỏi sự cám dỗ đầy ngọt ngào này? Thoát được cô học trò xinh đẹp và quyến rũ, chân thành kia?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/nguoi-dan-ong-cua-toi/6307.html

Người đàn ông của tôi
Người đàn ông của tôi

7


Trần Thuỳ Trang

Nhõng nhẽo gặp đa tình – Minh Nguyệt Thính Phong

Cô và anh là cặp oan gia, vừa gặp mặt đã không đội trời chung. Tưởng rằng cả đời sẽ không hề gặp nhau nữa, song lại vì một mối rắc rối mà dây dưa mãi không thôi. Cô là thiên kim kiêu ngạo, quen được nuông chiều, còn anh là một thiếu gia ăn chơi, hào hoa, những cô nàng vây quanh đếm không xuể. Song ở họ đều tồn tại những tổn thương mà không ai được biết. Liệu, hai trái tim có cùng chung một nhịp đập, xoa nhẹ mọi vết thương cho nhau?

Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/chieu-chuong-gap-da-tinh/

Nhõng nhẽo gặp đa tình
Nhõng nhẽo gặp đa tình

8


Trần Thuỳ Trang

Tần Cảnh Ký – Cửu Nguyệt Hi

Đối với những Fan Hâm mộ ngôn tình chính hiệu, việc được trải nghiệm cảm giác trở thành một nữ chính trong quyển ngôn tình yêu thích thật sự sẽ không hề gì bằng. Và cô nàng Tần Cảnh này đã may mắn gặp được điều đó, một buổi sáng thức dậy, cô nhận thấy mình đang ở trong một thân phận mới và oái ăm thay, cô nàng mà cô hóa thành lại có một cuộc sống hết sức bê tha và đầy rẫy kẻ thù. Tuy nhiên, bằng sự khéo léo của tớ, cô đã khó khăn vượt qua toàn bộ, chuẩn bị đi đến một kết thúc đẹp đẽ. Và chợt nhận thấy, mọi thứ chỉ là một giấc mơ đẹp.

Link đọc truyện: http://yeudoctruyen.com/doc-fic/109429717-tan-canh-ky-cuu-nguyet-hi

Tần Cảnh Ký
Tần Cảnh Ký

9


Trần Thuỳ Trang

Cửu Gia đừng làm vậy – Cửu Lộ Phi Hương

Trong một lần được cho là may mắn, Nhẫm Cửu vô tình gặp và nhặt được một đại nhân vật và đem về làm phu nhân. Còn Sở Cuồng, nỗi đau lớn nhất trong đời là bị Nhẫm Cửu nhặt phải và bị ép làm phu nhân của hắn. Cô vừa phải chiến đấu chống kẻ thù, lại vừa phải ra tay tìm lại thiết bị bay từ tay thổ phỉ Nhẫm Cửu. Một mẩu truyện oái ăm, hài hước chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười cho những FA trong mùa Valentine này.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/cuu-gia-dung-lam-vay/10103.html

Cửu gia đừng làm vậy
Cửu gia đừng làm vậy

10


Trần Thuỳ Trang

Hay là mình sống chung – Hồng Cửu

Lại thêm một tác phẩm ngôn tình đặc sắc về cặp đôi oan gia. Tiền Phi là một cô nàng ngốc nghếch, ngoại hình và trí tuệ đều mức bình thường, không tồn tại gì nổi trội. Còn Diệc Phi lại là một thiếu gia tài giỏi, thông minh và ngoại hình ưu tú. Hai con người tưởng chừng khác lạ, xa lạ lại vì một số biến cố mà sống chung nhà với nhau. Với bao tình huống dở khóc dở cười, Diệc Phi vô tình nhận thấy mình đã mắc phải một sai lầm mà trước đây vẫn chưa lúc nào nghĩ đến đó là yêu phải cô chủ nhà ngốc nghếch kia. Liệu, tình yêu của họ có được trọn vẹn, hạnh phúc bên nhau?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/hay-la-minh-song-chung/12629.html

Hay là mình sống chung
Hay là mình sống chung

11


Trần Thuỳ Trang

Anh biết gió từ đâu tới – Cửu Nguyệt Hi

Những quyển tiểu thuyết của Cửu Nguyệt Hi lúc nào cũng làm người ta ấn tượng và yêu thích. Và Anh biết gió từ đâu tới cũng không ngoại lệ. Trình tiểu thư là một thợ chụp ảnh xinh đẹp và có chút kiêu ngạo, đang mơ hồ xoay mình trong việc tìm kiếm một ý tưởng phát minh nghệ thuật mới. sau cuối, ông trời không phụ lòng người, đã cho cô tìm ra đề tài mới cho tác phẩm của tớ. Thế nhưng, ông trời vốn dĩ thương cô, đã cho cô ý tưởng phát minh mới cho công việc, lại cho cô thêm một mối tỉnh sét đánh với Bành Dã, sau nhiều lần tiếp xúc trong những lần theo dấu bọn tội phạm. Nhưng, sự khác lạ quá lớn về cả quan điểm lẫn công việc đang đẩy họ dần ra xa. Đâu mới là lối đi thực sự dành riêng cho cả hai?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/anh-biet-gio-den-tu-dau/6944.html

Anh biết gió từ đâu tới
Anh biết gió từ đâu tới

12


Trần Thuỳ Trang

Trời đất tác thành – Tang Giới

Cuộc tình tan vỡ nhiều năm của Doãn Bích Giới và Kha Khinh Đằng tưởng rằng đã đi vào dĩ vãng. cho tới một ngày họ vô tình tái ngộ nhau trên chuyến tàu bốn mùa, một lần nữa, tình yêu lại nảy nở. Những thiên la địa võng mà Kha Khinh Đằng đưa ra để kéo cô về bên mình đều được Doãn Bích Giới biết rõ, thế nhưng vẫn lựa chọn được mù quáng để còn ở lại bên anh. trái đất đầy những nguy hiểm của Kha Khinh Đẳng thật ra có gì tốt mà khiến Bích Giới phải liều mình như vậy?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/troi-dat-tac-thanh/1743.html

Trời đất tác thành
Trời đất tác thành

13


Trần Thuỳ Trang

Mười năm thương nhớ – Thư Hải Thương Sinh

Một mối tình đẹp đẽ giữ A Hoành và Ngôn Hi nảy sinh, trải qua nhiều sóng gió, rồi đến sau cuối vẫn cùng nhau đi hết cuộc đời. Tuy nhiên, nó là sự vun đắp của nhiều năm trời tương tư, thương nhớ và hi sinh cho nhau. Một người con gái với vết thương đầy người với nỗi ám ảnh từ gia đình chia cắt, một người con trai luôn mong chờ, dùng mọi cách để bảo vệ cô nàng của tớ. Đó sẽ là một mẩu truyện đáng đọc trong mùa Valentine này.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/muoi-nam-thuong-nho/11486.html

Mười năm thương nhớ
Mười năm thương nhớ

14


Trần Thuỳ Trang

Anh không thích trái đất này, anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Một mối tình trưởng thành theo thời gian chắc chắn sẽ làm nhiều đọc giả cảm thấy thích thú và hài lòng. Cô là cô nàng ngây thơ, từ từ lột xác thành một thiếu nữ xinh đẹp, độc lập. Còn anh là một người đàn ông với vẻ ngoài hấp dẫn, luôn bên cô và chứng kiến quy trình cô trưởng thành. Tác phẩm giống như một cuốn nhật ký về quy trình yêu nhau và lớn lên của hai người. Cùng nhau trải qua nhiều chuyện và sống đến đầu bạc răng long. Tuy khá nhẹ nhàng nhưng lại làm người ta mãi nhớ.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/8311.html

Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em
Anh không thích trái đất này, anh chỉ thích em

15


Trần Thuỳ Trang

Kén cá chọn canh – Tùy Hầu Châu

Nhiều năm tìm kiếm, kén cá chọn canh đến vậy mà vẫn không tìm được gì. Sau khi tốt nghiệp khóa MBA ở Mỹ về, Lục Cảnh Diệu không những đem về cả đống bằng cấp mà còn đem về cả một món quà trúng thưởng cực lớn, một tiểu Diệu con xinh xắn, đáng yêu. Không để ý sự phản đối của cha mẹ và mọi người xung quanh, anh thoải mái tổ chức linh đình một buổi party sinh nhật cho con. Thế nhưng, chú nòng nọc con càng lớn, thắc mắc về mẹ càng mãnh liệt hơn. Và cho tới một ngày, Tiểu Duệ Duệ mè nheo đòi mẹ, anh bực mình reply cậu bé được trúng thưởng, làm cho Duệ Duệ đáng yêu phải buồn tủi suốt ngày và lên kế hoạch “bỏ nhà ra đi”. Đây sẽ là một mẩu truyện thú vị của hai cha con đơn thân trong quy trình tìm mẹ.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/ken-ca-chon-canh/4060.html

Kén cá chọn canh
Kén cá chọn canh

16


Trần Thuỳ Trang

Pháo hoa – Lục Xu

Tình yêu là thứ tình cảm khó nắm bắt và lý quán quân trên đời này. Chu Cẩn Phong yêu cô đến vậy, sau cuối cô vẫn không chọn anh, thà chọn đón xem màn pháo hoa rực rỡ nhất thời cũng không muốn cùng anh sống đến trọn đời trọn kiếp. Khoảnh khắc cô tựa vào lòng Lục Trạm Giang, cô cảm thấy bản thân cực kì có lỗi với Chu Cẩn Phong, không thể cùng anh tới một thành phố xa lạ, tiến hành lời hứa ngày nào. Giờ đây, cô không thể tham gia vào tương lai của anh, cô đã tìm được pháo hoa của đời mình. Dù màn pháo hoa đó chỉ vụt sáng và tươi đẹp trong phút chốc nhưng cô vẫn can tâm tình nguyện lựa chọn.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/phao-hoa/9849.html

Pháo hoa
Pháo hoa

17


Trần Thuỳ Trang

Xin em đứng đắn chút – Minh Nguyệt Thính Phong

Trong mắt anh, cô là một cô nàng ham chơi, không đứng đắn tí nào, lại không tồn tại hoài bão và ước mơ gì to lớn. Còn với cô, anh đúng là người lạnh lùng và nhàm chán, cứng nhắc. Một lần tình cờ, anh vô tình cứu giúp cô, cô đã trả ơn anh bằng sợi chỉ đỏ, từ đó hai người có mối dây liên hệ, thường xuyên gặp phải nhau. Từ đó, mối nhân duyên bắt đầu, liệu anh và cô có được hạnh phúc bên nhau?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/xin-anh-dung-dan-mot-chut/6569.html

Xin em đứng đắn chút
Xin em đứng đắn chút

18


Trần Thuỳ Trang

Chuyện dũng cảm nhất – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Một bản nhạc nhẹ nhàng, đáng nghe trong mùa Valentine này “Chuyện dũng cảm nhất” của Scotland Chiết Nhĩ Miêu. Đây là một mẩu truyện nhẹ nhàng, đáng yêu giữa cô nàng nghiên cứu sinh xinh đẹp Ôn Nhiễm và thầy giáo Diệp Dĩ Trinh. Mọi chuyện sẽ không tồn tại gì đáng nói nếu như anh không được tận mắt chứng kiến nỗi đau của cô bởi người ông nội khó tính, yêu thương cháu gái ngầm gây ra. Cô luôn bị đẩy vào thế khó xử bởi ông nội, từ đó nảy sinh nhiều xích míc và uất ức trong lòng. Và anh đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc yếu mềm ấy của cô, bản năng dạy cho anh biết cô cần phải anh yêu thương và che chở.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/chuyen-dung-cam-nhat/3346.html

Chuyện dũng cảm nhất
Chuyện dũng cảm nhất

19


Trần Thuỳ Trang

Ước hẹn phù hoa – Lam Bạch Sắc

Nhậm Tư Đồ đúng là một cô nàng hồn nhiên, đáng yêu đến vậy, Thời Chung luôn nghĩ anh phải nỗ lực thật nhiều để rất có thể bước vào trái đất của cô. Ngày mà anh với cô tái ngộ, anh đã vô tình bắt gặp cô trong tình trạng một chiếc khăn tắm quấn quanh người, cả hai dòng máu và trái tim đang đập liên hồi. Cô vẫn chưa từng nghĩ sẽ tái ngộ anh trong tình trạng thế này, cố kìm chế để lý trí lấn át trái tim. Thế nhưng, liệu khi đứng trước người đàn ông mình yêu, mấy ai rất có thể làm vậy?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/ai-muon-tinh-sau-lam-vao-phu-hoa/5163.html

Ước hẹn phù hoa
Ước hẹn phù hoa

20


Trần Thuỳ Trang

Thiên kim đại chiến – Cửu Nguyệt Hi

Một màn kịch hay đến xuất sắc, thân phận hai người được đánh tráo một cách hoàn hảo. Những gì Nghê Gia phải gánh chịu cho thấy cô là một người con gái mạnh mẽ, kiên định. Đối với những ai yêu thích tiểu thuyết “nữ cường”, đây đúng là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Truyện có nội dung kịch tính, nhiều tình huống bất ngờ rất thú vị để đọc cho mùa yêu năm nay.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thien-kim-dai-chien/11101.html

Thiên kim đại chiến
Thiên kim đại chiến

21


Trần Thuỳ Trang

Hoa hồng ký ức – Lâm Địch Nhi

Hóa ra yêu đúng là khi anh thay đổi khuôn mặt, mất đi mọi ký ức thì trái tim em vẫn sẽ mãi hướng về anh. Mỗi khi em cười, em đều mong có anh ở cạnh. Những khi em khóc, em vẫn luôn nhớ về anh, chỉ có anh mới rất có thể giúp em lau khô những giọt nước mắt. Em nhớ đến anh những khi vui vẻ và hạnh phúc, vì em muốn sẻ chia cùng anh. Em nhớ đến anh mỗi khi buồn đau và vô vọng, bởi anh là người mà rất có thể thấu hiểu được em. Hằng ngày, hằng giờ em đều nhớ đến anh như vậy, anh có thấu hiểu lấy được lòng em? Một chuyện tình day dứt, dằng xé giữa những ký ức và kỉ niệm.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thien-kim-dai-chien/11101.html

Hoa hồng ký ức
Hoa hồng ký ức

22


Trần Thuỳ Trang

Tình cũ thức tỉnh – Huyền Mặc

Mạc Tang đúng là một quả bom ngầm nguy hiểm mà người ta khó rất có thể nắm bắt và nhìn thấy được. Đường Tụng là một người nho nhã, bí hiểm làm người ta khó rất có thể nắm bắt được. Họ đúng là một cặp đôi đáng yêu và đáng mong
đợi như vậy. Cô luôn sống trong những ngày mưa dài và xối xả, đôi khi tỉnh dậy luôn tường rằng là cơn mơ. Đâu mới là con đường tình yêu chân chính dành riêng cho họ?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/tinh-yeu-cu-thuc-tinh/8500.html

Tình cũ thức tỉnh
Tình cũ thức tỉnh

23


Trần Thuỳ Trang

Trọn đời bên nhau – Mặc Bảo Phi Bảo

Bạn có nghĩ rằng, một tình yêu nhẹ nhàng thì khó rất có thể khắc cốt ghi tâm? Không hẳn đâu nhé, một chuyện tình càng nhẹ nhàng, lại càng khiến con người ta khó quên và ghi nhớ cả đời. Và Trọn đời bên nhau đúng là một tình yêu như thế, hai nhân vật đúng là thầy trò của nhau. Họ yêu và đến với nhau bằng một tình yêu nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt, cùng nhau vượt qua nhiều chuyện mới rất có thể đầu bạc răng long. Những ai yêu thích và biết đến những tác phẩm của Mặc Phi Bảo Bảo như: “Rất nhớ, rất nhớ anh”, “Mỹ nhân cốt”,… thì đây đúng là một tác phẩm không thể bỏ qua. Với lối hành văn nhẹ nhàng, sẽ làm cho người đọc khắc sâu vào lòng.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/tron-doi-ben-nhau/8427.html

Trọn đời bên nhau
Trọn đời bên nhau

24


Trần Thuỳ Trang

Tháng ngày hẹn ước – Tân Di Ổ

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ cuồng của Tân Di Ổ với nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Anh có thích nước Mỹ không, Hóa ra anh vẫn ở đây,… thì Tháng ngày hẹn ước đúng là một trong những tác phẩm nổi tiếng mà bạn nên đọc tiếp theo. mẩu truyện về cô nàng Phong Lan, luôn tìm kiếm tình yêu hôn nhân viên mãn. Thế nhưng, cô mãi vẫn vẫn chưa tìm được một người đàn ông cùng cô tiến hành điều đó. Và rồi mọi chuyện thay đổi khi cô gặp Tiểu Dã, người đàn ông có nụ cười lạnh lùng, bí hiểm nhưng vẫn cô cùng hấp dẫn. Liệu, Tiểu Dã có phải là người mà lâu nay nay Phong Lan luôn tìm kiếm?

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thang-ngay-uoc-hen/8074.html

Tháng ngày hẹn ước
Tháng ngày hẹn ước

25


Trần Thuỳ Trang

Yêu em bằng cả trái tim anh – Điền Phản

Dù là ở bất kỳ độ tuổi, thời điểm nào, con người luôn mơ ước có được tình yêu hạnh phúc và trọn vẹn, cùng người mình yêu rất có thể mãi mãi bên nhau. Tuy nhiên, liệu có mấy người rất có thể sống trọn vẹn cùng với người mình yêu. Có những tình nhân nhau đến vậy, cũng không thể vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian.

Link đọc truyện: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=384369

Yêu em bằng cả trái tim anh
Yêu em bằng cả trái tim anh

26


Trần Thuỳ Trang

Nếu thanh xuân không giữ lại được – Cố Vĩ

Nếu thanh xuân không giữ lại được của Cố Vĩ liệu có sức mạnh ghê gớm và sức hút mạnh mẽ đến thế nào và lại được những đạo diễn để ý và quyết định chuyển thể thành phim? Châu Tuệ và Vương Huy vô tình gặp nhau trong một lần họp lớp. Và tình yêu giữa họ nảy nở, dần lớn lên từng ngày. Từ quy trình học ĐH đến khi ra trường, đi làm, tình yêu của Châu Tuệ và Vương Huy đã phải trải qua muôn vàn biến cố và thử thách. Liệu, nó có đi đến bến bờ của hạnh phúc?

Link đọc truyện: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=383149

Nếu thanh xuân giữ lại được
Nếu thanh xuân giữ lại được

27


Trần Thuỳ Trang

Món yêu thương – Nhiều tác giả

Món yêu thương là một tác phẩm tình yêu với đủ mùi vị thơm, ngọt, cay, đắng được chế biến từ nhiều tác giả. Đó là một buổi party hạnh phúc làm cho người đọc được mở rộng tầm mắt. Một mẩu truyện tình yêu thật đẹp, lý tưởng để bạn cũng rất có thể đọc và suy ngẫm trong mùa Valentine 2017 này.

Địa chỉ mua sách: https://tiki.vn/mon-yeu-thuong-p181697.html

Món yêu thương
Món yêu thương

28


Trần Thuỳ Trang

Người láng giềng ánh trăng – Đinh Mặc

Cô và anh nhiều lần gặp gỡ, đó là một định mệnh tình yêu cực kì đẹp đẽ và đầy màu sắc. Lần thứ nhất gặp gỡ, cô tặng anh bánh ngọt. Dù không thích đồ ngọt, anh vẫn cố gắng ăn hết toàn bộ. Lần thứ hai gặp gỡ, cô vì sợ hãi mà ôm chặt lấy anh, anh ngại ngùng kêu cô buông tay. Lần thứ ba, cô bất cẩn hôn phải anh, đỏ mặt đón nhận nụ hôn đầu đời. Sau lần ấy, với tư cách là một sĩ quan ưu tú với tinh thần và thể lực đặc biệt, nụ hôn vô tình ấy cứ mãi ám ảnh anh.

Link đọc truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/nguoi-lang-gieng-cua-anh-trang/6426.html

Người láng giềng ánh trăng
Người láng giềng ánh trăng

Từ khóa: Top 28 Truyện ngôn tình không thể bỏ qua trong mùa yêu 2017, Top 28 Truyện ngôn tình không thể bỏ qua trong mùa yêu 2017, Top 28 Truyện ngôn tình không thể bỏ qua trong mùa yêu 2017

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *