15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên Smartphone Android trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời hơn cùng âm nhạc trên Smartphone. Cùng điểm qua danh sách này nhé!

1AIMP

Thoạt nhìn, ứng dụng AIMP trông có vẻ hơi đơn giản. những thiết kế giao diện phẳng hiện đang được áp dụng tạo cảm giác đơn điệu và không được ưa nhìn lắm. Tuy nhiên, những tính năng thú vị của ứng dụng này rất có thể sẽ làm bạn phải ấn tượng.

AIMP

Ứng dụng này xử lý gần như toàn bộ những loại tệp âm thanh, gồm có những định dạng lossy và lossless và nó kèm theo với bộ cân bằng 29 băng tần, điều hiếm thấy ở những máy nghe nhạc, đồng thời hỗ trợ ghé những tệp đa kênh thành âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Nhìn chung, nếu bạn không quá để tâm đến vấn đề giao diện, ứng dụng này là một sự lựa chọn chắc chắn sẽ không khiến bạn vô vọng.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.4 trở lên.

2JetAudio

JetAudio cung ứng cả phiên bản miễn phí và cao cấp cho người tiêu dùng, nhưng bạn nhận được rất nhiều tính năng hữu ích ở phiên bản miễn phí.

Nhược điểm duy nhất là phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo, nhưng chúng không xâm phạm riêng tư bản bạn, nên vẫn đồng ý được.

JetAudio

Phiên bản miễn phí mang đến bộ cân bằng 10 băng tần với 32 seting trước, hỗ trợ định dạng lossy và lossless, những hiệu ứng như hồi âm và x-bass, kiểm soát tốc độ phát lại, điều khiển khuếch đại tự động,…

JetAudio Plus phiên bản cao cấp có giá 4$ và kèm theo với bộ cân bằng 20 băng tần, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một vài tính năng tiện lợi khác.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

3Rocket Player

Được ra mắt khá nhiều năm về trước, ứng dụng Rocket Player đã tăng cấp nhiều phiên bản và hoạt động mượt mà hơn rất nhiều và bộ tính năng đã được mở rộng.

Với phiên bản miễn phí, bạn có bộ cân bằng 10 băng tần với nhiều seting trước, hơn 30 chủ đề, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, hỗ trợ Chromecast, hẹn giờ ngủ, trình quản lý danh sách phát tiện lợi và thậm chí hỗ trợ podcast.

Rocket Player

Với phiên bản Rocket Player Premium giá 4$, bạn cũng rất có thể mở mở khóa tính năng phát lại không khoảng cách, phát lại xen kẽ, chỉnh sửa thẻ, hỗ trợ mở rộng cho những định dạng âm thanh và nhiều hơn thế thế nữa.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Yêu cầu tương thích không giống nhau tùy Smartphone.

4Phonograph

Phonograph thường được coi là ứng dụng nghe nhạc đẹp nhất lúc cung ứng nhiều bộ màu chủ đề tích hợp và màu giao diện thay đổi linh hoạt để thích hợp với nội dung trên màn hình.

Phonograph

những tính năng không được đa dạng như những ứng dụng kể trên, nhưng nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nghe đơn giản không một điều gì xen vào quy trình, Phonograph rất có thể là ứng dụng giành riêng cho bạn.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

5px Player

Pixle Player là một ứng dụng có dung lượng nhẹ, lại mang đến những hỗ trợ tuyệt vời để bạn nghe nhạc tốt hơn.

Pixel Player

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ những định dạng tệp cơ bản, nhưng nó có bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm, phát lại không khoảng cách, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một vài tùy chọn để tùy chỉnh, chẳng hạn như chủ đề và màu sắc.

Đáng để ý nhất, px Player rất có thể phân tích những gì bạn nghe và đề xuất nhiều nhạc thích hợp với sở thích của bạn.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

6Impulse Music Player

Ứng dụng Impulse Music Player được thiết kế để trở thành một máy nghe nhạc điều khiển bằng cử chỉ, giúp bạn bớt bận tâm hơn để nghe nhạc khi chơi trò chơi hoặc lái xe.

Impulse Music Player

Ngoài những điều khiển bằng cử chỉ, Impulse Music Player còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích: bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm và ảo hóa, phát lại không khoảng cách, crossfade, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tải xuống album tự động,…

Ứng dụng nghe nhạc này không quảng cáo. Nó có tính ứng dụng cao và chắc chắn đáng để thử.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.2 trở lên.

7Shuttle Player

Ứng dụng Shuttle Player cho cảm giác mượt mà và chạy tốt trên những thiết bị cũ.

những tính năng miễn phí gồm có bộ cân bằng 6 băng tần với tăng âm trầm, phát lại không khoảng cách, một số tùy chọn chủ đề, hẹn giờ ngủ và một vài công cụ tùy biến khác.

Shuttle Player

Shuttle + với giá 3$ cung ứng thêm một số tính năng: trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, duyệt thư mục, hỗ trợ Chromecast và một vài chủ đề khác.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

8BlackPlayer

BlackPlayer là trình phát nhạc miễn phí có giao diện rõ ràng, hiện đại, rất đơn giản nhìn và rất đơn giản điều phối với nhiều tính năng như: bộ cân bằng 5 băng tần, phát lại không khoảng cách, tua nhanh và hẹn giờ ngủ.

BlackPlayer

Phiên bản cao BlackPlayer EX giá 3$ có thêm chủ đề, phông chữ, nhiều seting để điều chỉnh, nhiều cách để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn, trình hiển thị, sắp xếp tốt hơn.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

9DoubleTwist

DoubleTwist ra mắt khá lấu từ trước và không được update tính năng mới nữa nên ứng dụng này được xem là khá lỗi thời so với danh sách kể trên.

Tuy nhiên, ứng dụng này đáp ứng được nhau cầu cơ bản để nghe nhạc và không tồn tại bất kỳ quảng cáo nào, trong cả trong phiên bản miễn phí, và giao diện cũng khá đẹp.

DoubleTwist

Bản tăng cấp hơn DoubleTwist Pro có giá 8$, hỗ trợ AirSync (đồng bộ hóa nhạc của bạn với PC qua wifi), AirPlay (phát trực tuyến đến những thiết bị như Apple TV hoặc Sonos) và bộ cân bằng 10 băng tần.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

10PlayerPro

PlayerPro có toàn bộ những tính năng trình phát nhạc cao cấp tiêu chuẩn, phối kết hợp cùng với đó, thiết kế độc đáo của PlayerPro cũng vừa hấp dẫn vừa thỏa mãn khi sử dụng.

PlayerPro

những tính năng tiện lợi đặc biệt gồm có nhập lịch sử âm nhạc và xếp hạng từ trình phát nhạc trên máy tính để bàn, danh sách phát thông minh tùy chỉnh, tìm kiếm bằng giọng nói và tích hợp Google Hiện hành và những plugin bổ sung miễn phí.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

11Pulsar

Nếu bạn sử dụng một thiết bị cũ hơn với phần cứng lỗi thời, rất nhiều ứng dụng hiện đại rất có thể làm bạn nản lòng với độ trễ và độ giật. Pulsar tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ thiết kế hiện đại và hiệu suất nhẹ.

Pulsar

Bạn vẫn nhận được danh sách phát thông minh, tìm kiếm nhanh, phát lại không tồn tại khoảng cách và trình chỉnh sửa thẻ tích hợp hoạt động khá tốt trên phiên bản miễn phí.

Đối với những bộ cân bằng 5 băng tần, tăng cường âm trầm và những tính năng hồi âm, những bạn sẽ cần tăng cấp lên Pulsar Pro với giá 3$.

 • Link tải xuống ứng dụng miễn phí tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.

12n7player

n7player có giao diện đẹp mắt và ở mức giá này, nơi toàn bộ những ứng dụng cạnh tranh đều có cùng một bộ tính năng, giao diện rất có thể là yếu tố quyết định. Điều này tạo thành thế mạnh của n7player.

n7player

n7player mang đến bộ cân bằng 10 băng tần, chuẩn hóa âm lượng, phát lại không tồn tại khoảng cách và bộ tự động cân chỉnh màu sắc thông minh để tổ chức thư viện của bạn. 

 • Link tải xuống ứng dụng 3.49$ tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.

13Neutron Player

Mặc dù có vẻ ngoài lỗi thời, nhưng Neutron Player là một trong những máy nghe nhạc hay nhất, rất có thể nói âm thanh từ ứng dụng này có chất lượng tối đa. Nó chuyên nghiệp.

Neutron Player

Neutron Player thực sự là trình phát nhạc cho những người mê âm thanh. Tất nhiên, bạn cần kết nối thiết bị của tôi với một bộ loa thích hợp để nghe sự khác lạ. Nó cũng kèm theo với toàn bộ những tính năng cao cấp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi.

 • Link tải xuống ứng dụng 6.99$ tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 2.1 trở lên.

14Poweramp

Poweramp là ứng dụng duy nhất trong danh sách này với trên 1 triệu đánh giá và chỉ riêng điều đó đã nói lên nhiều điều. Bản dùng thử miễn phí nối dài trong 15 ngày, sau đó những bạn sẽ cần tăng cấp lên và với mức giá 4$.

Poweramp

Poweramp có mọi thứ bạn cần trong một trình phát nhạc nâng cao: bộ cân bằng 10 băng tần, phát lại không khoảng cách, crossfade, phát lại, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, quét thư viện nhanh, cùng với một số tính năng khác.

 • Link tải xuống ứng dụng 4$ tại đây.
 • Tương thích với những thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

15GoneMAD Player

GoneMAD Player là ứng dụng âm nhạc hoàn hảo nếu bạn thích mày mò và tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ cho nội dung yêu thích của bạn. Ứng dụng này có một trình thiết lập chủ đề tích hợp và hơn 250 tùy chọn mà bạn cũng rất có thể điều chỉnh hoặc chọn từ hơn 1.000 chủ đề đặt trước.

GoneMAD Player

những tính năng đáng để ý khác, bên cạnh những tính năng cao cấp tiêu chuẩn, gồm có thư viện phương tiện được tối ưu hóa hỗ trợ hơn 50.000 bài hát, hai cơ chế phát ngẫu nhiên, cử chỉ tùy chỉnh và hỗ trợ đa cửa sổ trên một số thiết bị.

 • Link tải xuống ứng dụng 3.99$ tại đây.
 • Yêu cầu tương thích không giống nhau tùy thiết bị Smartphone.

Xem thêm:

 • Cách ẩn những tập tin trong Android
 • Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Smartphone Android không cần root máy
 • Hướng dẫn seting và kích hoạt Google Assistant Tiếng Việt cho Android

Trên đây là bài viết giới thiệu top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên Smartphone Android. Từ những gợi ý tên, mòng rằng những bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng âm nhạc!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *