TOP 15 bộ dàn karaoke JBL phải mua trong năm 2021

  • Ngày đăng: 2021-01-04 09:47:01
  • Lượt xem: 4777

 

JBL là thương hiệu lừng danh trên thế giới được yêu chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay, do đó những dàn loa karaoke JBL chất lượng cao âm thanh hay bền bỉ đang được người dùng tìm kiếm.

Bạn đang muốn sở hữu 1 bộ dàn karaoke JBL cho gia đình mình nhưng việc chọn lựa loa cũng như các thiết bị để có được bộ dàn karaoke jbl hay chất lượng tốt thì ít ai có thể làm được nếu là lần đầu tiên đi mua.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phối ghép thiết bị audio chuyên nghiệp và những bộ dàn karaoke đã được kiểm nghiệm test thử kỹ càng trên thực tiễn, với mong muốn mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất đến tay người dùng.

    Xem nhanh

 

 

Với 15 bộ dàn karaoke gia đình jbl tuyển lựa chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh mới mẻ và chất lượng tốt nhất cùng những công nghệ mới nhất năm 2021

 

TOP 15 bộ dàn karaoke JBL hay được chọn mua nhiều nhất 2021

 

 

01./ Dàn karaoke JBL GD26.

là bộ dàn karaoke gồm 1 đôi loa karaoke JBL Pasion 10 đến từ USA phiên bản mới nhất năm 2020 kết hợp cùng cục đẩy công suất 2 kênh của Anh. Đặc biệt trong bộ dàn này với sự góp mặt của chiếc vang số với khả năng chống hú tuyệt đối, hệ thống sử lý âm thanh hoàn hảo được tinh chỉnh hoàn toàn dựa trên hệ thống số.

 

Không thể không nhắc tới trong bộ dàn này là cục trầm, hay còn gọi là loa siêu trầm cho tiếng bass mạnh mẽ kết hợp cùng trong bộ dàn này là bộ micro không dây cao cấp của Anh cho giọng hát mượt mà bay bổng.

 

26 

qua-tang-theo-dan-6

Xem chi tiết về bộ: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD26

 

 

02./ Dàn karaoke JBL GD44.

 

 Là bộ dàn karaoke trọn bộ với sự góp mặt của đôi loa JBL Pasion 12 cùng chiếc loa sub JBL Pasion 12SP, vang số JBL KX180. Kết hợp cùng với đó là cục đẩy công suất 2 kênh nổi tiếng Crow KVS500. Công suất mạnh mẽ cùng hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp của vang số mang lại âm thanh sống động mà ít bộ dàn karaoke nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh được.

 

  

44

Xem kỹ hơn về: DÀN KARAOKE JBL CAO CẤP GD44

 

03./ Dàn karaoke JBL GD43.

 

 Bộ dàn karaoke dành riêng cho những phòng hát karake có diện tích từ 20 đến 25 mét vuông, bộ dàn JBL được kết hợp từ nhưng model mới nhất của hãng JBL, với chiếc vang số nổi tiếng JBL KX180 xử lí lọc âm thanh cực tốt cùng với khả năng cắt rít đỉnh cao, những âm ù rè, tập âm nhiễu được loại bỏ hoàn toàn. Hoàn hảo hơn cho bộ dàn là sự góp mặt của bộ micro không dây JBL VM300 cho tiếng ca ngọt ngào nhẹ nhàng thanh thoát.

 43

Xem thêm: DÀN KARAOKE JBL CAO CẤP GD43

 

 

04./ Dàn karaoke JBL GD24.

 

Điểm nổi bật nhất trong bộ dàn này là chiếc cục đẩy công suất liền vang phù hợp những phòng hát có diện tích nhỏ, không mất quá nhiều diện tích và vị trí bày thiết bị. Bộ dàn JBL việc đấu nối vô cùng đơn giản và gọn gàng.

 

Chất lượng âm thanh của bộ dàn này được đánh giá cao trong những bộ dàn cùng phân khúc giá trên thị trường. 

 

[code_product_1]

 24

Dàn karaoke gia đình GD24 thích hợp sử dụng trong không gian karaoke từ 15 đến 25 mét vuông. 

Xem thêm: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD24

 

05./ Dàn karaoke JBL GD27.

 

Những thiết bị hoàn toàn mới được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay điểm nổi bật nhất trong bộ dàn này là chiếc amply đèn chất lượng cao. Bộ dàn hát karaoke gia đình GD27 được phối ghép dựa theo chuẩn nguyên lí về âm học và được phòng kỹ thuật tại HDRADIO test thử và đo kiểm nhiều lần để lên cấu hình và quyết định đưa ra bộ dàn âm thanh hay hoàn hảo nhất cho gia đình.

 27

Xem chi tiết: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD27

 

06./ Dàn karaoke JBL GD25.

 

Bộ dàn karaoke JBL với cấu hình vang cơ kết hợp với cục đẩy công suất hiên đang được thịnh hành nhất hiện nay. Với chiếc vang cơ AM K8200 tích hợp cổng quang và Bluetooth mang lại những tiện lợi bất ngờ khi chơi nhạc hay hát karaoke. cục đẩy công suất 2 kênh nổi tiếng của Anh kiểu dáng đẹp sang trọng. Kết hợp cùng có trong bộ dàn karaoke này là đôi loa JBL Pasion 10 là lựa chọn lý tưởng cho những phòng có diện tích từ 20 đến 25 mét vuông.

 

25 

qua-tang-theo-dan-6

[code_product_2]

 

Xem thêm về: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD25

 

07./ Dàn karaoke JBL GD02.

Bộ dàn karaoke gia đình GD02 cấu hình cao giá tốt, với những thiết bị chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm lắp đặt và tư vấn phòng hát xây dựng nên, đạt tiêu chuẩn của bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành tốt nhất thị trường.

  

   

02 

qua-tang-theo-dan-6

[code_product_3]

Đánh giá chi tiết về: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD02

 

 

08./ Dàn karaoke JBL GD07.

 

GD07 có giá thành hợp lý với đôi loa JBL, đồng thời sự kết hợp hoàn hảo này đã được trải qua thực tế kiểm nghiệm tại phòng thử nghiệm của HDRADIO. Bộ dàn karaoke gia đình này đã nhận được đánh giá cao của những khách hàng tới trải nghiệm sản phẩm. 

Các thiết bị của một bộ dàn karaoke được tối ưu nhất phù hợp cho không gian thích sự gọn gàng và đơn giản.

 Dàn karaoke gia đình GD07 rất thích hợp sử dụng trong không gian karaoke từ 20 đến 30 mét vuông.

 

gd-07

Chi tiết bộ: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD07

 

09./ Dàn karaoke JBL GD28.

 

là dàn karaoke JBL dành cho gia đình với những thiết bị mới hoàn toàn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bộ dàn hát karaoke được phối ghép dựa theo chuẩn nguyên lí về âm thanh và được phòng kỹ thuật tại HDRADIO test thử và đo kiểm kỹ lưỡng để lên cấu hình âm thanh hay hoàn hảo nhất cho gia đình.

 

Với bộ dàn này nếu bạn sở hữu không gian phòng rộng từ 25 – 30 mét vuông là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

 

 

28  

qua-tang-theo-dan-6

[code_product_4]
 

Xem thêm: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD28

 

10./ Dàn karaoke JBL GD45.

 

 

Bộ dàn karaoke gia đình GD45 là một trong số những bộ dàn hát karaoke chuyên dùng cho phòng hát karaoke gia đình với sự góp mặt của các tên tuổi thương hiệu với những sản phẩm chất lượng qua đã được tuyển chọn kỹ lưỡng.

 Dàn karaoke gia đình GD45 thích hợp sử dụng trong không gian karaoke từ 15 đến 25 mét vuông.

gd-45 

 

Xem thêm: DÀN KARAOKE JBL CAO CẤP GD45

 

11./ Dàn karaoke JBL GD30.

 

Bộ dàn karaoke JBL với sự kết hợp giữa cục đẩy công suất và vang cơ với nhiều tính năng hấp dẫn khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị. Bộ dàn karaoke JBL chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Nếu bạn có không gian karaoke từ 20 đến 35 mét vuông thì bộ dàn JBL GD30 là sự chọn lưa không thể bỏ qua.

30

[code_product_5]   

Xem thêm: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD30

 

12./ Dàn karaoke JBL GD31.

 

Bộ dàn karaoke xây dựng có cấu hình mạnh mẽ, với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh và tinh chỉnh bằng kỹ thuật số. Dàn karaoke gia đình GD31 thích hợp sử dụng trong không gian karaoke từ 20 đến 35 mét vuông.

 

31 

qua-tang-theo-dan-6

 

Xem kỹ hơn về bộ: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD31

 

 

13./ Dàn karaoke JBL GD29.

 Cấu hình mạnh mẽ với 1 đôi loa karaoke JBL pasion 12 bass 30cm cho âm thanh mạnh mẽ cùng hệ thống khuếch đại âm thanh là chiếc cục đẩy công suất 2 kênh của Anh. Giọng ca tiếng nhạc trở lên mượt mà trong trẻo hơn với chiếc vang số JKaudio X3000. Việc di chuyển cũng dễ dàng hơn khi sử dụng bộ micro không dây hơn so với những bộ dàn karaoke có sử dụng mic có dây trước kia.

  

Dàn karaoke gia đình GD29 thích hợp sử dụng trong không gian karaoke từ 20 đến 35 mét vuông.

 

  

29 

qua-tang-theo-dan-6

Xem thêm về: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD29

 

 

14./ Dàn karaoke JBL GD10.

 

dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay, lắp đặt vô cùng sang trọng và đẳng cấp ở không gian phòng khách gia đình. GD10 cho phòng khoảng 20 đến 30 mét vuông. Cấu hình bộ dàn hát karaoke gồm có:

 

Chọn bộ dàn karaoke gia đình GD10

 10

 

Xem chi tiết về: DÀN KARAOKE JBL GIA ĐÌNH GD10

 

15./ Dàn karaoke JBL GD09.

 

Bộ dàn karaoke sở hữu với đôi loa JBL Pasion 10 cải tiến vượt trội hơn về kiểu dáng và chất lượng âm thanh kết hợp với mẫu cục đẩy công suất JKaudio H2400 cùng hệ thống sử lý hoàn toàn bằng vang số. Với bộ micro không dây JKaudio B4 cho tiếng hát thanh thoát nhẹ nhàng bay bổng.

Được thiết kế phù hợp cho các phòng karaoke gia đình có diện tích tương đối rộng từ 20 đến 30 mét vuông có không gian thoáng là sự chọn lựa không thể bỏ qua khi bạn có dự định mua bộ dàn karaoke JBL.

 

09 

qua-tang-theo-dan-6

 Chọn bộ dàn karaoke gia đình GD09.

 

Trên đây là 15 Bộ dàn karaoke JBL  bán chạy nhất tại HDRADIO được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tổng hợp lại. Với những cấu hình karaoke chất lượng cao phối ghép chuẩn dựa trên nguyên lý âm học và được chọn lọc và test thử từ những phòng karaoke trên thực tế.

 

Những bộ dàn karaoke JBL cực hay với giá thành vô cùng hấp dẫn khi mua chọn bộ cùng nhiều phần quà tặng giá trị tại HDRADIO. 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *