Top 10 trung tâm luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

04-01-2021 10 45615 1 3

Báo lỗi

ĐH không phải con đường duy nhất để thành công trong cuộc sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, những em học viên cần phải trau dồi hơn về kỹ năng và kiến thức và kỹ năng giải quyết bài tập để hoàn toàn có thể tự tin thi đỗ ĐH. Lúc này, vai trò của những trung tâm luyện thi ĐH là rất thiết yếu. Qua bài viết sau, toplist sẽ giới thiệu đến những bạn 10 trung tâm luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP.Hồ Chí Minh để những bạn tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TP.HCM

Trên 23 năm chặng đường xây dựng và phát triển, Trung tâm luyện thi ĐH trường ĐH Khoa học Tự Nhiên đã để lại trong lòng đông đảo nhiều thế hệ học viên nhiều ấn tượng đẹp đẽ.

Trung tâm sở hữu nguồn giáo viên chất lượng, trẻ, giỏi chuyên môn, đầy tâm huyết, tới từ những trường ĐH và THPT hàng đầu tại Tp.HCM như: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn, Trường ĐH Sư phạm, Trường Phổ thông Năng khiếu, …

Trung tâm được trang bị hệ thống phòng học hiện đại (phòng máy lạnh, được trang bị giành cho những chương trình đào tạo chất lượng rất tốt), sĩ số lớp hạn chế, giáo viên bám sát chặt chẽ sự tiến bộ việc học của học viên.

Sự tiến bộ trong học tập của học viên được đánh giá hàng tuần trải qua hệ thống bài tập và bài kiểm tra hàng tuần giành cho học viên. Kết quả đánh giá được tương tác thường xuyên với phụ huynh, nhằm đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của phụ huynh về sự việc học của học viên.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.
 • Smartphone: 028.6650.1801
 • Email: bdvh@hcmus.edu.vn
 • web site: www.bdvh.hcmus.edu.vn
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM
Trung tâm luyện thi ĐH trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TP.HCM


2


Nlp Trinh

Trung tâm Luyện thi ĐH chất lượng rất tốt QSC-45

Trung tâm Luyện thi ĐH chất lượng rất tốt QSC-45 (xây dựng năm 1998) – nguyên trực thuộc Trường ĐH Sư Phạm Tp. HCM. Được đánh giá là một trong những Trung tâm Luyện thi ĐH Uy tín tại Tp.HCM, nhận được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh, học viên trong suốt nhiều năm qua.

tính chất vượt trội của Trung tâm Luyện Thi ĐH chất lượng rất tốt QSC-45 là sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng tới học viên tính thấu hiểu và khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết những phụ huynh và học viên; với bề dày kinh nghiệm 24 năm quản lý trong lĩnh vực luyện thi, góp phần tạo thành tính chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và phục vụ học viên.

Chương trình đào tạo của Trung tâm QSC-45 luôn bám sát thực tại tuyển sinh, lượng thời gian truyền đạt lý thuyết và rèn luyện kĩ năng thực hành giải bài tập ngay tại lớp được tối ưu hóa, nhằm giúp học viên nhanh gọn tiếp thu tốt kỹ năng và kiến thức của bài giảng và làm tốt những dạng bài tập. Giáo viên sẽ hướng dẫn đầy đủ những phương pháp làm bài và thường xuyên tổ chức kiểm tra/ thi thử cho những em trong suốt thời gian theo học. Bên cạnh đó, Trung tâm hệ thống hóa lại toàn bộ kỹ năng và kiến thức theo hướng tuyển sinh mới của Bộ GDvàamp;ĐT dưới dạng chuyên đề giúp học viên nắm vững chương trình và tăng cường những phương pháp giải đề thi ĐH tốt nhất (đặc biệt phương pháp làm bài trắc nghiệm).

Trung tâm mở toàn bộ những môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Sinh; toàn bộ những khối A, A1, B, C, C03, D,… hỗ trợ khối H, T, V, C,… Phụ huynh học viên hoàn toàn có thể trực tiếp đến Trụ sở thanh toán chính của Trung tâm Luyện thi chất lượng rất tốt QSC-45 tại số 80 Nguyễn Đình Chiểu Phường Đakao – Quận 1 – TpHCM để được hướng dẫn tham quan trường học, phòng học, tham vấn chất lượng giảng dạy và môi trường học tập trước khi ghi danh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở Q1: Số 80 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1 Tp. HCM
 • Cơ sở Q10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh, P.12 Q.10 Tp. HCM

Smartphone: gọi 028 3601 6768
Nhắn tin TUVAN
gửi : 0909 476 266 để được gọi lại hướng dẫn tận tình và chu đáo.
Tư vấn trực tiếp (24/7
): gọi 0908 348 745
Tìm hiểu trên web site:
www.qsc45.com
Tìm hiểu trên Facebook:
https://www.facebook.com/trungtam.luyenthi.daihoc.chatluongcao.qsc45
Giờ mở cửa trong tuần (Thứ Hai đến Chủ Nhật):
07h00 đến 21h00

Môi trường sư phạm, sạch đẹp, tọa lạc tại trung tâm Thành phố
Môi trường sư phạm, sạch đẹp, tọa lạc tại trung tâm Thành phố
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45
Trung tâm Luyện thi ĐH chất lượng rất tốt QSC-45

3


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa & Luyện Thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền, trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học viên và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại). Khuôn viên trường rộng rãi, thông thoáng. Phòng học đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất, đồ dùng dạy và học. Đặc biệt những lớp học vào ban ngày có trang bị máy điều hòa nhiệt độ.

Hàng năm trung tâm có khoảng 80 – 90% những em đạt trên điểm sàn, Trong số đó có khoảng 55 – 60% những em đậu vào nguyện vọng 1 của những trường ĐH và CĐ (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GDvàamp;ĐT).


Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền hiện mở những khóa luyện thi THPT vương quốc, luyện thi ĐH nhằm đáp ứng nhu cầu của những bạn đang học lớp 12, đã và vẫn chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và những tỉnh lân cận) có quyết tâm cao để tốt nghiệp THPT, thi đậu vào những trường CĐ, ĐH hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2020 với mục tiêu:

 • học viên
  trung bình cũng hoàn toàn có thể đậu ĐH.
 • Giúp học
  sinh nắm vững kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tự tin bước vào phòng
  thi.

 • Giúp học
  sinh có kỹ năng phân tích, giải nhuần nhuyễn những dạng bài trong cấu trúc đề thi
  ĐH, CĐ và THPT vương quốc, tránh những sai sót mất điểm không đáng có để
  đạt điểm tối đa.

 • Khóa luyện
  thi ĐH dài hạn phối kết hợp với bồi dưỡng văn hóa hè giúp những em học viên nắm
  vững kỹ năng và kiến thức học kỳ 1 của năm học lớp 12 trong vòng 3 tháng hè, rất tương thích
  với những em học viên lớp 11 lên lớp 12 và những em học viên đã quên kỹ năng và kiến thức
  THPT.

 • Đặc biệt khóa luyện thi THPT vương quốc dài
  hạn sẽ giúp học viên hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức, nắm lại kỹ năng và kiến thức cơ bản,
  ôn luyện nâng cao phối kết hợp luyện giải đề để đạt điểm tối đa.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Smartphone: 02838.117.380 & 02838.119.379
 • web site: www.ltnth.edu.vn
 • Facebook: http://facebook.com/luyenthi
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 20:45
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trung Tâm luyện thi Nguyễn Thượng Hiền thường xuyên mở các lớp luyện thi cấp tốc
Trung Tâm luyện thi Nguyễn Thượng Hiền thường xuyên mở những lớp luyện thi cấp tốc

4


Nobi Ta

Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Nguồn Sáng Việt, một trung tâm Luyện thi ĐH (LTĐH) trở thành quá thân quen đối với quý phụ huynh và học viên tại TP.HCM cũng như ở tỉnh trong những năm qua bởi sự uy tín và chất lượng. Nơi đây đã ươm mầm tài năng cho những thế hệ trẻ và trở thành bệ phóng cho sự thành công của những em bước vào giảng đường ĐH…Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo thành bao thế hệ sinh viên ĐH, CĐ đúng là những hạt nhân của Trung tâm.

Với bề dày hoạt động và phát triển, Trung tâm BDVH – LTĐH Nguồn Sáng Việt đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo – luyện thi trên địa bàn TP.HCM trong nhiều năm qua. với một đội nhóm ngũ thầy cô giỏi, chất lượng, hết lòng trong giảng dạy. Có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở những trường ĐHSP, Bách Khoa, Y dược, THPT chuyên… cộng nhiều phương pháp giảng dạy tác dụng được đúc kết qua nhiều năm đã cung ứng cho thế hệ HS phương pháp học, kỹ năng và kiến thức vững vàng. Ngoài ra, toàn bộ giáo trình LTĐH được thầy cô trung tâm trực tiếp soạn theo tiêu chuẩn ngắn gọn, bám thực tại và tăng tính tư duy của HS, tài liệu này được phát miễn phí trong toàn khóa học.

Điểm quan trọng nhất mà Trung tâm Nguồn Sáng Việt triển khai là chú trọng về kỹ năng học, vì nắm vững kỹ năng đúng là chìa khóa mà những thủ khoa của Trung tâm đã đỗ vào những trường ĐH trong những năm qua. Thực hành kỹ năng phân tích đề, nắm bắt nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề, từ đó có phương pháp ôn luyện đúng hướng, đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, trung tâm LTĐH Nguồn Sáng Việt thường xuyên tổ chức thi thử, đề thi gần nhất với mô típ ra đề của Bộ: những lần thi thử giúp những em vững vàng trong tâm lý, chắc chắn hơn trong kinh nghiệm làm bài, phát hiện ra điểm yếu kỹ năng và kiến thức để thầy cô hỗ trợ những em khắc phục.

Trung tâm có đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và triệu tập. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học viên hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp những em mở rộng cánh cửa tương lai, hoàn toàn có thể nói Trung tâm là một nền móng vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường ĐH, xa hơn nữa là bồi đắp cho những em một phần nền tảng trưởng thành.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 14B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Smartphone: 02862.715.753 & 0395.868.553
Trung tâm Nguồn Sáng Việt
Trung tâm Nguồn Sáng Việt
Lớp học rộng rãi, sạch sẽ
Lớp học rộng rãi, sạch sẽ

5


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất

Con đường ĐH luôn là ước mơ của những em học viên nhưng không phải em nào cũng dễ dàng đạt được Điều đó. Dù vậy, nếu cố gắng và chọn đúng địa chỉ tin cậy để học tập những em vẫn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực. Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ tiếp đây gần và vấn đề bài vở, học ôn thế nào cho tốt luôn là nỗi lo thường trực trong tâm trí những em. Nhằm giúp những em có một nơi để ôn tập, hệ thống lại kỹ năng và kiến thức một cách khoa học nhất, xin mách những em một địa chỉ uy tín, chất lượng: Trung tâm Luyện thi ĐH Thống Nhất.

Hiện tại, Thống Nhất là trung tâm luyện thi ĐH chất lượng hàng đầu TP. HCM, nơi có rất nhiều học viên theo học giành danh hiệu học viên giỏi cấp thành phố, học viên đậu vào trường chuyên, lớp chọn và hàng trăm ngàn học viên đậu vào những trường ĐH uy tín như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngân Hàng,… với tỷ lệ đậu ĐH gần 100%. Có được điều này là bởi Thống Nhất đã tập hợp được ban giảng viên giỏi nghề, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tới từ nhiều trường ĐH uy tín và những trường trung học phổ thông chất lượng rất tốt, trường chuyên trong TPHCM. Đây cũng đúng là linh hồn của Trung tâm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Số 365 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • 150 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Smartphone: 08.3921.32.70 – 0902.003.039 – 0949.79.44.55
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamluyenthidaihocthongnhat/
 • Thời gian hoạt động: 8:00 – 22:00
Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất
Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất
Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất
Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất

6


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn

Sau gần 20 năm xây dựng Trung tâm, gần 40.000 học viên của Trung tâm được bước vào cổng trường ĐH để sau đó trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội. Uy tín cùng tác dụng đào tạo của Trung tâm mỗi ngày một tăng thêm.

Đến nay, hàng năm Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn tiếp nhận khoảng 3.000 học viên để được luyện thi vào ĐH. Hiện nay, Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn được đánh giá là trung tâm luyện thi ĐH có chất lượng rất tốt nhất với học phí thấp nhất và cũng là trung tâm lớn nhất TP.HCM, bề dày về thời gian – uy tín – tác dụng đã làm hài lòng phụ huynh và học viên.

Trung Tâm Luyện Thi CLC Vĩnh Viễn là cộng tác viên thường xuyên của những báo trong những kỳ thi tú tài và tuyển sinh ĐH.

Thông tin liên hệ:


Trường THPT Vĩnh Viễn

 • Địa chỉ: 73/7 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Tel: 028 3816 0000
 • Hotline: 0903 999 610
 • web site: http://vinhvien.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinhvientanphu/
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn
Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi chất lượng rất tốt Tô Hiến Thành có đội ngũ giáo viên cực giỏi, hết sức hết lòng, chuyên luyện thi ĐH đã được chọn lọc rất kỹ càng, rất khắt khe. Cam kết đào tạo những sĩ tử giỏi nhất trong kì thi ĐH.

Luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, học viên được học miễn phí trước 1 tháng, chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy. Hai tháng học thử trước để đảm bảo thấy được T.T. Tô Hiến Thành là nơi LTĐH hay nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất TP.HCM.

Điểm khác biệt với các trung tâm khác là Trung tâm luyện thi chất lượng rất tốt Tô Hiến Thành không mở lớp bồi dưỡng văn hóa lan man từ lớp 1 đến 12. Trung tâm luyện thi chất lượng rất tốt Tô Hiến Thành là tập thể giảng viên ĐH, trong hơn 20 năm qua chỉ chuyên tâm vào một mục tiêu duy nhất: rèn luyện cho học sinh thi đậu vào ĐH. Trung tâm luyện thi chất lượng rất tốt Tô Hiến Thành không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, những phương pháp tư duy phân tích hay nhất mà không nơi nào có được. Tránh tình trạng bắt HS phải thuộc lòng quá nhiều. Học vẹt, học tủ, học thuộc lòng theo dạng, theo khuôn mẫu có sẵn đang là vấn nạn trong giáo dục hiện nay. Học như vậy sẽ không thể có kết quả thi ĐH tốt được!. Trung tâm luyện thi chất lượng rất tốt Tô Hiến Thành có tỉ lệ học viên đậu ĐH cao nhất TP.HCM hiện nay: 96%. Chất lượng giảng dạy tốt nhất TP.HCM. Ban giảng huấn là những tiến sỹ, Thạc sĩ ưu tú nhất tới từ những trường ĐH danh tiếng sẽ trực tiếp kèm từng học viên.

Trung tâm luôn không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, những phương pháp tư duy phân tích hay nhất, những phương pháp giải đề thi nhanh nhất, độc đáo nhất nhằm giúp học viên đạt được những kết quả cao nhất trong kỳ thi ĐH cũng như kỳ thi THPT vương quốc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 451/29/37 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TPHCM.
 • Smartphone: 0838.658.768 & 0996.800.500
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược TP.HCM

Trung tâm luyện thi ĐH Y DƯỢC TP.HCM được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào ĐH cho bao bạn trẻ tại TP. HCM cũng như HS ở những tỉnh. Theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam – Bộ GDvàamp;ĐT, hàng năm trung tâm Y DƯỢC TP HCM có khoảng 95 – 100% HS trên điểm sàn, Trong số đó trên 85% HS đậu vào nguyện vọng 1 của những trường ĐH.

Trung tâm luyện thi ĐH Y DƯỢC TP.HCM giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy tương thích với từng đối tượng học viên, nguyện vọng chọn trường thi cho những em. học viên sẽ được hệ thống lại toàn bộ kỹ năng và kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH của Bộ GD- ĐT. Với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại những trường ĐH & THPT uy tín tại TP. HCM chuyên luyện thi ĐH, những em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt tác dụng cao nhất. Toàn bộ kỹ năng và kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúp học viên rèn luyện những kỹ năng, phương pháp làm bài những môn trắc nghiệm một cách nhanh gọn và chính xác. trình diễn những môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình diễn lan man không thiết yếu hay thiếu ý) để làm bài một cách tác dụng nhất.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên kiểm tra định kỳ (06 tuần/lần) nhằm theo dõi sự chuyên cần, kiểm tra tình hình học tập của học viên. Đặc biệt, trung tâm tổ chức những kỳ thi thử ĐH (01 tháng/một lần) để những em làm quen, tự tin bước vào kỳ thi ĐH chính thức đồng thời tổ chức những lớp chuyên đề hàng tháng vào sáng Chủ Nhật nhằm nâng cao bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức cho học viên. Bên cạnh những thế mạnh đó, trung tâm có một hệ thống phòng học khang trang, tiện nghi và sĩ số lớp học ít. HS nhằm giúp những em đạt tác dụng cao trong học tập. Ngoài ra, HS ở xa hoàn toàn có thể đăng ký nội trú với môi trường yên tĩnh, an ninh tốt và đặc biệt là giáo viên quản nhiệm hết lòng, theo sát động viên những em trong học tập đồng thời sau mỗi bài học, giáo viên quản nhiệm sẽ phát tài liệu bài tập tự rèn đề thi thử cho học viên và thường xuyên gửi kết quả học tập và liên lạc với quý phụ huynh.

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm LTĐH Y DƯỢC sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của những bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường ĐH đang chờ đón những bạn phía trước.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • 60 QL 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • 247 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02837.194.559 & 0903.322.385
 • web site: www.luyenthidaihocyduoc.com
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt

Vào năm 1997, vai trò Luyện thi ĐH và bồi dưỡng văn hóa cho những em học viên ở tỉnh và trung tâm thành phố ngày càng được những phụ huynh học viên và những em học viên ủng hộ. Trung tâm Luyện thi ĐH và bồi dưỡng văn hóa Đại Việt đã tạo thành và trực thuộc Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM.

Năm 2008, trung tâm Đại Việt thuộc Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM đổi tên thành trung tâm BDVH – LTĐH – Đại Việt trực thuộc sở Giáo Dục & Đào tạo TPHCM.


điểm mạnh của trung tâm BDVH – LTĐH – Đại Việt :


 • Môi trường học tập chuyên nghiệp như tác phong, đạo đức học tập,…
 • Cơ sở vật chất tốt nhất có thể phục vụ cho việc giảng dạy như có thư viện và phòng học tập không gian riêng ngoài phòng giảng dạy. Ban giảng huấn là những tiến sỹ, Thạc sĩ ưu tú nhất, chuyên luyện thi ĐH, hết sức hết lòng, tới từ những trường ĐH danh tiếng như: Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược,… những trường THPT danh tiếng như: Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa ra giảng dạy, tận tụy với học viên.
 • trào lưu tổ chức đi dã ngoại của trung tâm có những buổi sinh hoạt tư vấn thành quả về sự nỗ lực học tập của học viên, kể những mẩu truyện danh nhân những nước trên trái đất cho học viên nghe nhằm định hướng cho học viên chọn đường đời cho mình.
 • Ban lãnh đạo Trung Tâm góp phần không nhỏ trong việc theo dõi học lực của từng học viên.
 • Cơ sở vật chất: Phòng học có Máy lạnh, rộng rãi thông thoáng được trang bị những phương tiện giảng dạy tốt nhất.
 • toàn bộ tài liệu học tập tại lớp được giáo viên biên soạn tương thích với sự thay đổi của bộ GD-ĐT, Trung Tâm đều chuẩn bị đầy đủ và phát cho học viên trong suốt khóa học.
 • Nội trú của Trung tâm với rất đầy đủ đủ điện, nước, bàn ghế học tập, điều kiện dọn dẹp và đặc biệt là an ninh tốt nhất.
 • Trang thiết bị: Đồ dùng dạy học đáp ứng được đầy đủ công tác giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 38 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Smartphone: 0937.537.262
 • web site: www.luyenthidaihocdaiviet.com
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt
Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt
Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt
Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt

10


Nobi Ta

Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt

Là một trong những trung tâm chuyên bồi dưỡng về văn hóa và luyện thi ĐH, Trung tâm Tri Thức Việt đang là nơi được những bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học. Trung tâm BDVH – LTĐH Tri Thức Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng sau 8 năm đi vào hoạt động Bồi dưỡng văn hóa và Luyện thi ĐH. những lớp học luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 – 30 học viên để mang lại tác dụng cao cho học tập, tiếp thu bài tốt của những em. Nhờ vậy, kết quả hàng năm tỉ lệ đậu ĐH của trung tâm luôn đạt trên 94% và có em đậu thủ khoa, á khoa những trường ĐH lớn ở TP. HCM.

Trung tâm BDVH – LTĐH Tri Thức Việt giúp những em học viên củng cố kỹ năng và kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với quy mô học tập nghiêm túc, giáo viên sẽ là người hỗ trợ, học viên sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Tri Thức Việt luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên đã có sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên, hoàn thiện hệ thống phòng học đều được trang bị máy lạnh. Ban giảng huấn được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại trường ĐH sư phạm và những trường chuyên tại TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ lý thuyết và rèn luyện những kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó, đồng thời luôn chú trọng update nhiều phương pháp mới, phối kết hợp với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để truyền đạt sao cho kỹ năng và kiến thức đến với những em một cách đơn giản dễ nhớ. Bên cạnh đó, trung tâm có tổ chức thi, kiểm tra định kỳ và báo cáo thường xuyên kết quả học tập của những em đến phụ huynh.

Được biết, ngoài chương trình luyện thi ĐH khóa cấp tốc trung tâm Tri Thức Việt còn bồi dưỡng văn hóa cho những em học viên lớp 10, 11, 12 củng cố và nâng cao kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi ĐH. “Trong khóa luyện thi cấp tốc này, ban giảng huấn của trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng học viên “hết công suất” để những em củng cố lại kỹ năng và kiến thức cơ bản và nâng cao. Những tuyệt kỹ được thầy cô “mách nhỏ” cho học viên về cách giải những bài tập hóc búa trong đề thi. Sự thành đạt của học viên là thước đo giá trị của trung tâm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 612 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM.
 • Smartphone: 08. 62 640 394 – 0933 834 555
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt
Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 10 trung tâm luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh, Top 10 trung tâm luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh, Top 10 trung tâm luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *