Top 10 Sản Phẩm Bổ Não Tăng Cường Trí Nhớ tốt nhất hiện nay

Não là hệ thống thần kinh trung ương điều chỉnh mọi hoạt động sống của cơ thể. Não có công dụng ghi nhớ lãnh đạo những hoạt động sống liên quan đến sinh hoạt, học tập và làm việc của chúng ta. Nếu công dụng ghi nhớ của não bị giảm xuống thì sẽ tác động rất lớn đến kết quả của công việc. Chính vì lẽ đó, hiện nay con người có nhu cầu rất lớn với những loại sản phẩm bổ não tăng cường trí nhớ.

Vậy có nên dùng bổ não hay không? Những loại bổ não nào có kết quả và chất lượng tốt?  Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ sẻ chia đến những bạn thông tin về Top 10 viên uống bổ não tăng cường trí nhớ cho học viên và người đi làm tốt nhất hiện nay.

Nội dung

 • Có nên dùng bổ não tăng cường trí nhớ không?
 • Top 10 bổ não tăng cường trí nhớ cho học viên và người lớn.
 • Lưu ý khi sử dụng bổ não tăng cường trí nhớ

Có nên dùng bổ não tăng cường trí nhớ không?

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ là một loại thực phẩm công dụng tốt cho não, giúp cải thiện những hoạt động của hệ thần kinh trung ương, thúc đẩy quy trình hoạt động kết quả của những nơ-ron thần kinh, bồi bổ sức khỏe và sức chịu đựng cho hệ thần kinh trung ương ở não. Từ đó giúp cải thiện những tình trạng về suy giảm trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp người tiêu dùng ngủ ngon và sâu giấc hơn.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Thành phần chủ yếu được sử dụng trong những loại thực phẩm công dụng bổ não tăng cường trí nhớ chủ yếu là những hoạt chất từ những loại dược liệu, thảo dược tự nhiên, những vi ta min, khoáng chất thiết yếu giúp cung ứng dưỡng chất rất cần thiết, an toàn cho bộ não hoạt động kết quả, ngăn chặn những dấu hiệu suy giảm trí nhớ tới từ nhiều nguyên nhân không giống nhau.

Hiện nay viên uống bổ não tăng cường trí nhớ được khuyến khích sử dụng cho những người học tập, làm việc với năng suất cao, cường độ cao như học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lớn tuổi, người có những tác động về não trong quá khứ. Với những công dụng và tác dụng cụ thể tác động vào hệ thần kinh trung ương giúp cải thiện tình trạng đãng trí,  suy giảm trí nhớ, mất ngủ, khả năng triệu tập kém, ghi nhớ kém, …. sản phẩm bổ não tăng cường trí nhớ đúng là một sự lựa chọn rất cần thiết cho những người muốn cải thiện trí nhớ, ngăn chặn những dấu hiệu suy giảm trí nhớ kịp thời, kết quả.

Tuy nhiên những loại viên uống bổ não tăng cường trí nhớ chỉ là thực phẩm công dụng giúp hỗ trợ khả năng ghi nhớ và bổ sung dưỡng chất rất cần thiết tốt cho não chứ không hề có công dụng là thuốc đặc trị, chữa bệnh về não. Vì vậy trong những trường hợp mắc những bệnh về não bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ và sử dụng thêm những loại thuốc chuyên trị bệnh đã được kê đơn.

Lên đầu trang ↑

Top 10 bổ não tăng cường trí nhớ cho học viên và người lớn.

2.1 Bổ não OTIV.

Bổ não tăng cường trí nhớ OTIV là một trong những sản phẩm bổ não cao cấp được sản xuất tại Mỹ và rất được yêu thích tại thị trường những nước châu Âu và châu Á, Trong số đó có Việt Nam.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ OTIV

Bổ não OTIV được sản xuất từ những hoạt chất quý hiếm gồm có chiết xuất từ trái việt quất, chiết xuất từ Ginkgo Biloba và một số thành phần dược liệu có công dụng tốt trong việc cung ứng dưỡng chất rất cần thiết cho não. Bồi bổ não và tăng cường khả năng ghi nhớ cũng như hoạt động kết quả của hệ thần kinh. Những tác dụng chính của sản phẩm bổ não OTIV được ra mắt cụ thể như:

 • cung ứng nhiều hoạt chất, dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, tác động trực tiếp vào hệ thần kinh trung ương từ đó đẩy lùi những dấu hiệu suy giảm công dụng của não bộ như thiếu máu, suy giảm trí nhớ, đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên, …
 • Ngăn chặn những dấu hiệu suy giảm, mất trí nhớ.
 • Giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để làm việc và học triệu tập quả hơn.

Hiện nay sản phẩm này đang được bán khá rộng rãi và phổ biến ở thị trường Việt Nam. chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm mua bổ não OTIV tại những Shop thuốc tây, hiệu thuốc uy tín hay những Shop bán những loại thực phẩm công dụng nhập khẩu chính hãng.

2. 2. Bổ não Blackmores Ginkgo Forte.

Blackmores Ginkgo Forte là thực phẩm công dụng dành riêng cho não bộ của Úc và được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng vì kết quả và công dụng của nó trong việc cải thiện tình trạng suy giảm công dụng của não bộ và bồi bổ cho não bộ rất tuyệt vời.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Với thành phần chính từ hoạt chất Flavonoid trong cây bạch quả Ginkgo được trồng phổ biến tại những nước châu Âu cùng với những thành phần dược liệu cân đối. Sản phẩm mang đến kết quả cải thiện hoạt động của hệ thần kinh trung ương, cung ứng dưỡng chất rất cần thiết đầy đủ cho não bộ, giúp lưu thông máu kết quả lên não, thúc đẩy quy trình đưa oxy lên não giúp não bộ hoạt động kết quả và cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ kết quả.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được chứng tỏ có khả năng chống lại quy trình oxy hóa của tế bào thần kinh, duy trì hoạt động của hệ thần kinh và những tế bào não bộ kết quả. Đẩy lùi những dấu hiệu suy giảm công dụng não bộ.

Mỗi ngày chúng ta nên sử dụng 3 viên, uống trực tiếp sau mỗi bữa ăn mỗi ngày để phát huy công dụng tốt nhất.

2.3 Hoạt huyết dưỡng não Traphaco

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là sản phẩm công dụng bồi bổ não của công ty dược phẩm Traphaco với công dụng đúng là cung ứng dưỡng chất rất cần thiết cho hệ thần kinh não, hỗ trợ điều trị những bệnh lý về não như đau đầu, căng thẳng, thiếu máu, suy giảm trí nhớ, kém triệu tập.

thực phẩm bổi bổ tăng cường trí nhớ

Thành phần chính của hoạt huyết dưỡng não Traphaco là cao khô lá bạch quả và rễ đinh lăng cùng những dược liệu khác. Sản phẩm được điều chế và sản xuất trên công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng và an toàn của công ty dược phẩm Traphaco. Phát huy công dụng tăng khả năng ghi nhớ, thúc đẩy hoạt động kết quả của hệ thần kinh trung ương, giảm những triệu chứng liên quan đến suy giảm công dụng não bộ như mất triệu tập, mất ngủ, mệt mỏi, mất ngủ, …

Đây là một trong những loại thực phẩm công dụng cho não của Việt Nam được nhiều người dân Việt Nam tin dùng và mang đến kết quả hỗ trợ não kết quả.

2.4 Bổ não Cebraton.

Cebraton cũng là một sản phẩm bổ não và tăng cường trí nhớ cho não bộ kết quả của công ty cổ phần Traphaco.  Với thành phần chính từ rễ đinh lăng, cao khô bạch quả và những loại tá dược rất cần thiết khác, viên uống Cebraton có công dụng cải thiện hệ tuần hoàn của não, tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy quy trình phục hồi công dụng não bộ và tăng cường trí nhớ kết quả. Sản phẩm có công dụng tốt đối với những bệnh nhân mắc những hội chứng như rối loạn tiền đình, mất ngủ, đau nửa đầu, bệnh nhân Parkinson, thiểu năng tuần hoàn não hay những bệnh nhân bị chứng co giật do Parkinson.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Tuy nhiên bổ não Cebraton không được sử dụng rộng rãi như hoạt huyết dưỡng não Traphaco. chính vì nó không phải là một loại thực phẩm công dụng bình thường. Vì vậy nếu muốn sử dụng sản phẩm này chúng ta cần hỏi ý kiến bác sĩ và sử dụng đúng theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm.

2.5 Bổ não Vietlife Bình An Nano.

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nano độc quyền, hiện đại và tiên tiến với thành phần đúng là chiết xuất từ củ tam thất và những dược liệu cân đối, thích hợp.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Công dụng chính của sản phẩm Vietlife Bình An Nano là hỗ trợ điều trị những tình trạng thiếu máu não, tăng lưu thông tuần hoàn máu lên não, ngăn chặn những tình trạng suy giảm trí nhớ, mất ngủ, mệt mỏi, mất khả năng triệu tập. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng trong hỗ trợ hồi phục sau tai biến, đột quỵ.

2.6. Tuần hoàn não Thái Dương.

Tuần hoàn não Thái Dương là sản phẩm thực phẩm công dụng của công ty cổ phần Sao Thái Dương. Sản phẩm đã được kiểm chứng kết quả cao trong hỗ trợ điều trị những triệu chứng suy giảm công dụng não bộ và là một trong những thực phẩm bổ não được nhiều người tin dùng.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Với thành phần chính từ cao đậu tương lên men, cây đinh lăng, bạch quả, Corydalis extract cùng những thành phần dược liệu khác. Sản phẩm mang đến công dụng đặc biệt trong việc điều trị những triệu chứng về suy giảm công dụng não bộ. Hỗ trợ những bệnh nhân bị tắc tĩnh mạch, xơ vữa động mạch, thiểu năng tuần hoàn não, những người bị di chứng sau đột quỵ tác động đến những cơ quan của não bộ bồi bổ và cải thiện, hồi phục công dụng của não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ kết quả.

Hiện nay tuần hoàn não Thái Dương đang được bán phổ biến trên những trang điện tử hay tại những Shop thuốc uy tín với mức giá khoảng 40.000 đồng/ 2 vỉ 6 viên.

2.7 Dưỡng não O.P.Can

O.P.Can là sản phẩm bổ não của công ty dược phẩm OPC. Sản phẩm có công dụng điều trị những triệu chứng suy giảm trí nhớ, tăng kết quả tuần hoàn và lưu thông máu, cải thiện tình trạng trí nhớ kém ở những người cao tuổi.

thuốc dưỡng não tăng cường trí nhớ

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng của công ty dược phẩm OPC. Với những thành phần từ tự nhiên như cao khô lá bạch quả và những dược liệu có công dụng hỗ trợ đầu óc tốt O.P.Can là đang là một trong những sản phẩm công dụng bổ não được nhiều người tin dùng.

2.8 Bổ não Bilomag

Bilomag là một thực phẩm công dụng của công ty Natur Produkt Pharma, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo công nghệ Ba Lan. Công dụng chính của sản phẩm này là điều trị rối loạn tuần hoàn, rối loạn tuần hoàn ngoại biên, suy tuần hoàn cấp và mãn tính.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Thành phần chính của Bilomag được chiết xuất từ cao khô lá bạch quả cùng những dược liệu rất cần thiết, sản xuất theo quy trình chuẩn, nghiêm ngặt để đưa tới những sản phẩm thuốc chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

2.9 Bổ não DHA

Bổ não DHA là một thực phẩm công dụng bồi bổ đầu óc của Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Sản phẩm này chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất cao đặc biệt là hàm lượng tinh dầu vây cá ngừ dồi dào, giàu vi ta min và DHA mang đến kết quả cải thiện trí nhớ, bảo vệ hệ thần kinh, phòng ngừa những tình trạng xơ vữa động mạch ở người lớn tuổi và nuôi dưỡng não, chăm sóc thị giác rất tốt cho trẻ em.

2.10 Bổ não tăng cường trí nhớ Nature Made Ginkgo Biloba

Nature Made Ginkgo Biloba là sản phẩm công dụng bổ não và điều trị suy giảm trí nhớ được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Với công dụng đúng là tăng cường lưu thông máu, giảm thiểu những tình trạng căng thẳng thần kinh, rối loạn tâm thần, đãng trí do tác động của tuổi tác. Sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người tin dùng tại những nước châu Âu, châu Á, Trong số đó có cả Việt Nam.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Thành phần chính của Nature Made Ginkgo Biloba là cao khô lá bạch quả, được sản xuất với công nghệ riêng mang đến kết quả điều trị những dấu hiệu suy giảm công dụng não bộ, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta rất tốt.

Lên đầu trang ↑

Lưu ý khi sử dụng bổ não tăng cường trí nhớ

Để sử dụng những loại thực phẩm công dụng bổ não, tăng cường trí nhớ đạt kết quả cao chúng ta cần lưu ý những điều sau:

 • Không lạm dụng quá mức, sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và hướng dẫn được ghi trên bao bì.
 • Hầu hết những sản phẩm bồi bổ đầu óc chỉ là thực phẩm công dụng, mất công dụng trong việc điều trị bệnh nâng cao nên không nên sử dụng trong điều trị những bệnh lý nặng.
 • Nên sử dụng viên uống theo thời gian quy định thường là 6 tháng – 1 năm, không nên sử dụng trong một thời gian dài liên tục.
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú nếu muốn sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ để biết những loại sản phẩm nào được dùng và không được dùng, tránh gây ra hậu quả xấu.
 • Trong quy trình sử dụng nếu bị dị ứng với những thành phần của sản phẩm cần ngưng sử dụng ngay và đến bác sĩ để được tư vấn, thăm khám kịp thời,
 • Bên cạnh sử dụng thực phẩm công dụng chúng ta cần phải có thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học để nâng cao thể lực, phát huy tốt công dụng.

Trên đây là những thông tin về sự việc sử dụng thực phẩm bổ não tăng cường trí nhớTop 10 loại sản phẩm bổ não tăng cường trí nhớ kết quả nhất hiện nay. Cùng với đó chúng tôi đã đưa ra những lưu ý rất cần thiết trong quy trình sử dụng để những bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được kết quả nhanh gọn và an toàn nhất. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho những bạn những thông tin hữu ích giúp những bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, thích hợp. Chúc những bạn sức khỏe, may mắn và thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *