Công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio là công nghệ âm thanh ngày càng phổ biến trên các laptop, đặc biệt là laptop gaming. Vậy công nghệ âm thanh này có gì nổi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1 Công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio là gì?

Công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio là công nghệ âm thanh được tích hợp trên các dòng máy Gaming.

Công nghệ âm thanh hiện đại này cho phép người dùng giả lập hệ thống âm thanh vòm 3D sống động, cung cấp âm thanh chất lượng cao cùng với kỹ thuật lọc và khử tiếng ồn hiệu quả khi thu âm.

ông nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio

2Ưu điểm của công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio

2.1. Âm thanh vòm 3D

Tính năng Sound Tracker giúp bạn định vị được các vị trí phát ra âm thanh như tiếng súng, tiếng bước chân khi chơi game, cảm giác như âm thanh phát ra từ xung quanh bạn.

2.2. Âm Bass chắc khỏe

Tính năng Bass Boost (tăng âm trầm) cho các âm thanh sống động như tiếng nổ súng, động cơ trở nên ấn tượng hơn…

Nahimic 3 với âm thanh vòm 3D

2.3. Microphone to và rõ ràng

Realtek Nahimic 3D Audio giúp khử tiếng ồn bằng công nghệ loại bỏ các tạp âm do các thiết bị điện tử tạo ra. Echo cancellation (hủy tiếng vang) ngăn chặn Micro ghi lại bất kỳ âm thanh nào phản xạ từ loa.

Bên cạnh đó công nghệ còn có khả năng loại bỏ những âm thanh từ phía hai bên, giúp Micro chỉ tập trung vào tín hiệu âm thanh phía trước. Kết hợp với thuật toán ổn định giọng nói, giúp bạn giao tiếp với đồng đội rõ ràng hơn.

Nahimic 3 giúp âm thanh to và rõ ràng

2.4. Âm thanh chất lượng cao, ổn định hơn

Công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio3 có nhiều chế độ âm thanh tối ưu cho từng trường hợp sử dụng: Nghe nhạc, xem phim, chơi game…

Công nghệ Volume Stabilizer giúp ổn định âm lượng khi phát ra, cho bạn cảm giác dễ chịu hơn, không bị chói tai, giật mình khi âm thanh thay đổi bất thường.​

Nahimic 3 giúp âm thanh ổn định hơn

2.5. Kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau

Realtek Nahimic 3D Audio còn đảm bảo khả năng kết nối với nhiều hình thức giao tiếp: Jack tai nghe, wifi, bluetooth, USB… giúp bạn tận hưởng âm thanh một cách thoải mái nhất thông qua các thiết bị kết nối khác nhau: Loa ngoài, tai nghe, tivi,..​

Nahimic 3 hỗ trợ với nhiều thiết bị khác nhau

3Nahimic 3 xuất hiện phổ biến trên các laptop nào?

Công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio là sự trang bị hoàn hảo cho Laptop chơi game mới của MSI như MSI GF63 hay dòng gaming G5 của Dell. Bạn sẽ có những hiệu ứng âm thanh trên cả mong đợi và khả năng tương tác tuyệt vời qua Microphone có sẵn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Xem thêm: 

>>> Âm thanh Stereo là gì?

>>> Công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium.

Bài viết này đã cung cấp một số thông tin về công nghệ âm thanh Realtek Nahimic 3D Audio, nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận để được Điện Máy XANH giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *