Tiki trading là gì? 5 lý do bạn nên mua hàng tại Tiki trading

Nếu bạn là một quý khách thường mua sắm trực tuyến trên Tiki thì chắc rằng không thể không biết đến Tiki Trading. còn tương đối nhiều người thắc mắc liệu hàng bán trên  Tiki Trading có thực sự chính hãng, có thực sự tốt hay không. Chính vì để giúp bạn hiểu hơn về Tiki Trading thì dưới đây, Đánh giá tốt sẽ san sẻ tất tật tật thông tin về Tiki Trading cùng những lý lo mà bạn nên mua hàng tại đây nhé.

Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là quầy bán hàng trực tuyến do chính Sàn TMĐT Tiki tạo ra vào năm 2010. Hàng hóa tại quầy bán hàng này do chính Tiki điều phối, tiến hành những hoạt động nhập, bán những sản phẩm. toàn bộ sản phẩm này đều được Tiki xét duyệt chặt chẽ, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất lúc đến tay quý khách.

Tiki trading là gì? 5 lý do bạn nên mua hàng tại Tiki trading

toàn bộ những sản phẩm tại quầy bán hàng Tiki Trading đều được Tiki cam kết 100%  chính hãng từ nhà sản xuất và sẽ hoàn tiền lên đến 111% nếu quý khách phát hiện ra bất kỳ hàng fake hay hàng kém chất lượng khi mua hàng tại Tiki Trading.

Tại Tiki Trading bày bán hàng triệu sản phẩm đa dạng những ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, sách, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm,…Khi bạn mua hàng tại quầy bán hàng này thì những bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về những dịch vụ chăm sóc quý khách cũng như đổi trả hay bảo hành từ Tiki nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cách vào quầy bán hàng Tiki trading để tìm kiếm sản phẩm

Cách 1: Ở trang chủ của Tiki.vn bạn click vào danh mục sản phẩm bạn đang tìm kiếm và chọn nhà cung ứng Tiki Trading để tìm kiếm sản phẩm do Tiki Trading phân phối. Lập tức hệ thống sẽ trả về những kết quả để bạn lựa chọn theo nhu cầu nằm trong danh sách mặt hàng do Tiki Trading phân phối.

Cách vào gian hàng Tiki trading để tìm kiếm sản phẩm

Cách 2: Hoặc nếu bạn sử dụng app Tiki trên Smartphone bạn cũng rất có thể xem những sản phẩm do Tiki Trading phân phối bằng phương pháp nhấn vào danh mục sản phẩm => Chọn bộ lọc => Nhà cung ứng và chọn Tiki Trading.

Lý do bạn nên mua hàng tại Tiki trading

Tiki trading là gì? 5 lý do bạn nên mua hàng tại Tiki trading

Tiki Trading do chính Tiki phân phối nên chất lượng hàng hóa tại quầy bán hàng hóa tại đây bạn cũng rất có thể hiểu được nó có chất lượng hay không, mua hàng tại quầy bán hàng Tiki Trading thì có những ưu đãi giảm giá hay không? Đây đều là những câu hỏi chung được nhiều quý khách đề ra. tiếp trong tương lai đánh giá tốt sẽ san sẻ bạn 5 lý do bạn nên mua hàng tại Tiki trading mà bạn nên biết

Sản phẩm thuộc TiKi Trading thường có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Thường thì những sản phẩm thuộc trong quầy bán hàng Tiki trading sẽ có nhiều ưu đãi cùng mã giảm giá hơn so với những quầy bán hàng khác. Bởi đây là quầy bán hàng được Tiki đầu tư, chăm nom nhất nên điều tất nhiên họ muốn hấp dẫn người tiêu dùng vào trong mục này mua hàng.

Có rất nhiều mã giảm giá Tiki và chương trình trợ giá chỉ áp dụng cho những sản phẩm thuộc  Tiki Trading. Đặc biệt, có những sản phẩm có mức giá tốt hơn giá thị trường bởi tiki là đối tác lớn và nhập trực tiếp không qua khâu trung gian nào cả. Do đó, khi mua hàng tại Tiki trading sẽ giúp bạn cũng rất có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Đảm bảo sản phẩm chính hãng, không hàng fake – hàng nhái

Tiki cam kết mọi sản phẩm được bán bởi Tiki Trading đều được nhập khẩu chính hãng 100%, cam kết về nguồn gốc sản phẩm và bồi thường 110% nếu quý khách phát hiện Tiki Trading phân phối hàng fake, hàng nhái. Nói chung những sản phẩm đều được chính Tiki kiểm định chặt chẽ nên cơ bản rất có thể đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nên bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Tiki trading.

Hỗ trợ Ship hàng nhanh trong vòng 2h với TikiNow

TikiNOW ra mắt đã tạo thành sức hút riêng khó sàn TMĐT nào làm được, bạn cũng rất có thể đặt hàng và sau 2 tiếng là bạn cũng rất có thể nhận được hàng, thật nhanh gọn đúng không nào. Tuy nhiên, Dịch vụ Ship hàng trong vòng 2h chỉ được Tiki áp dụng riêng cho những sản phẩm được phân phối bởi Tiki Trading. Dịch vụ này hỗ trợ Ship hàng ở những thành phố lớn như TP Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thành Phố Đà Nẵng bởi ở những thành phố này Tiki có sẵn kho hàng rộng lớn đáp ứng nhu cầu kịp thời của quý khách.

Chính sách bảo hành cùng đổi trả tốt nhất

Đối với những sản phẩm thuộc Tiki Trading người tiêu dùng rất có thể yêu cầu đổi/trả trong vòng 30 ngày trong trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi. Và tất nhiên khi quá 30 ngày đổi trả này thì những bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Nếu sản phẩm của bạn cần bảo hành bạn cũng rất có thể mang đến cơ sở hoặc trung tâm chăm sóc quý khách của Tiki để được hỗ trợ bảo hành sớm nhất.

Hoặc khi bạn phát hiện mua phải hàng kém chất lượng tại Tiki thì bạn cũng rất có thể thông tin ngay đến Tiki để được kiểm tra và xử lý đổi trả hay giải quyết cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc. Đội ngũ tư vấn viên tại Tiki Trading sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn hết sức từ 8h – 21 giờ mỗi ngày.

Sản phẩm được đóng gói cẩn trọng

Khi bạn mua sản phẩm tại quầy bán hàng Tiki trading hay bất kỳ quầy bán hàng nào khác thì đều được đóng gói cẩn trọng, chắc chắn, bọc lót xốp cẩn trọng hạn chế tối đa tổn hại của sản phẩm trong quy trình Ship hàng, vận chuyển.

So với đơn vị bán hàng khác trên sàn Tiki thì Tiki Trading được coi là đứa con cưng của Tiki và thực sự chiếm rất nhiều lợi thế về cả nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc, đa dạng ngành hàng và giá cả có phần ưu đãi. Thêm vào đó, sản phẩm tại đây còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà . Chính vì vậy, việc ưu tiên lựa chọn sản phẩm tại quầy bán hàng Tiki trading là điều đúng đắn, vừa rất có thể đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc vừa có giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *