Bên cạnh việc làm lại map Miramar trong năm nay thì PUBG quyết định là sẽ mở thêm 2 map với diện tích 8×8 có tên là Tiger và Kiki. Năm ngoái, những trò chơi thủ đã có thêm 3 map mới là Karakin, Paramo và Haven.

Đó cũng là năm mà những trò chơi thủ được update cơ chế Team Deathmatch và cơ chế Xếp Hạng. Cùng với nhiều vũ khí, vật phẩm, tính năng và những phương tiện mới.

Và năm nay chúng ta cũng sẽ có thêm nội dung mới bên cạnh những map mới. Nhưng trước hết hãy xem những map sẽ có gì nhé.

map Tiger Island

map mới pubg 2021

Tiger là một map sẽ sử dụng mọi nét đặc trưng của toàn bộ những map đang có trong PUBG. Trong số đó sẽ sử dụng những nét đặc trưng của nhiều vương quốc trên toàn cầu. Nhưng map này hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện một tính năng mà hoàn toàn có thể khiến trò chơi thủ PUBG dễ chịu. Đó là tính năng được cho phép trò chơi thủ quay quay về trận đấu sau khi đã tử trận lần đầu.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn cách để những trò chơi thủ quay quay về sàn đấu ra sao. Nhưng đây sẽ là một thay đổi sẽ làm trò chơi thủ có thời điểm giành TOP 1 lần thứ hai. Ngoài ra, những tính năng mới vẫn chưa từng xuất hiện sẽ chỉ xuất hiện độc quyền trên Tiger.

Map Kiki

ban do pubg moi 2021

Cũng là một map có diện tích tương đương với Tiger nhưng sẽ nhiều điểm khám phá hơn Tiger khi có hàng loạt địa điểm như phòng thí nghiệm dưới lòng đất đến những căn nhà chọc trời, những vùng đầm lầy, ga tàu ngầm, đến những địa điểm đặc biệt là những căn nhà dưới nước…

update Miramar PUBG

ban do pubg moi 2021

Miramar là một trong những update lớn thứ nhất của PUBG trong năm 2021. Và trong những lúc bản update của nó sẽ mang tính chất trực quan hơn. Nhóm phát triển cũng đang tiến hành những thay đổi để làm cho lối chơi trên Miramar hấp dẫn hơn. những update cho Miramar chủ yếu vẫn là những update về hình ảnh.

Địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt và không gian rộng sẽ là nơi thích hợp cho những tay súng bắn tỉa. Trong năm 2021, nhà phát triển đang có kế hoạch cải tổ Miramar ở quy mô lớn hơn nhiều.

Với bản update 12.1, những bạn sẽ được trải nghiệm Miramar được update mới hơn với ánh sáng, hiệu năng, độ chính xác về đồ họa, phông chữ và tất nhiên là có cả những tính năng riêng biệt dành riêng cho Miramar.

Xem thêm:

  • Code PUBG Mobile, cách nhập Code PUBG Mobile để nhận quà
  • Cấu hình chơi PUBG New State, cấu hình PUBG Mobile 2
  • Cấu hình chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) trên máy tính
  • Những mẹo ghìm tâm chuẩn trong PUBG Mobile
  • Cách lựa chọn thời điểm dùng vũ khí ném trong PUBG

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *