Shopee Mall là gì? những thông tin nên biết về Shopee Mall

Shopee là một trong những sàn trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam với quy mô áp dụng là C2C (customer to customer) hoàn toàn khác với quy mô áp dụng của Lazada và Tiki (quy mô B2C). Với quy mô hoạt động này Shopee rất đa dạng và phong phú về sản phẩm lẫn ngành hàng hơn so với sàn khác. Tuy nhiên, với quy chế đơn giản trong khẩu đăng ký bán hàng nên Shopee có khả năng tồn tại hàng kém chất lượng.

Những điều cần biết về Shopee Mall 

Chính vì vậy, để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi tiêu dùng trên sàn thì Shopee đã cho phát hành Shopee Mall. Đây được coi như là một giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng với nhu cầu mua hàng thật hoặc những sản phẩm chất lượng rất tốt và có uy tín từ những nhà bán lẻ. quầy hàng thật này chính thức được ra mắt vào tháng 10 năm 2017, đến năm đã được 3 năm, Shopee Mall đã được người tiêu dùng công nhận độ uy tín cũng như chất lượng mà quầy hàng này cung ứng.

Trên Shopee Mall bán những gì? Dấu hiệu nhận biết quầy hàng Shopee Mall?

Hiện tại, Shopee Mall cung ứng đa dạng sản phẩm cùng ngành hàng với trên 20 ngành không giống nhau tới từ những thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Heniken, PG, LG, Xiaomi, Bosch, Nokia, Hãng Asus,… cùng những ngành hàng phổ biến như Nhà Cửa & Đời Sống, Mẹ và bé, túi xách, túi xách, giày dép, thời trang, điện da dung, sách,….

Khi những bạn tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm nào có trong những ngành hàng trên thì Shopee sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm cho bạn chứa nhiều đơn vị bán sản phẩm đó. Và những sản phẩm thuộc Shopee Mall sẽ được ký hiệu chữ “Mall” red color ở góc trên góc trái hình ảnh sản phẩm đó.

Ví dụ như từ khóa sản phẩm Ví nữ thì kết quả hiển thị như sau:

Trên Shopee Mall bán những gì? Dấu hiệu nhận biết gian hàng Shopee Mall?

Mỗi logo gắn trên ảnh sản phẩm đều là những chương trình được Shopee triển khai nhằm hấp dẫn, kích thích tiêu dùng của người tiêu dùng hàng như chương trình Rẻ vô địch, Freeship Xtra, hoàn xu Xtra, giảm giá 15%, 20 %,…Vì vậy bạn cần để ý đến những logo này để hoàn toàn có thể mua hàng được giá tốt nhất nhé.

Xem thêm:  Mã Giảm Giá Shopee, Voucher & Khuyến Mãi Mới Nhất

Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Shopee Mall

Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Shopee Mall

Thứ nhất, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày.

So với việc chỉ có 24h để đổi trả hàng hoặc hoàn tiền ở những quầy hàng thường thì khi người tiêu dùng mua hàng tại Shopee Mall, những bạn sẽ được nhiều thời gian đổi trả hàng hoặc hoàn tiền hơn ( tối đa trong vòng 7 ngày). Đây được xem là ưu đãi hấp dẫn trước tiên giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể có thời gian để trải nghiệm sản phẩm cũng như việc tiến hành đổi trả ngay trong những khi có lỗi xảy ra từ phía nhà sản xuất được phát hiện trong quy trình dùng thử.

Thứ 2:  Hàng hóa cam kết đảm bảo 100% chính hãng.

Shopee Mall cam kết những sản phẩm mà quầy hàng cung ứng đều 100% chính hãng , nếu người tiêu dùng phát hiện hàng nhái, hàng nhái hay hàng kém chất lượng thì Shopee đều sẽ hoàn tiền 100% giá trị của sản phẩm.

Thứ 3: Được hỗ trợ giá vận chuyển

Trước kia khi mua hàng trên Shopee Mall người tiêu dùng sẽ được miễn phí vận chuyển nhưng đến nay Shopee sẽ hỗ trợ giá vận chuyển. Tùy vào sản phẩm cũng như quầy hàng thì sẽ có những chính sách hỗ trợ không giống nhau.

Note:

  • người tiêu dùng sẽ chỉ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển với cùng một lần/ngày, 3 lần/tuần và 6 lần/tháng nhé.

Cách đăng ký bán hàng tại Shopee Mall?

Shopee Mall là nơi mua bán đặc biệt tại Shopee và chỉ dành riêng cho những đơn vị bán hàng, đơn vị phân phối chính thức từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Và để đăng ký tham gia vào quầy hàng Shopee Mall thì bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn về sản phẩm, thương hiệu cũng như độ uy tín trên thị trường. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký cùng những quy định giành riêng cho nhà bán trên Shopee Mall tại đây.

Khi bạn đã đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn mà Shopee đưa ra và trở thành nhà bán trên Shopee Mall thì những bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn như:

  • thời điểm tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hàng hơn vì cơ bản họ đã tin tưởng vào những sản phẩm được bán tại đây.
  • Được hổ trợ phí vận chuyển đơn hàng từ Shopee.
  • Được tham gia vào những chương trình đặc biệt do Shopee tổ chức, đặc biệt là những dịp lễ, sinh nhật,…
  • Được hổ trợ và tham gia những chương trình giúp đẩy doanh số do Shopee tổ chức.

Lời kết

Trên đây là những điều mà bạn nên biết về Shopee Mall giành riêng cho cả người tiêu dùng hàng và nhà bán hàng, Đánh giá tốt hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tin tưởng hơn khi mua hàng tại Shopee. Ngoài ra, Danhgiatot.vn cũng thường xuyên tổng hợp những chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá Shopee Mall mà bạn cũng hoàn toàn có thể thường xuyên ghé thăm tại trang này.

Nếu như có thắc mắc hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến Shopee, nhớ rằng để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *