Nếu bạn là một SamFan chắc rằng bạn đã từng nghe tới Samsung Bixby tuy nhiên bạn có thực sự hiểu Samsung Bixby là gì và nó giúp ích gì cho chiếc smartphone của bạn? Hôm nay hãy cùng dienmayxanh tìm hiểu Samsung Bixby là gì và nó dùng để làm gì nhé!

Samsung Bixby là gì?

Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy. Samsung Bixby lần đầu được giới thiệu trên cặp đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ để rồi từ đó được Samsung cải tiến qua từng năm.

Samsung Bixby là gì?

Bixby sẽ được tích hợp sâu vào bên trong những ứng dụng, hỗ trợ hầu hết những tác vụ mà một ứng dụng rất có thể tiến hành chứ không những là một vài tác vụ được chọn.

Samsung Bixby dùng để làm gì?

Samsung Bixby thực chất là một trợ lý ảo và đúng như định nghĩa “trợ lý” thì nó rất có thể thay bạn làm thay một số tác vụ trên smartphone của bạn mà bạn không cần chạm vào màn hình.

Samsung Bixby dùng để làm gì?

Chẳng hạn như bạn cần tạo báo thức thay cho những bạn sẽ phải tìm ứng dụng đồng hồ, sau đó chọn vào tab báo thức rồi thiết lập giờ báo thì bạn hoàn toàn rất có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để tiến hành những tác vụ này một cách rất đơn giản.

Samsung Bixby dùng để làm gì?

Nhưng vấn đề là hiện tại không nhiều ứng dụng hỗ trợ Bixby, tuy nhiên Samsung cho biết rằng hãng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ những nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

những tính năng trên Samsung Bixby

Trang chủ: Đây là trang chính của Bixby nơi nó học những thói quen của người tiêu dùng và gợi ý những nội dung tương thích trong những tình huống không giống nhau, đảm bảo công dụng tiện lợi.
Để truy cập vào Bixby Trang chủ, bạn cũng rất có thể vuốt sang phải từ màn hình chờ hoặc nhấn phím Bixby nằm ở cạnh bên thiết bị.

Voice: được chấp nhận bạn điều khiển Dế yêu và những ứng dụng bằng giọng nói.

Vision: Nhận diện hình ảnh vật thể, cung ứng thông tin liên quan đến hình ảnh đã nhận được diện được, tìm kiếm nơi bán sản phẩm và cung ứng tính năng dịch ngôn ngữ.

Reminder: Ghi nhớ những yêu cầu được tạo bởi người tiêu dùng và thông báo cho người tiêu dùng khi đến thời gian, địa điểm và tình huống đặt trước.

Cách sử dụng Samsung Bixby

Trước khi bạn cũng rất có thể yêu cầu Bixby tìm kiếm một chiếc gì đó.., thì bạn phải thiết lập cho nó. Việc này chỉ mất vài phút. toàn bộ bạn cần làm là mở Bixby bằng phương pháp nhấn nút Bixby (nút dưới bên trái trên Dế yêu Galaxy của bạn) và sau đó làm theo những lệnh trên màn hình.

Cách sử dụng Samsung Bixby

Sau khi bạn đã thiết lập Bixby lần thứ nhất bạn cũng rất có thể kích hoạt nó bằng nút Bixby hoặc bằng phương pháp nói “Hey Bixby”.

Cách sử dụng Samsung Bixby

Nếu bạn vẫn chưa tồn tại, những bạn sẽ được nhắc thiết lập tài khoản Samsung. tổng số thì nó khiến bạn mất hơn 5 phút để hoàn tất.

khác lạ của Samsung Bixby là gì?

Không như những trợ lí ảo khác trên smartphone, Samsung tạo ra Bixby không những nhắm tới những tính năng ra lệnh qua giọng nói. Bixby hướng tới việc khiến mọi tính năng trên smartphone dễ sử dụng hơn với mọi người.

Khác biệt của Samsung Bixby là gì?

“thay cho học hỏi con người về cách máy móc tương tác với toàn cầu, nó là một cỗ máy cần học tập để thích ứng với chúng ta” – Phó Chủ tịch cấp cao InJong Rhee của Samsung cho biết. Bixby cũng sẽ can thiệp vào phần giao diện người tiêu dùng (UI) và khiến những tính năng khó thao tác trở thành dễ dàng hơn.

Khác biệt của Samsung Bixby là gì?

Ngoài ra, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên những thiết bị gia dụng của hãng chứ không những riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Khác biệt của Samsung Bixby là gì?

Trong bối cảnh những trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và vẫn chưa tạo được nhiều sự khác lạ, Bixby ra mắt với hướng đi mới rất có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động.

Siêu thị Điện máy XANH

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *