[Review] Top 9 Sữa Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Cho Trẻ Em 2021

Theo những nghiên cứu về chiều cao trung bình của trẻ ở những nước, Việt Nam có chiều cao trung bình khá thấp. Điều này không khỏi khiến những bậc cha mẹ đau đầu tìm tìm kiếm được những loại sữa giúp bé nhà mình hoàn toàn có thể cải thiện được chiều cao. Hãy cùng tìm hiểu về những loại sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường trong bài đánh giá tiếp sau này nhé.

Nội dung

 • Sữa tăng chiều cao là gì?
 • Lợi ích của sữa tăng chiều cao mang lại cho trẻ
 • Độ tuổi nào thì nên sử dụng sữa phát triển chiều cao?
 • Top 9 sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất trên thị trường

Sữa tăng chiều cao là gì?

Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé dành riêng cho những bé trong độ tuổi từ 0 đến 12 tuổi. Trong độ tuổi này bé hoàn toàn có thể hấp thu được nhiều những dưỡng chất để hỗ trợ cho quy trình tăng trưởng và phát triển. Mỗi sản phẩm sữa tăng chiều cao hầu hết đều bổ sung cho trẻ thêm canxi, vi ta min D, những nguồn đạm, axit béo và những loại khoáng chất khác mang đến cho trẻ những nguồn năng lượng tích cực.

Hiện nay, nhiều loại sữa trên thị trường còn tích hợp nhiều yếu tố tốt giành cho trẻ, giúp trẻ hoàn toàn có thể phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên lựa chọn được sản phẩm sữa tốt, an toàn và thích hợp với trẻ cũng là điều mà những mẹ phải xem xét nhiều.

Lên đầu trang ↑

Lợi ích của sữa tăng chiều cao mang lại cho trẻ

Theo thành phần của sữa được in trên vỏ của mỗi loại nhận thấy sữa chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt giành cho trẻ. Uống sữa tăng chiều cao giúp làm tăng mật độ khoáng, tế bào sinh xương đồng thời làm giảm tế bào hủy xương giúp hệ xương khớp ở trẻ thêm chắc khỏe và dẻo dai hơn.

Sữa tăng chiều cao cho bé 10

Bên cạnh đó, ở nhiều trẻ hiện nay có sức ăn khá thấp. Tình trạng biếng ăn còi xương phổ biến nên việc bổ sung những chất dinh dưỡng còn thiếu do cơ chế ăn uống sắp đầy đủ. Giải pháp trải qua những sản phẩm sữa hiện nay được những bậc cha mẹ quan tâm hơn rất nhiều.

Lên đầu trang ↑

Độ tuổi nào thì nên sử dụng sữa phát triển chiều cao?

Có 3 giai đoạn mà theo những Chuyên viên đánh giá bé hoàn toàn có thể hấp thụ được đầy đủ những chất dinh dưỡng từ sản phẩm sữa phát triển chiều cao. Đó là những giai đoạn nào?

3.1 Giai đoạn mang thai

Đây được xem là giai đoạn vàng trong việc phát triển chiều cao ở bé. những mẹ bầu trong giai đoạn này nên nghiên cứu cơ chế dinh dưỡng hợp lý thì chiều cao của bé sẽ được phát triển tới khoảng 50 cm. Vì vậy, trong giai đoạn này những mẹ bầu nên để ý nhiều tới khẩu phần ăn cũng như những thực phẩm sữa bổ sung để thai nhi được phát triển khỏe mạnh nhất.

3.2 Giai đoạn 0 – 3 tuổi

Giai đoạn từ 0 – 3 tuổi cũng rất quan trọng trong sự phát triển chiều cao ở trẻ. Bé hoàn toàn có thể tăng tới khoảng 25cm trong những năm và những năm tiếp theo tăng được những mức tương tự như. Vậy nên vấn đề dinh dưỡng của trẻ cần phải xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn tốt những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cũng như loại sữa thích hợp cho sự phát triển chiều cao cho bé.

3.3 Giai đoạn dậy thì

Giai đoạn dậy thì đúng là giai đoạn mà những bé hoàn toàn có thể phát triển chiều cao nhiều nhất. Muốn bứt tốc chiều cao cho bé thì những mẹ phải để ý nhiều trong giai đoạn dậy thì từ 8 – 12 tuổi này. Những bé có được sự chăm sóc tốt về thành phần dinh dưỡng ở mỗi bữa ăn hay được mẹ lựa chọn thêm những loại sữa bổ sung chất dinh dưỡng thì hoàn toàn có thể cao lên trông thấy trung bình khoảng 10 – 12 cm mỗi năm.

Lên đầu trang ↑

Top 9 sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất trên thị trường

4.1 Sữa phát triển chiều cao Frisolac Gold cho bé từ 0 – 24 tháng tuổi

Sữa Frisolac Gold là một sản phẩm của thương hiệu Friso tới từ tập đoàn lớn Frieslandcampina, Hà Lan. tập đoàn lớn này là một tập đoàn lớn sữa lớn trên trái đất và đã có mặt tại hơn 100 vương quốc. Sản phẩm sữa Friso rất được ưa chuộng bởi có công thức sữa an toàn, đáp ứng được những tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra lại vừa có mức giá thành khá hợp lý.

Sữa tăng chiều cao cho bé 1

Dòng sản phẩm Frisolac Gold trên thị trường có 3 loại, thích hợp với hầu hết những bé nhỏ dưới 2 tuổi, đặc biệt thích hợp với những bé còi xương, thấp bé nhẹ cân:

 • Frisolac Gold 1 giành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 2 giành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 3 giành cho bé từ 12 -24  tháng tuổi.

trong những hộp sữa Frisolac Gold mang đến cho bé nhiều dưỡng chất như probiotics, kẽm, DHA, nucleotides, và một số loại vi ta min khoáng chất thiết yếu cho trẻ. những thành phần chính như trên đều giúp cho trẻ có một nguồn năng lượng dồi dào, đồng thời hỗ trợ được hệ miễn dịch của trẻ từ đó điều hòa hoạt động tiêu hóa tốt thúc đẩy chiều cao của trẻ trong giai đoạn này.

Vì vậy, sản phẩm sữa phát triển chiều cao Frisolac Gold được nhiều bà mẹ tin dùng bởi hương vị dịu ngọt của sữa giống với sữa mẹ tới 90%, không khiến táo bón và chướng bụng ở bé. Như khuyến nghị bổ sung thêm 2 – 3 ly sữa mỗi ngày để trẻ có những nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển toàn diện.

Với mức giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay được tìm hiểu thêm như sau:

 • Frisolac Gold 1 giành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi giá 400.000 VNĐ / hộp 900g.
 • Frisolac Gold 2 giành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi giá 480.000 VNĐ / hộp 900g.
 • Frisolac Gold 3 giành cho bé từ 12 -24  tháng tuổi giá 420.000 VNĐ / hộp 900g.

4.2 Kid Power A+ sữa tăng chiều cao cho bé 1 tuổi đến 10 tuổi

Kid Power A+ là một sản phẩm tới từ công ty Lotte Foods, Hàn Quốc. Đây là dòng sữa trong nước Hàn đã được nhập khẩu vào thị trường VN trong những năm gần đây. Sản phẩm giúp cung ứng những dưỡng chất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi để thúc đẩy quy trình phát triển chiều cao. Không những thế sữa còn giúp cho trẻ có được hệ miễn dịch tốt hơn, khả năng tiêu hóa khỏe.

Sữa tăng chiều cao cho bé 2

Với thành phần chính trong sữa tăng chiều cao Kid Power A+ là canxi giúp cho xương chắc khỏe và dẻo dai. DHA giúp cho não bộ của trẻ được phát triển toàn diện, cải thiện thị giác cũng như thúc đẩy sự phát triển tối đa của xương. Bên cạnh đó trong Kid Power A+ còn có những thành phần thiết yếu khác như kẽm, sắt, magie, chất xơ, vi ta min,… để hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 1 – 10 tuổi.

giá thành tìm hiểu thêm trên thị trường hiện nay của sữa Kid Power A+ giúp bé tăng trưởng chiều cao tới từ Hàn Quốc là 510.000 – 560.000 / hộp 750g.

4.3 Sữa tăng chiều cao Nuvita Grow Diamond

Sữa Nuvita Grow Diamond là dòng sữa phát triển chiều cao cho bé giành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đang rất rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm thuộc Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, là công ty có hơn 20 năm phát triển trong ngành dinh dưỡng nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng hiện nay.

Sữa tăng chiều cao cho bé 3

Trẻ trong giai đoạn từ 0 – 5 tuổi là độ tuổi tăng trưởng mạnh đặc biệt là chiều cao. Vậy nên cơ chế dinh dưỡng của trẻ được đánh giá là rất quan trọng, nếu trẻ không tồn tại đủ điều kiện về dinh dưỡng thì rất hoàn toàn có thể bị lỡ nhịp tăng trưởng. Bên cạnh đó, giai đoạn này cũng là bàn đạp trực tiếp cho việc phát triển chiều cao trong tuổi dậy thì sau này.

Do đó, Nutifood đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công dòng sản phẩm sữa cao cấp Nuvita Grow Diamond. Thành phần của sữa gồm có những dưỡng chất vàng như Nano Canxi, vi ta min D3, vi ta min K2 bên cạnh đó còn có những vi ta min và khoáng chất thiết yếu khác giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên.

Với những nguồn dưỡng chất dồi dào như vậy, sữa tăng chiều cao cho bé Nuvita Grow Diamond không chỉ là giúp trẻ phát triển về chiều cao mà còn giúp trẻ tăng cường được sức đề kháng, hoàn thiện não bộ, thị giác. Vậy nên Nuvita Grow Diamond được những bà mẹ tin dùng về độ an toàn và dinh dưỡng đem lại cho trẻ.

giá thành tìm hiểu thêm của dòng sữa Nuvita Grow Diamond:

 • Sữa giành cho trẻ từ 1 -2 tuổi: 146.000 VNĐ cho lon 400g và 295.000 VNĐ lon 900g.
 • Sữa giành cho trẻ trên 2 tuổi: 149.000 VNĐ cho lon 400g và 302.000 VNĐ lon 900g.
 • Ngoài ra, dòng sữa Nuvita Grow Diamond còn có sữa hộp pha sẵn giành cho trẻ trên 1 tuổi có giá 412.000VNĐ/thùng 110ml (48 hộp) và 564.000 VNĐ/thùng 180ml ( 48 hộp ).

4.4 Sữa dê núi Hikid Gold Goat Milk

Sữa dê núi Hikid Gold là dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Hàn Quốc Ildong Foodis, là sản phẩm phát triển chiều cao cho những bé từ 1 – 9 tuổi. Như tên thường gọi của sản phẩm, sữa phát triển chiều cao này được chiết xuất từ sữa dê có thành phần dinh dưỡng dồi dào và đa dạng với nhiều dưỡng chất không giống nhau tốt cho trẻ.

Sữa tăng chiều cao cho bé 4

Sữa Hikid Gold được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại giúp không thay đổi được giá trị về dinh dưỡng trong sữa dê và đảm bảo về độ an toàn, khả năng hấp thu ở những bé nhỏ. Sữa Hikid Gold không chỉ là dừng lại ở trong nước Hàn Quốc mà nay còn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và một số vương quốc khác ở châu Á.

Thành phần chính của sữa Hikid Gold gồm có lượng canxi dồi dào, những loại khoáng chất như sắt, magie, kali,… những loại vi ta min A, vi ta min C,… giúp thúc đẩy cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Sữa còn hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch nhằm nâng cao sức khỏe cho bé. Ngoài ra, trong sữa Hikid Gold còn bổ sung thêm chất xơ hòa tan để hạn chế tình trạng táo bón và khó tiêu ở trẻ. Hikid Gold có hương vị thơm, ngon tự nhiên, không bị ngấy nên thích hợp cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi.

giá thành tìm hiểu thêm của sữa dê Hikid Gold hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé từ 1 – 9 tuổi có giá 590.000 – 650.000 VNĐ cho hộp 700g.

4.5 Sữa tăng chiều cao cho bé Abbott Grow Gold 3

Sữa Abbott Grow Gold 3 là một loại sữa tăng chiều cao cho bé từ 3 – 6 tuổi đang rất rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thuộc Công ty Abbott tới từ Hoa Kỳ, với trên 100 năm hình thành và phát triển hiện nay nhiều sản phẩm của nhãn hàng được quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Sữa tăng chiều cao cho bé 5

Trẻ trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi được đánh giá là thời điểm vàng để phát triển tốt về chiều cao lẫn thể chất. Vì vậy, sữa Abbott Grow Gold 3 được cho ra mắt để giúp trẻ tăng trưởng và phát triển chiều cao.

Với thành phần chính gồm những chất đạm, những loại axit amin thiết yếu, DHA, vi ta min và những loại khoáng chất khác có lợi cho sự phát triển của trẻ. Sữa Abbott Grow Gold 3 vừa thúc đẩy chiều cao, thể chất vừa cải thiện được sức đề kháng còn yếu ở trẻ. Đồng thời dòng sữa này còn giúp trẻ bắt kịp được đà tăng trưởng, tăng khả năng hấp thụ những chất dinh dưỡng và phát triển đều đặn.

giá thành tìm hiểu thêm của sữa hỗ trợ tăng chiều cao Abbott Grow Gold 3 khoảng từ 350.000 đến 400.000 VNĐ/hộp 900g.

4.6 Sữa tăng chiều cao cho bé tới từ Vinamilk – Dielac Grow

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chế biến sữa. những sản phẩm của Vinamilk được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh bởi sự an toàn, lành tính ở công thức chế biến cũng như có giá thành hợp lý hơn so với dòng sữa nhập khẩu khác. Ngoài những dòng sữa tươi tiệt trùng, Vinamilk còn phát triển thêm những sản phẩm thích hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Sữa tăng chiều cao cho bé 6

Dielac Grow đúng là sản phẩm được đặc chế riêng giành cho những bé đang trong thời kỳ phát triển về đầu óc và chiều cao. Với công thức đột phá gấp 2 vi ta min D3 và bổ sung thêm tới 30% canxi nhằm thúc đẩy tối đa chiều cao ở trẻ, giúp xương ở trẻ chắc khỏe và dẻo dai. Ngoài ra, sản phẩm Dielac Grow còn chứa những axit amin, axit béo nhằm phát triển tốt đầu óc và thị giác ở bé. những chất xơ hòa tan trong sữa giúp cho bé cải thiện được tính năng tiêu hóa, chống những vấn đề thường gặp khác như tiêu chảy, táo bón, khó tiêu.

Vinamilk cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Dielac Grow với 2 công thức khác lạ về hàm lượng để đáp ứng tốt được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ ở mỗi giai đoạn tuổi không giống nhau :

 • Dielac Grow 1 giành cho những bé từ 1 đến 2 tuổi.
 • Dielac Grow 2 giành cho những bé từ 2 đến 10 tuổi.

giá thành tìm hiểu thêm của sữa bột Dielac Grow trên thị trường:

 • Dielac Grow 1 có giá khoảng 220.000 – 250.000 VNĐ/hộp 900g.
 • Dielac Grow 2 có giá khoảng 260.000 – 290.000 VNĐ/hộp 900g.

4.7 Sữa tăng chiều cao cho bé từ 1 đến 6 tuổi – Nutrient KAO

Sữa Nutrient KAO là sản phẩm tới từ Công ty cổ phần Eneright, Việt Nam. Sản phẩm sữa có chứa hàm lượng canxi cao, được chiết xuất từ sữa bò nên có khả năng hấp thụ cao. Bên cạnh đó còn chứa những loại vi ta min D3, khoáng chất photpho nên càng tăng khả năng hấp thụ canxi, đẩy nhanh được quy trình khoáng hóa xương. Sữa Nutrient KAO được bổ sung thêm kẽm, lysine nên giúp trẻ đạt được chiều cao và cân nặng như mong đợi.

Sữa tăng chiều cao cho bé 7

Sữa Nutrient Kao 700g

Sản phẩm sữa Nutrient KAO có chứa những công thức đặc biệt dành riêng cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Vừa thúc đẩy được khả năng phát triển về chiều cao và cân nặng đồng thời cải thiện được hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, giảm những tình trạng biếng ăn, ăn uống kém ở những bé trong độ tuổi này.

giá thành tìm hiểu thêm vào cho sữa Nutrient KAO hỗ trợ tăng cân và tăng chiều cao cho bé từ 1 đến 6 tuổi có giá khoảng từ 290.000 – 350.000 VNĐ cho hộp 700g.

4.8 Sữa phát triển chiều cao Celia Expert 3

Sữa Celia Expert 3 là sản phẩm giành cho những bé trong độ tuổi từ 1 – 3 tuổi. Là sản phẩm tới từ thương hiệu Celia của nước Pháp nên giá thành có nhỉnh hơn so với những sản phẩm trong nước khác. Sản phẩm sữa Celia Expert 3 có chứa những chất lợi khuẩn, probiotics giúp cân bằng được hệ vi sinh còn yếu của trẻ, hạn chế được tình trạng biếng ăn, khó tiêu, đầy bụng.

Sữa tăng chiều cao cho bé 8

Bên cạnh đấy, sản phẩm còn chứa axit béo, Prolacta và công thức sản xuất độc quyền nên giúp trẻ hấp thụ được tối đa lượng đạm có trong sữa để trẻ hoàn toàn có thể phát triển đầy đủ khỏe mạnh, tránh tình trạng thừa cân, béo phì. Giai đoạn vàng từ 3 – 6 tuổi nên Celia Expert 3 chú trọng tới việc cung ứng chất dinh dưỡng để trẻ phát triển tốt về đầu óc và chiều cao. Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa được cân đối tối ưu nên hầu như không khiến ra tình trạng khó tiêu, táo bón ở trẻ khi sử dụng.

giá thành tìm hiểu thêm của sữa Celia Expert 3 của Pháp hộp 900g có giá thành khoảng 380.000 – 420.000 VNĐ.

4.9 Sữa Asumiru Ichiban Boshi của Nhật

Nhật Bản là một vương quốc luôn chú trọng tới việc bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu để trẻ hoàn toàn có thể phát triển được tối đa chiều cao trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, những dòng sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi tới từ tổ quốc mặt trời mọc này luôn được đón nhận và đánh giá cao. Trong số đó, sữa Asumiru tới từ thương hiệu Ichiban Boshi là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng khi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Sữa tăng chiều cao cho bé 9

Sữa Asumiru thích hợp với những trẻ trong độ tuổi từ 3  đến 16 tuổi đặc biệt là trẻ có thân hình nhỏ xíu, còi xương, chậm phát triển so với những trẻ khác cùng trang lứa. Thành phần chính của sữa Asumiru chứa canxi, kẽm, DHA và những loại khoáng chất thiết yếu khác để kích thích được chiều cao và cân nặng của bé. Ngoài đáp ứng được khả năng hỗ trợ về chiều cao và cân nặng, sữa Asumiru còn có khả năng làm chắc răng, nướu và hỗ trợ sức khỏe tổng thể ở trẻ.

Để thích hợp với nhu cầu về sở thích ở trẻ, sữa Asumiru có 3 hương vị không giống nhau gồm vị đào, vị dâu sữa, và vị socola. Mỗi hương vị đều thơm ngon, vị ngọt dịu không ngấy, dễ uống. Theo khuyến nghị từ những Chuyên viên thì những bậc phụ huynh nên cho trẻ uống sữa đều đặn để hoàn toàn có thể thấy rõ được sự phát triển về chiều cao.

giá thành tìm hiểu thêm của sữa Asumiru Nhật Bản khoảng từ 890.000 – 950.000 VNĐ cho túi 180g.

Với những lợi ích từ top 9 sản phẩm sữa phát triển chiều cao, hy vọng giúp những bậc cha mẹ lựa chọn được loại sữa thích hợp với bé nhà mình. Bên cạnh việc uống sữa để tăng trưởng về chiều cao cần để ý thêm về cơ chế dinh dưỡng cũng như cơ chế tập luyện của trẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *