[Review] Top 5 Xịt Dưỡng Tóc Tốt Nhất Hiện Nay (Mẹo: 2021)

Chăm sóc tóc, dưỡng tóc là vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm. Tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất, khói bụi,chất ô nhiễm làm cho tóc khô rối, gãy rụng, mất nước. Chính vì thế, người ta thường tìm tới những loại xịt dưỡng tóc giúp phục hồi cho tóc. Bài viết sau, cùng tìm hiểu xịt dưỡng tóc loại nào tốt.

Nội dung

 • Xịt dưỡng tóc là gì ?
 • Có những loại xịt dưỡng tóc nào?
 • Tác dụng xịt dưỡng tóc
 • Xịt dưỡng tóc thích hợp với những loại tóc nào?
 • Tư vấn chọn mua xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ
 • Nên mua xịt dưỡng tóc hãng nào tốt nhất?
 • Top 5 xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ thơm cực lâu
 • Những lưu ý khi sử dụng xịt dưỡng tóc an toàn
 • Lời kết

Xịt dưỡng tóc là gì ?

 

Xịt dưỡng tóc là gì

Xịt dưỡng tóc là dòng sản phẩm chăm sóc tóc và bảo vệ tóc dưới tác động của những yếu tố như bụi bẩn, tia nắng, nhiệt độ,… Là sản phẩm tồn tại ở dạng lỏng có chứa những thành phần cung ứng độ ẩm và dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Lên đầu trang ↑

Có những loại xịt dưỡng tóc nào?

 

Có những keo xịt tóc nào

những loại xịt dưỡng tóc hiện nay trên thị trường rất đa dạng, được sản xuất từ nhiều hãng không giống nhau.

– Xịt dưỡng tóc tăng cường ẩm: Đây là dòng sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, làm cho tóc trở thành bồng bềnh, bóng mượt hơn, giảm tình trạng xơ rối. Bên cạnh đó, nó còn cung ứng những dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn.

– Xịt dưỡng tóc phục hồi sâu: Với thành phần tinh dầu, dưỡng chất tác động sâu giúp phục hồi tóc hư tổn do tiếp xúc với nhiệt, hóa chất nhiều.

– Xịt dưỡng tóc bảo vệ tóc: Trong sản phẩm này có chứa những thành phần giúp tăng cường bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu như nhiệt độ, ánh sáng, khói bụi,…

– Xịt dưỡng tóc tạo nếp: Thành phần của sản phẩm này có khả năng tạo nếp, giữ nếp cho tóc trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường ẩm, dưỡng chất Vi-Ta-Min, khoáng chất nuôi dưỡng tóc,…

Sản Phẩm Đang sale 50%

Xịt Dưỡng Tóc Thiên Nhiên Hương Nhu Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc, Tóc Mọc Dày và Mượt, Chăm Sóc Tóc 100ml

Xịt Dưỡng Tóc Thiên Nhiên Hương Nhu Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc, Tóc Mọc Dày và Mượt, Chăm Sóc Tóc 100ml, No Brand

shopee.vn

150.000
126.000

Mua Ngay

[HÀNG HOT] Dưỡng tóc Miseen Scene UP+ 80ML- tinh chất dưỡng tóc Hàn Quốc, phục hồi tóc hư tổn [ Hàng Chính Hãng ]

[HÀNG HOT] Dưỡng tóc Miseen Scene UP+ 80ML- tinh chất dưỡng tóc Hàn Quốc, phục hồi tóc hư tổn [ Hàng Chính Hãng ], Mise en Scène

shopee.vn

250.000
155.000

Mua Ngay

[HÀNG HOT] Dưỡng tóc Miseen Scene UP+ 80ML- tinh chất dưỡng tóc Hàn Quốc, phục hồi tóc hư tổn [ Hàng Chính Hãng ]

[HÀNG HOT] Dưỡng tóc Miseen Scene UP+ 80ML- tinh chất dưỡng tóc Hàn Quốc, phục hồi tóc hư tổn [ Hàng Chính Hãng ], Mise en Scène

shopee.vn

250.000
155.000

Mua Ngay

Serum Dưỡng Tóc Vào Nếp Bóng Mượt Tresemmé Keratin Smooth (97ml)

Serum Dưỡng Tóc Vào Nếp Bóng Mượt Tresemmé Keratin Smooth (97ml), TRESemmé

tiki.vn

136.000

Mua Ngay

Tinh dầu bưởi xịt tóc, chăm sóc và kích thích mọc tóc Fons Care - Xịt Dưỡng Tóc Dài & Dày Đen Óng, Giúp Tóc Chắc Khỏe, Mượt Mà 100ml

Tinh dầu bưởi xịt tóc, chăm sóc và kích thích mọc tóc Fons Care – Xịt Dưỡng Tóc Dài & Dày Đen Óng, Giúp Tóc Chắc…, La Fon

tiki.vn

120.000

Mua Ngay

Xịt dưỡng tóc Obsidian Balancing Water 250ml

Xịt dưỡng tóc Obsidian Balancing Water 250ml, Obsidian

tiki.vn

150.000

Mua Ngay

Nước xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi kích mọc tóc Pomelo Emer 100ml giúp giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, cung cấp dưỡng chất cho tóc luôn chắc khỏe và suôn mượt tự nhiên

Nước xịt dưỡng tóc tinh dầu bưởi kích mọc tóc Pomelo Emer 100ml giúp giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh, cung…, EMER

lazada.vn

170.000
99.000

Mua Ngay

XỊT DƯỠNG BƯỞI NGĂN RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC GRAPEFRUIT VALER 220ml

XỊT DƯỠNG BƯỞI NGĂN RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC GRAPEFRUIT VALER 220ml, No Brand

lazada.vn

69.000
33.333

Mua Ngay

Xịt xả khô Nashi Argan Instant hydrating styling mask dưỡng ẩm phục hồi tóc siêu mượt 150ml

Xịt xả khô Nashi Argan Instant hydrating styling mask dưỡng ẩm phục hồi tóc siêu mượt 150ml, Nashi

tiki.vn

399.000

Mua Ngay

Lên đầu trang ↑

Tác dụng xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc có tác dụng gì. Cùng tìm hiểu một số tác dụng mà xịt dưỡng tóc mang lại.

cung ứng độ ẩm nuôi dưỡng tóc

Với thành phần nước, gốc nước và hoạt chất giúp tăng cường độ ẩn cho tóc, mang đến mái tóc mượt và khỏe từ sâu bên trong.

 

Cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng tóc

Khi tóc tiếp xúc với những yếu tố như tia nắng, bụi bẩn tóc sẽ mất độ ẩm nhanh gọn. Do đó, khi sử dụng xịt dưỡng tóc sẽ giúp tóc cung ứng dưỡng chất, cung ứng độ ẩm thiết yếu cho tóc, ngăn ngừa tóc bị khô.

Cải thiện sớm tình trạng tóc rối

Tác dụng của xịt dưỡng tóc là giúp tóc siêu mượt, dễ vào nếp hơn với thành phần dịu nhẹ mà không khiến tổn thương cho tóc.

 

Cách khác phục tóc xơ rối gẫy rụng

Ngăn chặn hiện tượng khô tóc do tác động từ phía bên ngoài

Thành phần chủ yếu của  xịt dưỡng tóc là những tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên như dầu dừa, oliu,.. Có tác dụng cung ứng dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, bóng mượt. Đồng thời, nó giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, ngăn chặn hiện tượng khô do tác động từ phía bên ngoài. Vì xịt dưỡng ẩm ngoài việc tạo lớp màng ẩm mà còn có hoạt chất tăng cường tác dụng chống nắng, chống bụi bẩn và vi khuẩn tác động tới mái tóc.

 

Ngăn chặn hiện tưởng khô tóc

Hỗ trợ kích thích tóc mọc nhanh hơn và hạn chế rụng tóc

Xịt dưỡng tóc có chứa thành phần kích thích da đầu, nuôi dưỡng chân tóc. Vì thế, nó giúp tóc mới mọc nhanh hơn và mềm mượt, hạn chế tóc gãy rụng.

 

Hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh hơn


Lên đầu trang ↑

Xịt dưỡng tóc thích hợp với những loại tóc nào?

 

Xịt dưỡng tóc ohuf hợp với tóc nào

Mỗi loại xịt dưỡng tóc sẽ có công thức hóa học riêng thích hợp với từng loại tóc không giống nhau.

 • Với tóc mỏng, yếu: Thì nên lựa chọn dòng sản phẩm giúp giảm lượng dầu và giúp tóc dày hơn, chống bết dính cho tóc.
 • Tóc dày: Thì việc sử dụng xịt dưỡng tóc nó sẽ không khiến áp lực lên cho tóc, mà còn giúp tóc mềm mượt và bảo vệ tốt hơn khỏi những tác động từ môi trường ngoài.
 • Tóc hư tổn: Tóc hư tổn là trong một thời gian dài tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt và hóa chất. Vì thế, với loại tóc này nên chọn xịt dưỡng tóc giúp phục hồi cấu trúc tóc.
 • Tóc thông thường: Việc sử dụng xịt dưỡng tóc giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động như ánh sáng, khói bụi, nhiệt độ giúp tóc khỏe, mềm mượt.

Lên đầu trang ↑

Tư vấn chọn mua xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ

Xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên những công cụ tìm kiếm. Khi chọn mua, người tiêu dùng cần quan tâm một số vấn đề sau.

Chọn xịt theo loại tóc

– Với tóc dày: Chọn thành phần kết cấu nhẹ, không khiến bết dính cho tóc. Nên chọn thành phần xịt dưỡng nhiều nước dễ bay hơi để không khiến ẩm cho tóc quá mức.

Xịt theo loại tóc

– Tóc khô xơ thì cần tăng cường độ ẩm. Vì thế, nên lựa chọn sản phẩm nhiều tinh dầu có tác dụng kiểm soát độ ẩm của tóc, da đầu giúp tóc khỏe mạnh.

– Với tóc uốn nhuộm thường xuyên thì nên chọn thành phần có khả năng giữ nếp cho tóc, giúp tóc mượt mà, dễ tạo kiểu tóc.

– Với tóc hư tổn thì cần tăng cường dưỡng chất, tinh dầu phục hồi sâu sát, kích thích mọc tóc.

Chọn xịt theo thành phần

Khi lựa chọn xịt dưỡng tóc, người tiêu dùng cần kiểm tra thành phần gồm những gì, công thức dưỡng tóc thế nào. Để xịt dưỡng tóc mang lại tác dụng cao nên chọn thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên, độ ẩm, Vi-Ta-Min, khoáng chất,… Không chứa chất hóa học, không chứa thành phần bảo quản gây kích ứng cho da.

Theo thành phần

Xịt tóc có mùi hương hay không?

Thành phần chủ yếu của xịt dưỡng tóc là nước, tinh dầu và hoạt chất tự nhiên giúp quy trình nuôi dưỡng tóc tác dụng. Chính vì thế, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn mùi hương yêu thích.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu sản phẩm là yếu tố người tiêu dùng nên quan tâm. Bởi sản phẩm có thương hiệu khi nào được kiểm soát và công khai minh bạch về thành hóa học, công thức dưỡng tóc, không chứa chất gây kích ứng cho da.Thương hiệu và giá thành

Tuy nhiên, sản phẩm có thương hiệu thì khi nào giá thành cũng mắc hơn sản phẩm trôi nổi trên thị trường.  Những sản phẩm không tồn tại nguồn gốc rõ ràng thì dễ khiến tóc bị tổn thương, khô xơ và dễ rụng.

Giá thành của sản phẩm này trên thị trường khá đa dạng. Vì thế, dựa vào nhu cầu và loại tóc của tớ mà lựa chọn sản phẩm thích hợp với tóc của tớ.

Lên đầu trang ↑

Nên mua xịt dưỡng tóc hãng nào tốt nhất?

Nên mua xịt dưỡng tóc hãng nào tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, dòng sản phẩm này trên thị trường rất đa dạng và có nhiều hãng không giống nhau cung ứng. Dưới đây, một số hãng mà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

6.1 Xịt dưỡng tóc Loreal

Loreal là dòng sản phẩm nơi sản xuất tại Pháp với thành phần cao cấp giúp tăng cường độ ẩm, Vi-Ta-Min, khoáng chất được tổng hợp từ thiên nhiên, tăng cường độ ẩm, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

Xịt dưỡng tóc Loreal

Với thành phần dịu nhẹ, giúp giảm xơ rối cho tóc, tăng cường bảo vệ tóc tác dụng khỏi tác động của tia UV. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá cũng tương đối cao.

6.2 Xịt dưỡng tóc Kella

Xịt dưỡng tóc Kella với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tăng cường Keratin, Protein, độ ẩm giúp tóc mềm mượt và giảm khô rối.

Xịt dưỡng tóc Kella

Đồng thời, với thành phần dưỡng chất cao cấp giúp tăng cường cấu trúc tóc do sử dụng nhiều hóa chất, thường xuyên tiếp xúc với nhiệt.

Giá thành sản phẩm này khá rẻ, thích hợp với nhiều người tiêu dùng.

6.3 Xịt dưỡng tóc Kanac

Kanac là một thương hiệu của Việt Nam, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tóc tăng cường Protein và collagen. Vì thế, giúp tăng cường cấu trúc tóc khỏe mạnh và mềm mại.

 

Xịt dưỡng tóc Kanac

Việc sử dụng xịt dưỡng tóc, kiểm soát độ ẩm và phục hồi tóc. Giá thành sản phẩm khá rẻ vì thế mọi người rất có thể lựa chọn để sử dụng.

6.4 Xịt dưỡng tóc Tresemme

Tresemme thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao về tác dụng trong quy trình sử dụng. Với công thức chăm sóc và bảo vệ tóc toàn diện giúp tóc khỏe mạnh, giảm khô tác dụng.

Xịt dưỡng tóc Tresemme

Dòng sản phẩm này giúp tăng cường keratin, protein, Vi-Ta-Min và khoáng chất nuôi tóc sâu sát, bảo vệ khỏi tác động môi trường.

6.5 Xịt dưỡng tóc Lacei

Dòng sản phẩm này giúp tăng cường độ ẩm, tái tạo những sợi tóc. Giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh với thành phần như Vi-Ta-Min, collagen, khoáng chất.

Xịt dưỡng tóc Lacei

Sản phẩm giúp làm mềm, giảm xơ rối, tạo kiểu tóc dễ dàng. Giá thành sản phẩm không quá cao.

Lên đầu trang ↑

Top 5 xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ thơm cực lâu

Xịt dưỡng tóc cũng là một dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại của nhiều hãng không giống nhau. Dưới đây, top 5 xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ thơm cực lâu.

7.1 Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon

Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên với tinh dầu bưởi, Vi-Ta-Min, protein có tác dụng nuôi dưỡng tóc tác dụng từ chân tóc tới ngọn.

 

Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Tinh chất vỏ bưởi giúp giảm những tình trạng khô xơ, rối, chống rụng tóc. Mang đến mái tóc bóng mượt, giảm gãy rụng.  Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên không khiến kích ứng cho da đầu, an toàn cho mọi loại tóc không giống nhau.

7.2 Xịt dưỡng tóc giá rẻ Lotion dưỡng tóc Thorakao

Đây cũng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần 100% thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc tác dụng từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn. Với tinh chất hoa và vỏ bưởi giúp tóc suôn mượt, giảm gãy rụng, kích thích tóc mọc dày và dài hơn.

 

Xịt dưỡng tóc giá rẻ Lotion dưỡng tóc Thorakao

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Sử dụng dòng sản phẩm này giúp giảm dầu trên da, giảm gàu và những triệu chứng khác gây khó chịu cho tóc. Mùi hương nhẹ, dễ chịu và giá thành sản phẩm thuộc tầm trung, không quá cao thích hợp cho mọi đối tượng muốn sử dụng.

7.3 Xịt dưỡng tóc Tsubaki dưỡng ẩm và giữ nếp

Đây là dòng sản phẩm nơi sản xuất tại Nhật Bản, với thành phần đã được kiểm chứng an toàn cho tóc và da đầu. Với thành phần 100% từ chanh, lá trà xanh, mật ong, hoa trà và protein từ đậu nành.

 

Xịt dưỡng tóc Tsubaki dưỡng ẩm và giữ nếp

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Việc sử dụng dòng sản phẩm nào giúp tóc bóng khỏe, tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi tia UV, tác động xấu từ môi trường ngoài. Bên cạnh đó, với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu thích hợp cho nhiều đối tượng muốn sử dụng.

7.4 Xịt dưỡng tóc Cenota Care Hair Perfume Essence

Dòng sản phẩm với nơi sản xuất tại Pháp giúp chăm sóc tóc và phục hồi tóc sâu sát. Với thành phần chứa những dưỡng chất giúp kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng và tình trạng xơ gãy, nấm ngứa da đầu tác dụng. Đồng thời, nó còn giúp phục hồi tóc hư tổn khi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt và hóa chất.

 

Xịt dưỡng tóc Cenota Care Hair Perfume Essence

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Mùi hương dịu nhẹ, quyến rũ, không khiến bết dính cho tóc , thành phần an toàn cho mọi loại tóc khi sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá thành tương đối cao.

7.5 Xịt dưỡng tóc Innisfree My Styling Recipe Quick

Với thành phần từ thiên nhiên, tinh chất dầu dừa, có tác dụng tăng cường kiểm soát độ ẩm cho tóc tác dụng. Giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh và giảm gẫy rụng, xơ rối.

 

Xịt dưỡng tóc Innisfree My Styling Recipe Quick

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Với công thức hạt siêu nhẹ, cho khả năng khô nhanh không khiến bết dính. Dòng sản phẩm thích hợp cho tóc mỏng khô yếu. Thành phần an toàn, không chứa hóa chất bảo quản. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này tương đối cao.

Lên đầu trang ↑

Những lưu ý khi sử dụng xịt dưỡng tóc an toàn

Hiện nay, những sản phẩm xịt dưỡng tóc sử dụng khá đơn giản. Để mang lại tác dụng cho quy trình dưỡng tóc, cần lưu ý khi sử dụng xịt dưỡng an toàn.

– Nên chọn thành phần dưỡng tóc thích hợp với từng loại tóc. Ví dụ đối với tóc hư tổn thì nên chọn dòng sản phẩm có chứa thành phần giúp phục hồi tốt tóc hư tổn.

– Không nên lạm dụng quá nhiều xịt dưỡng tóc, chỉ việc một lượng nhỏ để giúp bảo vệ cấu trúc tóc tác dụng nhất.

– Xịt dưỡng tóc không thể thay thế hoàn toàn những sản phẩm phục hồi, hay dưỡng tóc chuyên dụng. Mà nó chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường giúp phục hồi tóc tác dụng.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Chăm sóc tóc là việc thiết yếu và được nhiều cô nàng quan tâm. Người ta có câu mái tóc là vóc con người, chính vì thế lựa chọn xịt dưỡng tóc thích hợp là rất quan trọng. Trên đây một số thông tin về dòng sản phẩm xịt dưỡng tóc, giúp tóc phục hồi an toàn. Hy vọng, qua bài viết này những cô nàng sẽ có lựa chọn thích hợp cho mái tóc của tớ.

Tìm hiểu thêm: 

 • TOP 8 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt (Panasonic, Philip, Shinon, Koria)

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *