[Review] Top 10+ Lăn Khử Mùi Nam Nữ Tốt Nhất bán rất chạy 2021

Mùi cơ thể là nguyên nhân khiến bạn e ngại khi giao tiếp với người khác hay tham gia những hoạt động vận động. Nó phát sinh do đặc trưng tuyến mồ hôi mỗi người và những bả nhờ, vi khuẩn. Bạn lo sợ mùi mồ hôi cơ thể sẽ làm người xung quanh khó chịu nên phải tìm mọi cách để che mùi, khử mùi hằng ngày.

Một trong những cách được nhiều người chọn lựa nhất là dùng lăn khử mùi để át đi mùi cơ thể. Phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người, nhiều sản phẩm lăn khử mùi đã được đưa ra thị trường. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn . Tuy nhiên do quá nhiều nên việc chọn lựa lăn khử mùi tốt nhất tương thích cho từng người khá khó.

Nếu những bạn cũng đang phân vân trong việc chọn lăn khử mùi thì hãy xem thêm những thông tin hữu ích do Đánh giá tốt mang lại nhé.

Nội dung

 • Lăn khử mùi là gì?
 • Có những loại lăn khử mùi nào?
 • Nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi?
 • Nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn?
 • Lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi có gì không giống nhau?
 • Tư vấn cách chọn mua lăn khử mùi tốt nhất giá rẻ
 • Nên mua lăn khử mùi hãng nào tốt an toàn nhất?
 • Top 5 lăn khử mùi nữ tốt nhất giá rẻ khử mùi kết quả
 • Top 5 lăn khử mùi nam tốt nhất hiện nay
 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi tận nhà
 • Lời kết

Lăn khử mùi là gì?

Lăn khử mùi là một loại mỹ phẩm có tác dụng khử mùi cơ thể, đặc biệt chuyên dụng cho vùng nách tiết mồ hôi nhiều. Kiểm soát tuyến mồ hôi, kháng khuẩn và hạn chế phát tán mùi. Một số sản phẩm còn có tác dụng dưỡng da. Tuy nhiên kết quả do nó mang lại có thời gian giới hạn.

Lăn khử mùi là gì


Lên đầu trang ↑

Có những loại lăn khử mùi nào?

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm lăn khử mùi tăng nên cũng kéo theo sự đa dạng sản phẩm tăng thêm. những thương hiệu giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các dạng lăn khử mùi

 • Lăn khử mùi với dạng dung dịch nước lỏng dễ dàng thấm sâu vào trong lúc lăn trực tiếp lên da. Lăn khử mùi dạng này sử dụng khô nhanh, không để lại mảng bám white color, tuy nhiên rất có thể gây ố vàng quần áo nhất là phần nách.
 • Xịt khử mùi – cũng là dạng khử mùi lỏng đóng trong chai xịt. Khi sử dụng ấn nút tạo dạng hơi, sương ẩm bám lên bề mặt da. Thành phần sản phẩm dịu nhẹ hơn, khả năng phân tán đều lên bề mặt da.
 • Sáp khử mùi – Dạng lăn khử mùi thể rắn thường có white color. Khi sử dụng thường để lại những vệt white color trên da, dễ gây ố vàng quần áo. kết quả sử dụng tốt, kiểm soát mồ hôi tốt nhất.

Lên đầu trang ↑

Nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi?

đặc trưng của hai loại sáp khử mùi và lăn khử mùi nước không giống nhau nên có kết quả sử dụng cũng không giống nhau. Chính vì vậy mà nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi còn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện mỗi người. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, những bạn cũng rất có thể chọn lăn mùi dạng nước với những mùi hương đa dạng. Sáp khử mùi thì giá cao hơn và tương thích cho những người có yêu cầu kiểm soát mồ hôi tốt hơn.

Nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi

những bạn xem thêm những yếu tố được đánh giá của hai loại dưới đây:

 • Về khả năng khử mùi: cả 2 loại đều ngăn mùi và kiểm soát mồ hôi tốt. Tuy nhiên sáp khử mùi tiện lợi hơn và kết quả kiểm soát mồ hôi cao hơn.
 • Cách sử dụng: với lăn khử mùi dạng nước cần thời gian để khô, ẩm ướt. Lăn sáp thì không cần chờ khô, khô thoáng, nhưng nó để lại vệt trắng trên da.
 • Mùi hương: lăn dạng nước thì đa dạng về mùi hương hơn.
 • Giá thành sử dụng: lăn khử dạng nước giá rẻ hơn nhưng lại tiêu hao hơn. Dạng sáp giá cao nhưng sử dụng lâu, tiết kiệm.

Lên đầu trang ↑

Nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn?

Tùy theo đặc trưng mỗi loại mà những bạn sẽ có câu reply nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn.

Nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn

Lăn dạng nước: chủ yếu dùng cho vùng dưới cánh tay. Kiểm soát mùi tốt, tuy nhiên rất có thể để lại vết do không đều tay, dễ gây ố vàng quần áo. Sử dụng lăn dạng nước tăng nguy cơ gây bít tắc lỗ chân lông, viêm nang lông.

Khử mùi dạng xịt: dạng sương phân tán đều, kiểm soát và khử mùi trên da kết quả. Không để lại vết ố vàng quần áo, giảm bít tắc nang lông. kết quả khử mùi kém và giá thành cao hơn dạng nước.

người tiêu dùng có mùi cơ thể nhẹ và không muốn phần nang lông bị bít tắc hay dị ứng da thì nên chọn dòng xịt khử mùi. Lăn khử mùi dạng nước tương thích với những người có điều kiện tài chính eo hẹp, cần sản phẩm khử mùi mạnh.

Lên đầu trang ↑

Lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi có gì không giống nhau?

Hiện nay nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi. Dưới đây là đặc trưng phân biệt.

Lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi có gì khác nhau

Lăn khử mùi có thành phần Triclosan lớn, hạ pH xuống thấp để hạn chế hoạt động của vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ từ mồ hôi. Khả năng kiểm soát mồ hôi của sản phẩm này không đảm bảo, người tiêu dùng vẫn bị ướt nách nếu cơ thể tiết mồ hôi nhiều. Mùi hương đa dạng.

Lăn ngăn mồ hôi với thành phần đó là muối nhôm có tác dụng kiểm soát mồ hôi tiết ra để làm đồ ăn cho vi khuẩn sinh mùi. Giúp nách khô thoáng, kiểm soát mùi một cách kết quả. Thường thì lăn ngăn mồ hôi không tồn tại mùi hoặc mùi hương rất dịu nhẹ.

Lên đầu trang ↑

Tư vấn cách chọn mua lăn khử mùi tốt nhất giá rẻ

Mỗi người sẽ có những yêu cầu sử dụng không giống nhau và chính sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu sẽ cho bạn nhiều thời điểm lựa chọn hơn. Dưới đây là những gợi ý và tiêu chuẩn khi chọn lăn khử mùi tốt:

Chọn lăn kiểm soát mồ hôi

Lăn kiểm soát mồ hôi sẽ được chọn dựa trên cơ địa từng người và đặc trưng công việc hoạt động nhiều hay ít. Chọn lăn khử mùi tương thích vừa đáp ứng được nhu cầu khử mùi, vừa giữ cho vùng da khô thoáng.

Lăn kiểm soát mồ hôi

Chọn lăn diệt khuẩn

Lăn diệt khuẩn sẽ tác động lên thành phần muối cũng như thay đổi PH của da. Từ đó ức chế hoạt động vi khuẩn, kháng khuẩn kết quả, hạn chế mùi cơ thể.

Chọn lăn diệt khuẩn

để ý thành phần lăn

bất kỳ sản phẩm nào, thì yếu tố thành phần nguyên liệu rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm có tốt và an toàn hay không. Nên chọn lăn khử mùi có thành phần tự nhiên. Tránh những chất cồn, chất tạo màu, mùi tổng hợp…

Chú ý thành phần của lăn

Và đặc biệt cẩn trọng với muối nhôm có tác dụng kiểm soát mồ hôi nhưng nó lại là nguyên nhân gây tăng nguy cơ ung thư vú.

Mùi hương lăn khử mùi

Về mùi hương những bạn cũng rất có thể lựa chọn theo sở thích, tránh những mùi quá đậm khi phối kết hợp mùi mồ hôi sẽ gây khó chịu hơn. Nên chọn loại không mùi để dễ phát huy mùi nước hoa bạn đang dùng. Hoặc chọn mùi nhẹ, tự nhiên hay mùi thảo mộc.

Mùi hương lăn khử mùi

Tính năng hỗ trợ

Ngoài để ý đến kết quả khử mùi, thì hiện hay dòng sản phẩm lăn khử mùi này còn được nhà sản xuất để ý tới những tính năng.

Tính năng hỗ trợ

 • Tăng cường độ ẩm.
 • Tăng cường dưỡng chất dưỡng trắng da,
 • Giảm thâm nách khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Khô nhanh, không mất thời gian chờ đón, không để lại vết trắng trên da và gây ố quần áo.

Giá thành và thương hiệu

Nên ưu tiên chọn những thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo bạn mua được một sản phẩm Giá lăn khử mùi cũng cần quan tâm vì bạn sử dụng mỗi ngày nên mức chi phí lớn.

Lên đầu trang ↑

Nên mua lăn khử mùi hãng nào tốt an toàn nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất lăn khử mùi không giống nhau, mỗi hãng đều có những ưu thế nổi trội:

Lăn khử mùi Scion

Lăn khử mùi Scion là sản phẩm tới từ thương hiệu Mỹ. Đa dạng sản phẩm lăn khử mùi ức chế vi khuẩn, kiểm soát mồ hôi kết quả. Được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên, mùi hương dịu nhẹ, chứa muối nhôm cho bạn ngày dài tự tin. Giá thành cao, sản phẩm đóng chai lớn.

Lăn khử mùi Scion

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil nguồn gốc nguồn gốc Pháp là sản phẩm lăn khử mùi cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Thành phần sản phẩm không chứa muối nhôm, kiểm soát mùi cơ thể kết quả, không tồn tại chất bảo quản. Có tác dụng giảm tiết mồ hôi, ức chế vi khuẩn. Mùi hương dịu nhẹ hoặc không tồn tại. Giá sản phẩm cao.

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Vichy

Cũng là một thương hiệu tới từ Pháp, kiểm soát mồ hôi kết quả, nguyên liệu tự nhiên an toàn cho da. Giá sản phẩm cao.

Lăn khử mùi Vichy

Lăn khử mùi Nivea

Lăn khử mùi Nivea chủ yếu triệu tập vào dạng khử mùi nước, kiểm soát mùi kết quả đến 48h. Thành phần có tăng cường những dưỡng chất nuôi dưỡng da đẹp hơn, mịn màng và trắng hồng. Lăn khử mùi Nivea khô nhanh, an toàn, không khiến ố vàng áo. Giá thành dân dã.

Lăn khử mùi Nivea

Lăn khử mùi Amway

Lăn khử mùi Amway của Mỹ kiểm soát mồ hôi cực kết quả, giảm sự phát triển của vi khuẩn. Lăn khử mùi Amway mùi thơm dịu nhẹ, an toàn cho da, không khiến kích ứng, đa dạng với phân khúc giá cao.

Lăn khử mùi Amway

Sản Phẩm Đang sale 50%

– 22%

Lăn khử mùi hiệu quả đến 7 ngày Perspirex 20ml

shopee.vn

Lăn khử mùi kết quả đến 7 ngày Perspirex 20ml, Perspirex

230.000  179.000₫

– 15%

Lăn Khử Mùi Etiaxil Ngăn Ngừa Hôi Nách, giảm tiết mồ hôi 15ml TTShop

shopee.vn

Lăn Khử Mùi Etiaxil Ngăn Ngừa Hôi Nách, giảm tiết mồ hôi 15ml TTShop, Etiaxil

220.000  185.000₫

– 36%

[có bill+ảnh phân biệt hàng chuẩn] Lăn khử mùi cơ thể Scion Nu Skin

shopee.vn

[có bill+ảnh phân biệt hàng chuẩn] Lăn khử mùi cơ thể Scion Nu Skin

75.000  48.000₫

– 38%

[USA] Lăn khử mùi nữ Secret Clear gel 73g Lavender, Outlast Completely Clean, Unscented, Protecting powder Active Sport

shopee.vn

[USA] Lăn khử mùi nữ Secret Clear gel 73g Lavender, Outlast Completely Clean,…

150.000  92.000₫

– 43%

[USA] Lăn khử mùi nam Gel Gillette 107g Cool Wave 5in1 | Sport TriumPh | Power Rush

shopee.vn

[USA] Lăn khử mùi nam Gel Gillette 107g Cool Wave 5in1 | Sport TriumPh |…

140.000  79.000₫

Lăn Nách Dành Cho Nam Aquaselin Extreme For Men Antiperspirant For Excessive Perspiration 50ml - 3936

tiki.vn

Lăn Nách giành cho Nam Aquaselin Extreme For Men Antiperspirant For Excessive…

278.900₫

Lăn khử mùi Old Spice High Edurance Pure Sport 85g

tiki.vn

Lăn khử mùi Old Spice High Edurance Pure Sport 85g, Old Spice

71.000₫

Lăn Ngăn Mùi Nivea Serum Trắng Mịn Hương Hoa Hồng Hokkaido (40ml) 85301

tiki.vn

Lăn Ngăn Mùi Nivea Serum Trắng Mịn Hương Hoa Hồng Hokkaido (40ml) 85301, Nivea

79.000₫

Combo 02 Chai Lăn Khử Mùi Scion Nuskin Chính Hãng

tiki.vn

Combo 02 Chai Lăn Khử Mùi Scion Nuskin Chính Hãng, Nuskin

190.000₫

Lên đầu trang ↑

Top 5 lăn khử mùi nữ tốt nhất giá rẻ khử mùi kết quả

1. Lăn khử mùi giá rẻ chính hãng Scion Nuskin

Là dòng sản phẩm với kết quả tốt kiểm soát mồ hôi, giảm tiết mồ hôi vùng nách suốt 24h. Tăng cường thành phần dưỡng da , không khiến thâm nách, an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Sản phẩm lăn khử mùi không khiến ố vàng nách áo. mừi hương tự nhiên, dịu nhẹ. giá thành khoảng 130 nghìn/75ml.

Lăn khử mùi Scion

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
Điểm Mạnh:
 • Kháng khuẩn tốt và kiểm soát mồ hôi kết quả suốt 24h
 • Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu
 • Dưỡng da trắng mịn không khiến thâm da và ố vàng nách áo.

Điểm Hạn Chế:
 • Giá thành hơi cao.
 • Chứa muối nhôm kém an toàn rất có thể gây ung thư vú.

2. Lăn khử mùi nữ Aquaselin Insensitive 50ml

Lăn nách giành cho nữ Aquaselin là sản phẩm khử mùi cao cấp có nguồn gốc nguồn gốc từ Ba lan. Thành phần gồm có: Aluminium kiểm soát mồ hôi, những hợp chất có tác dụng chống vi khuẩn phát triển. những thành phần dưỡng ẩm dưỡng da, Boswellia Serrata giảm viêm sưng nang lông. Không chứa cồn, hương liệu và chất tạo màu.

Lăn khử mùi nữ Aquaselin Insensitive

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

kết quả kiểm soát mùi mồ hôi kết quả, thời gian lâu, khô nhanh, không khiến ố vàng quần áo. giá thành sản phẩm khoảng 290 nghìn/50ml.

Điểm Mạnh:
 • Công thức hạt siêu nhỏ, khô nhanh không mất thời gian, không khiến ố vàng nách áo.
 • Kiểm soát mồ hôi kết quả, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Thành phần an toàn không khiến kích ứng da.
Điểm Hạn Chế:
 • Giá thành cao.
 • Thành phần aluminum rất có thể tăng nguy cơ ung thư vú

3. Lăn khử mùi thiên nhiên Refre Natural 40ml

những thành phần thiên nhiên: ngọc lan tây, trà xanh, cúc la mã, hương thảo với mùi hương thuần khiết thiên nhiên. Có chứa muối giúp kiểm soát mồ hôi kết quả suốt ngày dài. Lăn khử mùi dạng nước nhanh khô, không để lại vết trên da. giá thành khoảng 53 nghìn/chai 40ml.

Lăn khử mùi thiên nhiên Refre Natural

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
Điểm Mạnh:
 • Thành phần thiên nhiên với mùi hương dịu nhẹ, có dưỡng da
 • Kiểm soát mồ hôi và hạn chế vi khuẩn kết quả.
 • Dịu nhẹ không khiến kích ứng da
Điểm Hạn Chế:
 • Hiện vẫn chưa tồn tại đánh giá.

4. Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh 40g

Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh là sản phẩm lăn khử mùi dạng nước. Có mùi hương dịu nhẹ từ chiết xuất dưa leo và trà xanh dưỡng ẩm chăm sóc da kết quả.

Khả năng kiểm soát mùi cơ thể và mồ hôi trong 48 giờ, mang lại cảm giác dễ chịu, khô thoáng. Thích hợp cho những người đi làm văn phòng hay thường xuyên tham gia những hoạt động vận thể thao. giá thành sản phẩm 55 nghìn/40g.

Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SENDO
Điểm Mạnh:
 • Kiểm soát mùi mồ hôi và ức chế vi khuẩn kết quả trong 48h.
 • Mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu từ nguyên liệu tự nhiên.
 • Chăm sóc da, dưỡng ẩm và làm trắng da.
Điểm Hạn Chế:
 • Hiện vẫn chưa tồn tại đánh giá.

5. Lăn khử mùi Nuskin Scion Pure White

Nằm trong top 5 lăn khử mùi cho nữ tốt, kết quả nhất hiện nay đó là Nuskin Scion Pure White. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong khử mùi, ngăn ngừa vi khuẩn dưới cánh tay kết quả lên tới 48h. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương cực kì dễ chịu, nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu trong quy trình sử dụng.

lăn khử mùi nữ

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Lên đầu trang ↑

Top 5 lăn khử mùi nam tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu về những loại lăn khử mùi cho nam. Top 5 lăn khử mùi cho nam rất được ưa chuộng nhất dưới đây là gợi ý giành cho bạn.

1. Lăn khử mùi nam Black & White Nivea 50ml

Lăn khử mùi nam với công thức kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể cực kết quả. Sản phẩm này tương thích với thể trạng của những anh em tiết nhiều mồ hôi. Khả năng ức chế vi khuẩn hoạt động cao mang đến kết quả kiểm soát mùi tốt nối dài đến 48 giờ. không khiến ố vàng quần áo, không chứa cồn hay chất tạo màu kích ứng da. Mùi hương mạnh mẽ nam tính. giá thành khoảng 54 nghìn/50ml.

Lăn khử mùi nam Black & White Nivea

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
Điểm Mạnh:
 • Kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể kết quả.
 • Thời gian kết quả lâu đến 48h.
 • Mùi hương nam tính
Điểm Hạn Chế:
 • Hiện vẫn chưa tồn tại đánh giá.

2. Lăn khử mùi nam Xmen

Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Xmen nổi tiếng giành cho đàn ông. Sản phẩm được đấng mày râu đánh giá cao với khả năng ngăn ngừa mồ hôi, khử mùi cơ thể kết quả. Giúp bạn tự tin, vận động ngày dài mà không lo mùi mồ hôi.

lăn khử mùi nam 1

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Thành phần chính của lăn khử mùi Xmen là Alcohol, perfume, mentho…giúp tạo cảm giác dễ chịu, khô thoáng khi sử dụng, cùng mừi hương nồng nàn, ngăn ngừa mùi mồ hôi kết quả. Đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn, không chứa chất bảo quản công nghiệp nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm sử dụng.

3. Lăn khử mùi Romanno

Đây là sản phẩm lăn khử mùi cho nam của tập đoàn lớn đa vương quốc Wipro. Sản phẩm có công dụng khử mùi tuyệt vời, cùng với mừi hương dễ chịu, nam tính. Lăn khử mùi nam này phái nam tin dùng bởi giá thành phải chăng, công thức khử mùi cực kì kết quả, mang lại cảm giác khô thoáng, thông thoáng sau khi sử dụng.

lăn khử mùi nam romano

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

4. Lăn khử mùi Etiaxil

Đây là dòng sản phẩm lăn khử mùi nam có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc từ Pháp, được Chuyên viên khuyên dùng. Đây là dòng sản phẩm có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa mồ hôi kết quả lên tới 48h sử dụng. Bên cạnh đó, lăn khử mùi tiaxil có chứa cồn, mùi hơi hắc 1 tí trong 30 phút đầu sử dụng, tuy nhiên, sau đó mùi cồn sẽ bay mất, không mùi nên sẽ không tác động đến mùi hương, mùi nước hoa trên người bạn.

lăn khử mùi nam etiaxil

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

5. Lăn khử mùi Garnier

Garnier tiếp tục là thương hiệu lăn khử mùi nam của Pháp được yêu thích nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm giúp những đấng mày râu đánh bại mùi mồ hôi dưới nách cực kì kết quả. Đặc biệt, lăn khử mùi nam này không khiến vết ố vàng trên áo, đồng thời sản phẩm còn giúp khe sít lỗ chân lông cực kì kết quả. Bên cạnh đó, là mùi hương dễ chịu, nam tính, mạnh mẽ.

lăn khử mùi nam

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SENDO

Lên đầu trang ↑

Những điều cần lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi tận nhà

Sau khi đã chọn được một sản phẩm lăn khử mùi tốt thì những bạn cũng cần để ý đến cách sử dụng sao cho phát huy kết quả sản phẩm tốt nhất.

 • Chọn lăn khử mùi với thành phần tự nhiên, dịu nhẹ, tránh những chất rất có thể gây kích ứng, khô da hay gây tăng nguy cơ ung thư vú.
 • Không nên lạm dụng quá gây viêm tắc chân lông, tùy theo mức độ ra mồ hôi nhiều hay ít mỗi ngày mà nên dùng 1-2 lần/ ngày.
 • Không dùng lăn khử mùi sau khi vừa cạo hay tẩy lông.
 • Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng và làm sạch da trước khi sử dụng. Tắm và lau khô vùng nách, kết quả sử dụng đêm hôm tốt hơn ban ngày.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi nghĩ là rất cần thiết cho bạn. Hãy san sẻ những thông tin hữu ích về lăn khử mùi mà bạn đang dùng để mọi người cùng xem thêm nhé. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp bạn có câu reply là bản thân mình nên dùng lăn khử mùi nào là tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *