Review Bình sữa Avent có tốt không, có nên mua không?

Bình sữa Avent là một trong những loại bình sữa rất được yêu thích nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy vì loại bình này được nhiều bà mẹ và Chuyên viên mẹ và bé tin tưởng, lựa chọn và tin dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại bình sữa Avent này, mời những mẹ tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Nội dung

  • Tìm hiểu về bình sữa Avent
  • Bình sữa Avent có mấy loại?
  • Đánh giá bình sữa Avent có tốt không, có nên mua không?
  • Mua bình sữa Avent ở đâu chính hãng?

Tìm hiểu về bình sữa Avent

Bình sữa Avent là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Avent Natural thuộc tập đoàn lớn Philips. Công ty Avent được xây dựng năm 1936 bởi Cannon Rubber. Sau đó, đến năm 2005 thương hiệu này được mua lại và đặt tên là  Cannon Avent. Và đến năm 2006, một lần nữa Avent lại được bán cho tập đoàn lớn Philips và trở thành thương hiệu Philips Avent nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Bình sữa Avent

Trụ sở chính của Avent được đặt tại Anh. Lĩnh vực chủ yếu của thương hiệu này đó đúng là những dòng sản phẩm cho mẹ và bé như bình sữa, núm vú cùng với những dòng sản phẩm khác như máy hút sữa, dụng cụ chăm sóc và cho bé bú…

Là sản phẩm của Anh tuy nhiên nhà máy sản xuất của Avent lại được đặt tại một số nước không giống nhau. Trong số đó những sản phẩm Avent được phân phối chính thực tại Việt Nam đều được sản xuất tại Indonesia.

Lên đầu trang ↑

Bình sữa Avent có mấy loại?

Nếu dựa trên thiết kế bình sữa thì bình sữa Philips Avent được chia thành 3 loại đúng là bình sữa Philips Avent Classic, bình Avent Natural và bình Avent cổ hẹp (bình truyền thống). Mỗi loại bình này lại có thiết kế không giống nhau.

2.1 Bình sữa Philips Avent Classic

Đây là dòng bình sữa được làm từ nhựa PP cao cấp với phần cổ bình được thiết kế rộng, giúp những mẹ dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp vệ sinh và làm sạch bình. tiếp theo, phần thân bình sẽ được làm thon nhẹ vừa tạo ra sự mềm mại cho sản phẩm vừa giúp bé cầm nắm dễ dàng hơn. Bình được thiết kế với 3 dung tích là 125ml, 260ml và 330ml.

Bình sữa Philips Avent Classic

Dòng bình sữa này sử dụng núm vú riêng – núm vú Avent Classic. Phần núm ty này có hình dạng giống như một chiếc chuông nhỏ với những đường gân xoắn ốc chạy dọc trên thân núm vú. Nhờ vào thiết kế này mà núm vú không bị dẹp trong quy trình bé ti bình.

Tốc độ chảy của núm ty được ký hiệu bởi những con số nằm trên thân núm vú với những mức từ 1 đến 4. Trong số đó, núm số 1 dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi; núm số 2 dành riêng cho trẻ từ 1 – 3 tháng tuổi; núm số 3 dành riêng cho trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi và nú số 4 dành riêng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Ngoài những loại núm ty kể trên thì bình Avent Classic còn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm dòng núm ty có tốc độ chảy thay đổi dành riêng cho bé từ 3 tháng trở lên và dòng núm ty dành riêng cho đồ ăn đặc với những trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Phần núm ty được thiết kế với van thông khí đơn được đặt ở đáy núm vú, giúp hạn chế hiện tượng nuốt khí gây đầy bụng ở trẻ.

Giá tìm hiểu thêm: 140.000đ

2.2 Bình sữa Philips Avent Natural

Đây là dòng bình sữa được làm từ nhựa PP cao cấp hoặc thủy tinh. giống như như Avent Classic thì bình Avent Natural này cũng được thiết kế với phần cổ bình rộng, giúp việc dọn dẹp vệ sinh bình trở thành dễ dàng và nhanh gọn hơn. Phần thân bình cũng được thiết kế thon khá nhiều ở giữa giúp bé dễ dàng cầm nắm hơn. không chỉ là vậy, thiết kế phần thân bình tạo sự liên tưởng tới bầu vú của mẹ, giúp những mẹ có được sự thân thuộc ngay trong lần đầu dùng bình.

Bình sữa Philips Avent Natural

Dung tích của dòng bình Natural này tùy theo vật liệu của bình. Cụ thể, bình Avent bằng nhựa PP có hai thể tích là 125 ml và 260ml trong những lúc bình Avent bằng thủy tinh lại hoàn toàn có thể tích là 120ml và 240ml.

Dòng bình Avent Natural này cũng sử dụng núm ty riêng – núm Avent Natural. Núm ty của loại bình này có phần bề mặt được làm nhẵn mịn với đường kính đế lớn hơn so với loại núm ty Avent Classic. Không những vậy, núm Natural còn được thiết kế dạng xoắn ốc phối hợp với bóng khí hình cánh hoa. Nhờ vào thiết kế này mà độ mềm dẻo và tính đàn hồi của núm được tăng cường, hạn chế tối đa tình trạng núm bị dẹp đồng thời giúp lưỡi bé di chuyển một cách tự nhiên, thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

giống như như dòng Avent Classic thì núm ty Avent Natural cũng được thiết kế tốc độ chảy với 4 mức không giống nhau. Trong số đó, núm Natural số 1 dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi; núm Natural số 2 dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi; núm Natural số 3 dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi và núm Natural số 4 dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Ngoài ra, những mẹ còn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng núm ty Natural dành riêng cho đồ ăn đặc Loại núm ty này đặc biệt tương thích với những bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Núm cũng được trang bị van thông khí đặt ở cạnh đáy. Với hệ thống này, sữa luôn được giữ đầy trong núm ty kể cả khi bình đặt nằm ngang, giúp hạn chế tối đa lượng không khí tràn vào bụng trẻ.

Giá tìm hiểu thêm: 260.000đ

2.3 Bình sữa Avent cổ hẹp (bình Philips Avent truyền thống)

Đây là loại bình sữa có thân bình được làm hoàn toàn từ nhựa PP cao cấp, an toàn với sức khỏe của trẻ cũng như có khả năng chịu nhiệt cao. Bình được thiết kế theo kiểu truyền thống với cổ hẹp và thân bình thon dài. Thiết kế phần cổ bình hẹp hoàn toàn có thể gây bất tiện trong việc dọn dẹp vệ sinh và làm sạch bình. Tuy nhiên, thiết kế thân bình thon dài với đường kính nhỏ lại là lợi thế, giúp bé hoàn toàn có thể cầm nắm sản phẩm một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Dung tích của dòng bình Avent cổ hẹp này gồm có 125ml, 240ml và 300ml.

Bình sữa Avent cổ hẹp

đi kèm theo với bình Avent truyền thống này đó là núm ty Avent cổ hẹp với đường kính nhỏ nhất trong 3 loại núm ty hiện có của Avent. Tuy nhiên, phần đầu ty được thiết kế gân giúp bé hoàn toàn có thể ngậm bắt đầu ty một cách dễ nhất. Dòng núm ty này cũng có thể có những mức tốc độ chảy sữa giống như như núm ty Avent Classic hay núm ty Avent Natural cùng với van thông khí được đặt ở cạnh đáy của núm vú.

Giá tìm hiểu thêm: 116.000đ

Lên đầu trang ↑

Đánh giá bình sữa Avent có tốt không, có nên mua không?

Mặc dù bình sữa Philips Avent hiện đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn và sử dụng cho bé yêu của tớ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có thể có không ít bà mẹ vẫn tồn tại đấy thắc mắc rằng liệu loại bình sữa Avent này có thật sự tốt và có đáng để mua hay không. Để reply cho câu hỏi này, những mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những đánh giá dưới đây về ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

bình sữa Avent

điểm mạnh

Bình sữa Philips Avent được đánh giá rất cao về thiết kế và vật liệu của sản phẩm. Cụ thể, sản phẩm này chứa đựng những điểm mạnh sau:

vật liệu làm bình Avent an toàn và bền đẹp

vật liệu chính để làm nên bình sữa Philips Avent đó là PES, ABS, PP và thủy tinh cao cấp, không hề chứa BPA hay PVC độc hại cho mẹ và bé. Theo từng độ tuổi không giống nhau của bé mà vật liệu làm bình cũng không giống nhau. Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi, bình Avent sẽ thường được làm từ nhựa PES, ABS và nhựa PP trong những lúc với trẻ từ 1 tuổi trở lên lại hoàn toàn có thể sử dụng dòng bình sữa thủy tinh.

Những vật liệu làm bình Avent kể trên không chỉ là an toàn với sức khỏe của bé yêu à còn có khả năng chịu nhiệt tốt, được cho phép những mẹ hoàn toàn có thể tiệt trùng, khử khuẩn bằng nước sôi mà không lo bình bị hư hại hay biến đổi thành những chất độc hại.

Bình Avent có thiết kế độc đáo

Đây cũng là một trong những điểm mạnh cần nói tới của bình sữa Avent. Hiện nay bình Avent được chia thành 3 loại, Trong số đó bình Avent Natural và bình Avent Classic đều được thiết kế cổ bình rộng, được cho phép mẹ hoàn toàn có thể dọn dẹp vệ sinh bình một cách nhanh gọn cũng như pha sữa một cách dễ nhất.

không chỉ là vậy, toàn bộ loại bình Avent Natural và Avent Classic đều được thiết kế với phần thân thon lại, vừa giúp bé cầm nắm dễ dàng vừa tạo sự gần gũi tựa như bé đang được ôm trọn bầu ty của mẹ.

Bình Avent được trang bị hệ thống van thông khí xịn

Hệ thống van thông khí của bình Avent được thiết kế với mục đích không tạo ra chân không nhờ vào hệ thống hai van khí một chiều. Nhờ thiết kế này mà mẹ hoàn toàn có thể ngăn chặn được sự tiếp xúc của không khí, vi khuẩn và bụi bẩn ngoài môi trường với sữa đồng thời ngăn ngừa việc bé bị sặc hay đầy hơi, trướng bụng gây nên hiện tượng nôn mửa.

Núm ty bình sữa Avent được làm từ vật liệu cao cấp, an toàn với bé yêu

Toàn bộ núm ty của bình Avent đều được làm bằng silicon y tế cao cấp. Chính vì vậy, khi sử dụng núm ty Avent, những bé sẽ cảm nhận được sự mềm mại không khác gì núm ty của mẹ.

Không những vậy, càng với những dòng núm ty phát triển về sau này thì mức độ giống của núm ty Avent với ti mẹ càng giống nhau. Điều này giúp bé không bị bỡ ngỡ khi lần đầu chuyển từ ti mẹ qua ti bình.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên thì bình sữa này của Avent cũng tồn tại một vài nhược điểm, khiến những mẹ bỉm sữa cảm thấy khó chịu trong quy trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm này:

  • Nhiều bà mẹ phản ánh rằng bình sữa Philips Avent của họ mua gặp tình trạng rỉ sữa gây bết dính trên người mặc dù bình đã được vặn chặt nắp.
  • Bình Avent rất đa dạng về dòng sản phẩm cũng như mẫu mã, khiến quý khách gặp khó khăn và đôi phần khó chịu khi chọn mua sản phẩm nếu không được hướng dẫn rõ ràng.
  • Bình có nhiều loại tia sữa không giống nhau nên sẽ gây nên những hạn chế cho những bé không bú được nhiều.
  • Mức giá sản phẩm rất cao so với thị trường, hoàn toàn có thể dao động từ 265.000đ – 380.000đ/ sản phẩm, tùy thuộc vào dung tích và vật liệu bình.

Lên đầu trang ↑

Mua bình sữa Avent ở đâu chính hãng?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp những mẹ bỉm hoàn toàn có thể mua được bình sữa Avent chính hãng cho bé yêu của tớ đó đúng là phải tìm được địa chỉ mua hàng uy tín.

Hiện nay trên thị trường, những dòng bình sữa cho trẻ nói riêng và những dòng sản phẩm mẹ và bé nói chung đều đã xuất hiện hàng fake, hàng nhái và hàng kém chất lượng, gây tác động rất lớn đến sức khỏe của bé. Do đó, những mẹ cần đánh giá việc mua sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ uy tín ví dụ như những Store mẹ và bé lớn hay những sàn thương mại điện tử nổi tiếng của Việt Nam như Shopee, Tiki hay Lazada,…

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng bình sữa Avent sở hữu rất nhiều điểm mạnh tuyệt vời, mang lại chất lượng và sự an toàn cao cho bé yêu của bạn. Hy vọng với những thông tin được san sẻ trên đây, những mẹ sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất và tương thích nhất cho bản thân và bé yêu của bạn, giúp nâng niu và chăm chút bé tốt hơn trong từng bữa ăn của bé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *