Những lỗi thường gặp của đầu Hanet và cách khắc phục

 • Ngày đăng: 2019-05-16 09:36:42
 • Lượt xem: 9826

 

Đầu Karaoke Hanet với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với tính năng chọn bài bằng giọng nói là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đầu Hanet sẽ bị một số lỗi có thể khiến bạn bối rối. Dưới đây là nhưng lỗi thường gặp trên đầu karaoke Hanet và cách khắc phục.

Tránh hiểu nhầm do lỗi amply karaoke, loa karaoke mà không phát hiện sớm để điều chỉnh với thao tác vô cùng đơn giản sẽ được bật mí ở ngay trong bài viết này.

  Xem nhanh

 

Những lỗi thường gặp của đầu Hanet

loi-thuong-gap-cua-dau-hanet_1

Câu hỏi 1: Lỗi không hiển thị màn hình chọn bài.

Xin chào HDRADIO, tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm tại đây cũng nhưng thái độ phục vụ của các bạn rất tốt. Hiện tại tôi đang kinh doanh 5 phòng hát karaoke đều sử dụng đầu karaoke ổ cứng Hanet, hôm nay tôi không nhớ rõ đã động vào phần nào của đầu Hanet mà bây giờ mở đầu không hiển thị màn hình chọn bài nữa, mà là hiển thị màn hình Android. Mong HDRADIO hướng dẫn tôi cách cài đặt lại!

Trả lời:

Cảm ơn anh sự tin tưởng của anh dành cho HDRADIO, theo như lỗi anh mô tả thì có 2 trường hợp xảy ra với đầu Hanet của anh như sau:

Trường hợp 1: Ứng dụng “KARAOKE” chưa phải là mặc định, cách kiểm tra và khắc phục:

(Anh có thể cắm 1 chuột cổng usb vào đầu để tiện điều khiển)

+ Ấn vào biểu tượng “6 ô vuông nhỏ” nằm trên cùng góc phải của màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ chọn “Ứng Dụng”, di chuyển sang ngang mục “Tất Cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”)/ tại bảng này ta kéo xuống tìm ứng dụng tên là “KARAOKE”.

+ Nếu chắc chắn không có thì mời anh chuyển xuống đọc trường hợp 2. Còn nếu vẫn thấy có ứng dụng “KARAOKE” thì anh thao tác tìm tiếp trong bảng đó một ứng dụng tên là “Trình Khởi Chạy”/ ấn vào “Trình Khởi Chạy”/ chọn “XÓA MẶC ĐỊNH”/ ấn vào biểu tượng ngôi nhà ở dưới cùng góc trái màn hình để về màn hình Home/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định/ Tick chọn “KARAOKE” và ấn “Luôn chọn”/ Sau bước này thì từ sau anh khởi động thiết bị lên sẽ vào thẳng ứng dụng KARAOKE để hát.

 

Trường Hợp 2: Mất ứng dụng “KARAOKE”, cách khắc phục:

Như đã tiến hành kiểm tra ở trường hợp 1, anh không thấy ứng dụng “KARAOKE” trong bảng danh sách ứng dụng có nghĩa là đã bị mất ứng dụng, phải cài đặt lại. Lúc này anh phải xác định được phiên bản phần mềm nào phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Hiện nay có 2 phiên bản phần mềm hoạt động tốt và ổn định nhất như sau:

Phiên bản phần mềm 3.5.2 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014)

 • File cài đặt cho Box 3.5.2
 • File hướng dẫn cài đặt phần mềm cho Box

 

Phiên bản phần mềm 3.1 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng trước ngày 28/3/2014)

 • File cài đặt cho Box 3.1
 • File hướng dẫn cài đặt phần mềm cho Box

 

Các bước thực hiện

Bước 1: Lựa chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình và tải về máy tính, copy vào USB, cắm USB vào đầu HANET.

Bước 2: Tại màn hình Android, ấn vào biểu tượng 6 ô vuông nhỏ trên cùng góc trái màn hình/ “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “BẬT” và kết nối với mạng wifi nhà anh đang sử dụng/ Khi kết nối wifi thành công thì bên dưới tên mạng wifi sẽ có chữ “Đã kết nối”.

Bước 3: Ấn nút mũi tên “trở lại” ở dưới cùng góc trái màn hình để quay về màn hình “Quản Lý Ứng Dụng”/ chọn “File Manager”/ “Home”/ “UP”/ “SDB1″/ Chọn phần mềm vừa copy vào và chọn “Cài Đặt”. Tên phần mềm có dạng: “FinalHanetKaraokeBoxVersion…apk“. Chờ cho máy cài đặt xong, khởi động lại thiết bị/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định, tick chọn “KARAOKE” và chọn “Luôn chọn” là được.

Trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ hotline 19009060 để được hỗ trợ nhé!

 

Câu hỏi 2: KHẮC PHỤC LỖI “CHỮ HANET KARAOKE” ĐỨNG YÊN?

Tôi mới mua đầu karaoke Hanet tại HDRADIO 1 năm, hiện tại đầu Hanet của gia đình tôi bị chữ “HANET KARAOKE” cứ đứng yên ở giữa màn hình không thể thao tác được gì. Dù tôi đã khởi động lại đầu nhiều lần những vẫn không được. Xin hỏi HDRADIO đây là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào?

Trả lời:

Quý khách hàng thân mến!

Có 3 nguyên nhân dẫn đến chữ ‘HANET KARAOKE’ bị đứng yên:

Box đang cắm thiết bị ngoại vi.

Máy không nhận ổ cứng.

Cần phải xóa dữ liệu

 

 

Có thể bạn quan tâm: Các hãng đầu karaoke bán chạy nhất hiện nay như: 

 • đầu VietKTV
 • đầu BTE
 • đầu Acnos
 • đầu Prosing

 

 

 

*Cách khắc phục lỗi: CHỮ HANET KARAOKE” ĐỨNG YÊN

+ Kiểm tra xem có cắm USB không thì rút ra và khởi động lại đầu.

+ Rút nguồn box sau đó tháo ổ cứng ra lắp lại và khởi động lại đầu.

+ Nếu không được phải thực hiện thao tác xóa dữ liệu như sau:

Các bước thực hiện

Bước 1: Kết nối wifi internet cho đầu HANET

-Từ màn hình chính ấn phím chữ “i” (phím này nằm ngang hàng với phím Home), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình / chọn “Cài Đặt” (nếu không chọn được bằng remote thì cắm chuột cổng usb vào để click chọn) / Vào “Wifi” chọn “Bật”, chọn mạng wifi và kết nối, sau khi kết nối xong bên dưới tên mạng sẽ có chữ “Đã Kết Nối”.

Bước 2: Xóa Dữ Liệu

– Tại màn hình cài đặt, chọn “Ứng Dụng” / di chuyển sang ngang chọn “Tất Cả” / Kéo xuống tìm ứng dụng có tên “KARAOKE” / Ấn vào ứng dụng và chọn “XÓA DỮ LIỆU”. Chờ quá trình này xong thì ấn Home để quay về màn hình chính và sử dụng được bình thường.

 

Trên đây là 2 lỗi mà khách hàng nhờ HDRADIO hỗ trợ. Nếu đầu karaoke Hanet của bạn đang gặp lỗi nào khác với 2 lỗi trên thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

 

>>> Xem thêm: 

 • Đánh giá đầu Hanet HD10S dưới ánh mắt của một chuyên gia

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *