Những điều cần biết khi chọn bộ dàn loa karaoke chính hãng, giá rẻ

  • Ngày đăng: 2020-09-30 16:41:07
  • Lượt xem: 1119

Với nhu cầu giải trí của xã hội ngày càng tăng cao, mỗi gia đình thường mua dàn âm thanh karaoke gia đình riêng. Nó không chỉ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mỗi thành viên trong gia đình, nó còn giúp mọi người luôn gắn kết với nhau hơn. Vậy khi sắm một dàn loa karaoke gia đình thì ta nên lưu ý những điểm gì hãy cùng HDRADIO tìm hiểu nhé.

    Xem nhanh

Với nhu cầu giải trí của xã hội ngày càng tăng cao, mỗi gia đình thường mua dàn âm thanh karaoke gia đình riêng. Nó không chỉ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mỗi thành viên trong gia đình, nó còn giúp mọi người luôn gắn kết với nhau hơn. Vậy khi sắm một dàn loa karaoke gia đình thì ta nên lưu ý những điểm gì hãy cùng HDRADIO tìm hiểu nhé. 

Một bộ loa hay là bộ loa có chất lượng âm thanh tốt. Chúng ta phải để ý tới các thông số kĩ thuật, nguồn gốc và công dụng của loa karaoke.

1.Kinh nghiệm chọn mua dàn loa karaoke gia đình phù hợp với không gian

không gian phù hợp với loa karaoke

Không gian phù hợp với bộ loa karaoke gia đình

Với kinh nghiệm cung cấp hãng karaoke lâu năm của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn để chọn được một dàn âm thanh karaoke hoàn hảo thì ngoài việc chọn mua những sản phẩm chất lượng thì công suất của dàn loa phải phù hợp với diện tích căn phòng nơi đặt dàn loa.

Tại vì sao ư? Nếu bạn có một căn phòng rộng khoảng 20m2 mà đặt bộ loa karaoke công suất lớn làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra gây khó chịu cho người nghe. Nếu mua loa có công suất lớn, người mua phải sắm ampli có đủ công suất phát.

Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý mình và phù hợp với không gian nhà bạn.
Một bộ loa hay là bộ loa có chất lượng âm thanh tốt.Chúng ta phải để ý tới các thông số kĩ thuật, nguồn gốc và thể loại loa karaoke.

>>> Đọc thêm bài viết : Gợi ý cách chọn loa karaoke hợp với không gian sống của bạn

2. Cách chọn thương hiệu khi mua loa karaoke gia đình

 

 

Để sở hữu cho loa karaoke ưng ý thì cái quan trọng đó là thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng sẽ mang lại cho những âm thanh chuẩn và sống động và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Bạn nên chọn những nơi uy tín có chất lượng, các giấy tờ bảo hành chính hãng…thì bạn sẽ yên tâm.

Hiện nay có rất nhiều loại loa trên thị trường như loa Bose, Paramax, Nanomax…Tùy vào số tiền mà chúng ta đầu tư cho dàn hát karaoke mà quyết định mua thương hiệu nào cho phù hợp nhé.

3. Kết hợp với các thiết bị âm thanh khác sao cho phù hợp

Bộ dàn loa karaoke gia đình HD 02

 

Bạn nên kết hợp loa karaoke với các thiết bị âm thanh khác để chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Các thiết bị âm thanh đó phải phù hợp với công suất của loa. Nếu các bạn chọn loa 2 đường tiếng chỉ có có giải trung tep thì bắt buộc phải có thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.

Trong trường hợp hai đôi công suất nhỏ thì dùng thay bằng một đôi loa công suất lớn hơn. Nên chọn loa mới, đời càng cao càng tốt.

 

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ bên trên, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một bộ loa karaoke ưng ý chính hãng và giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Với phương châm mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ đúng với yêu cầu mong muốn của người tiêu dùng, HDRadio cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết bị âm thanh chân thực và sống động nhất.

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *