Ai cũng đều có một thời đáng nhớ về những năm tháng tuổi trẻ cuồng nhiệt. Hãy cùng bài biết đọc qua những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp, làm ta xao xuyến và nhớ mãi không quên bạn nhé!

1 Những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp

1. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn đó đấy thấy đau.

2. Những ngày hè quan trọng nhất của tuổi thanh xuân,lại là những ngày nội tâm tôi tự giằng xé với bản thân mình!

3. Thanh xuân chỉ cần được yêu một người, thất tình một lần, hoàn thành một phần nhỏ ước mơ thì đã là trọn vẹn.

4. Có những người tiêu dùng cả thanh xuân của tớ để nhìn thanh xuân của người khác. Còn thanh xuân của tớ là những nỗi buồn. Thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời người.

5. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để thắng lợi bản thân. chính vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không hề đối thủ nào khác nữa.

6. Ai cũng thấy thanh xuân sẽ chẳng khi nào là vĩnh viễn mà khi đó đúng là quãng thời gian đẹp nhất.

7. Thanh Xuân là để mất người làm những điều ngu ngốc nhất để cả đời phải hối tiếc, Tuy thế tôi đã từng có một thanh xuân thật đẹp.

8. Thời thanh xuân thì không ở mãi với ta. Nhưng đó đúng là kỉ niệm ta còn mãi trong trí nhớ.

9. Bạn nên giữ thanh xuân lại cho riêng mình nếu như không tồn tại ai xứng đáng để trao gửi.

10. Một cô nàng có thời thanh xuân một mình không tồn tại tức là cô ấy cô đơn. Chỉ là cô nàng vẫn chưa tìm được người thích hợp để cùng trải qua thời thanh xuân của tớ.

11. Khi chúng ta đã già, điều mà hay nhớ tới đó đúng là tuổi trẻ bồng bột nhiều hoài vọng. Lúc ấy ta cảm thấy lòng thật nhẹ nhàng và mỉm cười hạnh phúc.

12. Tuổi thanh xuân chứa đựng toàn bộ những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.

13. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

14. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều rất có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không tồn tại cái gì gọi là lời đáp cả.

15. Ai cũng đều có tuổi trẻ và những mẩu truyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong những mẩu truyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.

2 Những hối tiếc ở tuổi thanh xuân đã bỏ lỡ

1. Thời thanh xuân đã sớm qua đi mà không đợi chúng ta trưởng thành.

2. Thanh xuân như bụi hoa giấy mong manh thật đẹp, thật rực rỡ trong mắt. Bước đến gần nó, mình vô tình dẫm phải một chiếc gai nhọn rụng dưới chân. Gai đâm sâu vào dép. Và một ngày, cái gai trong dép đâm vào chân mình, nhắc mình nhớ lại.

3. Đừng để dành thanh xuân của bạn cho ai cả. Thứ quý giá như vậy, nếu không tìm được người xứng đáng để trao gửi, thì nhất định phải giữ lấy cho riêng mình.

4. Thanh xuân, là hoài niệm là tiếc nuối. Khoảng thời gian ấy chúng ta vui có buồn có, tiếng cười có nước mắt có. Chúng ta của khoảng thời gian đó đã từng vì nhau ra sao, bảo vệ trân trọng hạnh phúc ra sao, cũng đã qua rồi.

5. Chúng ta đừng trách nhau, cũng đừng trách tuổi trẻ dại khờ. Thời gian trôi mau nhưng nỗi buồn thì chậm rãi, ngày tháng sau này còn dài, hãy trân trọng. Lỡ nhau rồi, thì thôi mĩm cười. Đau lòng cũng qua rồi.

6. Cuộc đời của chúng ta luôn có những ngày đẹp trôi qua mau. Đừng níu giữ mà hãy lưu lại trong lòng của tớ.

7. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì ngay sau đó những bạn sẽ hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.

8.  Ở tuổi thanh xuân, đã có bao nhiêu ước mơ vẫn chưa được tiến hành, bao nhiêu ý chí đã bị gió cuốn đi, bao nhiêu kế hoạch bỏ lỡ vì vẫn chưa thật sự mạo hiểm. Những ai đang đi trong thanh xuân thì hãy làm những điều mình thích, dẫu có thất bại nhưng vẫn không hối hận vì mình vẫn chưa làm.

9. Những điều bạn làm trong thanh xuân của tớ thì không nên hối tiếc. Chỉ nên tiếc khi bạn không dám làm thôi.

10. Tuổi trẻ không đủ dài để cho ta sai mãi. Nên hãy vừa làm vừa sửa sai ngay trong lúc bạn còn thanh xuân kề bên.

11. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia tay dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, những bạn sẽ chẳng thể khi nào biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không khi nào . Vì tuổi xuân là những cuộc chia tay không định ngày tái ngộ.

12. Cậu có biết bước nhảy của thanh của thanh xuân không ? Cậu rất có thể bước sai nhiều lần nhưng lòng vẫn đầy nhiệt thành bước tiếp.

13. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió chính vì lúc ấy chúng ta không biết câu reply là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu reply. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu reply. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.

14. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không tồn tại đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.

15. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

3 Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn

1. chỉ việc nghĩ đến tương lai lòng mình lại cảm thấy bồi hồi. Thời gian qua đi, mong rằng sau này chúng ta vẫn nhớ đến những buồn vui đã có, đến khoảng thời gian tươi đẹp mang tên thanh xuân.

2. Đôi khi chúng ta chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao vĩ đại. chỉ việc tôi điên cuồng một chút, bạn điên cuồng một chút, chúng ta cùng nhau điên cuồng một lần cuối cũng đủ tạo thành thời niên thiếu bá đạo, ngông cuồng và huy hoàng cho nhau rồi.

3. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, toàn bộ mới có ý nghĩa sâu sắc. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa sâu sắc với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.

4. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai tái ngộ vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra trái đất này quá rộng lớn, thuở đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi rất có thể sau này sẽ không hề thời cơ tái ngộ nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

5. Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta cũng rất có thể tránh mặt sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở thuở đầu.

6. Mỗi người nhớ về thời thanh xuân, nhớ về những năm tháng vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải chịu bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi.

7. Đáy lòng mỗi người tựa hồ đều có nỗi đau riêng, cho dù là người thân nhất cũng không muốn san sẻ. bè bạn thật sự vẫn chưa chắc đã hiểu nhau, nhưng cho dù đối phương là người thế nào cũng sẽ nguyện ý ở bên cạnh.

8. Hơn cả lúc ồn ào, bè bạn đúng là những người vẫn khiến mình thoải mái trong cả khi cả hai cùng yên lặng. Hơn cả những lúc giãi bày và tâm sự, bè bạn tri kỷ là khi mình không cần nói hết mà vẫn rất hiểu nhau.

9. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

10. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bè bạn chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

11. Tình bạn cũng rất có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và những cuộc Dế yêu và những món quà nhỏ xíu ngớ ngẩn để nó không chết khô.

12. Ngoảnh đi ngoảnh lại những bạn vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thanh xuân vẫn còn đó đấy ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có những cậu, chúng ta đều có nhau.

13. Tiếc nuối nhất của thanh xuân không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã quá vô tâm.

14. Trưởng thành rồi, ta sẽ đánh mất rất nhiều thứ, Trong số đó có một mối quan hệ mang tên tình bạn.

15. Thanh xuân năm ấy, chúng ta đã từng vui vẻ như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiết mãi mãi. Thế mà sau cùng lại không thể ở bên nhau.

4 Những câu nói hay về thanh xuân tình yêu

1. Thanh xuân đẹp nhất là khi trong tay không tồn tại gì vẫn tìm thấy một người can tâm tình nguyện đi theo mình, đuổi mãi cũng chẳng chịu đi.  Người đó đưa mình đi đến nơi mà họ thích, hát cho mình bài hát mà họ từng nghe, dẫn mình đi ăn những món mà họ đã thưởng thức.

2. Người đó em đã từng yêu. Người đó đã từng là cả tuổi thanh xuân mà em trân trọng nhất. Nhưng toàn bộ chỉ là đã từng, người đó chẳng phải anh. Cái em cần là hiện tại và tương lai, người em cần cũng chỉ là anh.

3. Mọi người định nghĩa mối tình đầu theo cách không giống nhau. Có người bảo, đó là lần trước tiên rung động với ai đó. Có người nghĩ đó là tình nhân trước tiên. Tớ thì nghĩ, mối tình đầu là ai đó cho tớ cảm giác khác với những người còn sót lại.

4. Tình cảm là một thứ cực kì phức tạp. Có những người tiêu dùng cả thanh xuân để theo đuổi một tình yêu nhưng khi quay đầu lại, thứ bạn có chỉ là những hoài niệm, thứ bạn mất là cả một thời tuổi trẻ.

5. Là thanh xuân, thanh xuân của những ngày nắng đẹp và thanh xuân của những ngày mưa nặng hạt, chỉ việc là vì cậu, đánh đổi cả thanh xuân tớ cũng chẳng thấy tiếc.

6. Năm 17 tuổi toàn bộ mọi thứ đều là thật, hồn nhiên vô tư không hề suy nghĩ chuyện mai sau, vội vàng đi qua rồi cũng chẳng cần phải hối hận hay tiếc nuối gì cả vì đã hết mình với toàn bộ…

7. Tình yêu trong quãng đời thanh xuân đúng là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu ấy.

8. Tình yêu đầu không chỉ có là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.

9. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng sau cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

10. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

11. toàn bộ chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết lúc này người ấy đang ở đâu, người ấy đang làm gì. Đó là người trước tiên cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu.

12. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô nàng trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

13. Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

14. trong những chàng trai đều có một cô nàng mà bạn không được đụng đến. cô nàng ấy mang tên “Mối tình đầu”.

15. Khi ngày hôm nay trở thành ngày hôm qua, khi yêu trở thành đã từng yêu, thời gian đã thổi bay tuổi thanh xuân của bạn.

5 Hình ảnh về thời thanh xuân tươi đẹp


  Xem thêm:

  • 90+ câu nói hay về hoa và những loài hoa được yêu thích nhất
  • 60+ những câu nói hay về học tập tạo động lực cố gắng
  • 60+ câu nói hay về cuộc sống giúp bạn “nghĩ khác đi”

Bài viết đã gợi ý cho bạn những câu nói hay về tuổi thanh xuân, chúc bạn có một thời thanh xuân tươi đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *