Theo đuổi hạnh phúc là một điều chính đáng, toàn bộ chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Cùng xem thêm những câu nói hay về hạnh phúc giản đơn mang đến sự ấm cúng cho bạn trong cuộc sống nhé!

1Những câu nói hay về hạnh phúc đơn thuần, nhỏ xíu

Dưới đây là những câu nói hay về hạnh phúc đã được chọn lọc và san sẻ, hy vọng những bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của tớ, giúp cuộc sống trở thành ý nghĩa sâu sắc hơn.

1. Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

2. Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh vẫn chưa chắc đã là vàng đâu… hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy.

3. Hạnh phúc là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh cuộc sống với những buổi lang thang trà – phê và khói …

sadsf

4. Hạnh phúc là dùng đôi mắt của tớ nhìn về một trái đất tương lai bình lặng, có một cuộc đời bình lặng. Trên trái đất này, cái gì cũng có thể có giá cả, nhà có giá, xe có giá, mặt mũi có giá, trong cả tình nhân cũng có thể có giá, nhưng toàn bộ những gì hoàn toàn có thể dùng tiền mà mua được, thì đều không phải thứ đáng giá nhất.

5. Có lẽ hạnh phúc lớn nhất của một người không phải là tìm được bao nhiêu tiền một tháng. Mà là nhìn thấy người mình thương dù xảy ra bao nhiêu chuyện vẫn đứng đó chờ mình, cười nghiêng nghiêng trong nắng…

6. Chúng ta phải làm rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người sau cùng tốt nhất ở lại với mình.

zvszdf

7. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa sâu sắc, làm cho những xấu số trở thành hạnh phúc.

8. Tuổi của bạn được tính bằng số bè bạn, không phải số năm. Cuộc sống của bạn được đong đếm bằng nụ cười, không phải nước mắt.

9. Học cách yêu quý chính mình là cách để bạn nỗ lực cho hạnh phúc.

10. Trao đi tình yêu thương ở bất kể nơi nào bạn đi qua. Đừng để ai từng xuất hiện trong cuộc đời bạn mà không rời đi trong hành phúc.

11. Thiên hạ bảo em viết cap thả thính. Nhưng thực ra em viết cho anh là chính.

12. Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng. Khi trời tối, hãy tìm kiếm những ngôi sao sáng.

áds

13. Hạnh phúc là những thứ bạn nghĩ, những điều bạn nói và những gì bạn làm đều hòa hợp với nhau.

14. Hãy biết ơn người khiến chúng ta hạnh phúc; họ là những “người làm vườn” duyên dáng và khiến tâm hồn chúng ta trổ bông.

15. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Lần thứ nhất uống nó, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ thấy nó tương tự như những thứ khác. Nhưng khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước suối mát, những bạn sẽ cảm khái, “À, hóa ra đây là cảm giác hạnh phúc!”.

2Những câu nói hay về hạnh phúc lứa đôi

Hạnh phúc trong tình yêu là thứ cảm giác tuyệt vời mà ai trong chúng ta cũng đều muốn được nếm trải và nắm giữ. Hương vị ngọt ngào của nó khiến người ta bị mê hoặc và muốn đắm chìm Trong số đó. Nếu bạn đang lỡ thầm thương trộm nhớ một người nhưng không không chắc chắn cách nào để bộc lộc, gây sự để ý với họ thì hoàn toàn có thể xem thêm những lời nói dưới đây. 

1. Hạnh phúc… không phải là được nhiều tình nhân. Mà là được được một tình nhân rất nhiều!

2. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ việc bước 1 bước, 999 bước sót lại anh sẽ chạy đến cùng em.

3. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ việc người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không khi nào buông tay người ấy.

4. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

ádfas

5. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ việc chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

6. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

7. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau để cho ký ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc.

8. Tình yêu là một đóa ho hoàn toàn có thể mọc trên bất kể mảnh đát nào, tảo ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.

9. Mỗi ngày giành riêng cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

10. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa xăm, để rồi một ngày chợt nhận thấy rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không tồn tại đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

ắdasd

11. Cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là toàn bộ thương mến.

12. Thời gian quyết định người mà bạn gặp trong đời. Trái tim quyết định người mà bạn muốn ở cạnh. Và cách cư xử quyết định người sẽ bên bạn suốt đời.

13. Sự trần trụi của hôn nhân và tình yêu, sự phức tạp trong tình yêu đôi lứa, củi gạo dầu muối làm rạn nứt hôn nhân, nhưng hạnh phúc luôn tồn tại…

14. Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em cơn mưa rào Nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em một đóa hoa Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi cho em biển cả Nếu tình yêu là một người, anh sẽ gửi anh cho em.

15. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

3Những câu nói hay về hạnh phúc vợ anh xã

Để cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc hãy ghi nhớ những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân được tổng hợp và san sẻ tiếp trong tương lai nhé!

1. Phụ nữ sướng hay khổ… hơn nhau ở tấm anh xã. Đàn ông khôn hay dại hơn nhau ở cách cư xử với vợ con.

2. Vợ anh xã nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

3. Sau mỗi thành công của người anh xã luôn có hình bóng người vợ kề bên.

4. Khi yêu nhau hai người hoàn toàn có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ anh xã chỉ việc đơn giản và thực tiễn thôi, chữ “yêu” hiện giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn nữa… chỉ việc “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

dsf

5. Hạnh phúc của vợ anh xã là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.

6. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

7. Đây là ý nghĩa sâu sắc thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

8. không tồn tại mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân đẹp đẽ.

9. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông hoàn toàn có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó đó là một ưu đãi.

ădsddsf

10. Một người anh xã tốt lau nước mắt cho cô ấy, nhưng một người anh xã tuyệt vời lắng nghe mẩu truyện tại sao cô ấy khóc.

11. Chìa khóa của một cuộc hôn nhân tuyệt vời là chất lượng của những thói quen mà bạn san sẻ cùng nhau. Những thói quen lành mạnh, tích cực tạo ra và hôn nhân hạnh phúc lạ thường.

12. Điều quan trọng trong việc tạo ra một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nằm ở mức độ hợp nhau của bạn mà là cách bạn đối phó với sự không hợp nhau.

13. Hôn nhân tương tự như ngắm màu lá vào mùa thu; luôn thay đổi và đẹp tuyệt vời hơn theo từng ngày trôi qua.

14. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

15. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là khi ‘cặp đôi hoàn hảo’ đến với nhau. Đó là khi một cặp vợ anh xã không hoàn hảo học cách tận hưởng sự khác lạ của họ.

4Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình

Những câu nói về gia đình hạnh phúc sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá trị của gia đình, giúp những thành viên thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

1. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

2. Khi mọi thứ trở thành tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng về phía bạn mà không hề do dự. Đó đó là gia đình.

3. Đừng tức giận khi bị cha mẹ mắng mà hãy mỉm cười vì họ vẫn tồn tại đó bên ta. 

4. Hãy trân trọng những giây phút nhỏ nhặt nhất bên gia đình, vì khi bạn trưởng thành, điều đó là rất hiếm hoi.

5. Gia đình là sự nghiệp sau cùng, toàn bộ mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó là gia đình.

szcszc

6. Gia đình đó là nơi mà dù bạn có trở thành tồi tệ và bị xã hội lên án thế nào cũng luôn che chở và bao dung với bạn.

7. Nếu có một gia đình hạnh phúc, chắc chắn bạn là một người hạnh phúc. 

8. Hãy cảm thấy may mắn và yêu thương gia đình của bạn, vì sau này khi ra ngoài xã hội bạn mới thấy đó là nơi bình yên nhất mà bạn muốn quay về.

9. Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là nơi mà bạn đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm cúng của cha và mẹ…

10. Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người Hình như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi… Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng sau cùng vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình.

11. Tình cảm gia đình hoàn toàn có thể không lung linh bằng tình yêu, không sôi động như tình bạn nhưng lại là thứ tình cảm thiêng liêng mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kể đâu ngoài xã hội. Đó đó là máu mủ tình thâm.

hcvhk

12. Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

13. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái đó là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh không giống nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không tồn tại gì hoàn toàn có thể thay thế được.

14. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong thời gian rất dài. Nhưng cho tới sau cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

15. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có thể có cuộc sống gia đình của tớ riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình đó là nơi tìm về của những bạn.

Xem thêm:

  • Những lời chúc mừng năm mới Tết Tân Sửu 2021 hay và ý nghĩa sâu sắc
  • Những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất giành riêng cho vợ và bạn nữ
  • Những món đồ không thể thiếu khi đi chơi Tết, nhớ rằng mang theo!

Trên đây là san sẻ về những câu status hay về hạnh phúc đơn thuần mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Rất mong bài viết này giúp bạn cảm nhận được không khí ấm cúng bên gia đình người thân yêu trong lần năm mới Tết đến nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *