Nhiều Loa Karaoke bất ngờ biến thành sắt vụn, ghi vấn là hàng giả bãi.

  • Ngày đăng: 2019-05-02 15:17:34
  • Lượt xem: 945

Những chiếc Loa karaoke hàng bãi thương được quảng cáo là hàng Like New hay hàng Nhật bãi xịn trở thành những đống sắt vụn, điều này đã trở thành nỗi ám ảnh cho người tiêu dùng và cùng là lời cảnh tỉnh cho việc ham mua loa karaoke bãi giá rẻ.

    Xem nhanh

 

 loa-karaoke-hang-bai-tro-thanh-sat-vun

 

Loa karaoke hàng bãi được làm giả “tràn lan” trên thị trường

Gần đây, nhiều khách hàng khi đến với HDRADIO cho biết họ đã từng mua Loa Karaoke hàng bãi quảng cáo tràn lan trên thị trường tại một số cửa hàng bán loa. Những chiếc loa của họ mua về đã bất ngờ trở thành 1 đống “”sắt vụn”” sau khoảng 1 tháng sử dụng.

 

Cụ thế, Loa sau khi mua về được một vài ngày thì thương bị rè, yếu, âm thanh không trong, méo tiếng… không thể sử dụng được nữa. Khi họ gọi điện cho cửa hàng đó bảo hành thì cũng có nhân viên đến nhưng được 1 – 2 lần thì họ không đến sửa chữa nữa. Khách hàng lúc đó mới “”té ngửa”” do mua phải loa hàng bãi được làm giả.

 

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, những chiếc loa hàng bãi (là hàng chính hãng nhưng đã ngưng sản xuất để nâng cấp mẫu loa mới) đã qua sử dụng. Nhưng thực chất loa karaoke cũ đã được sử dụng quá công suất sẽ cho chất âm không bằng được loa mới. Hơn nữa, những mẫu loa bãi hiện nay chủ yếu là các mẫu loa bãi được làm giả tinh vi nhằm “móc túi người tiêu dùng”.

Những mẫu loa đã ngừng sản xuất bạn nên tham khảo tránh bị lừa

  • 11 Loa Karaoke Bose tham khảo kỹ trước khi mua, tránh tiền mất tật mang
  • 15 Loa Karaoke BMB đang được “Làm Giả” nhiều nhất hiện nay

 

“Hiện tại chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp Loa Karaoke mới nhập khẩu chính hãng gặp tình trạng như vậy”

 

Theo anh Tuấn, một khách hàng từng mua hàng chính hãng thì không gặp bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, loa Karaoke cho chất âm trong, âm thanh mượt mà và rất êm. Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng anh đã từng mua những chiếc loa Karaoke hàng bãi giá rẻ nhưng anh không có cách nào để kiểm định chất lượng của Loa.

 

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, loa karaoke nhiều người dùng kêu trời vì đã lỡ mua Loa karaoke hàng bãi.

 

Nhiều người dùng mua nhầm Loa karaoke được quảng cáo là hàng “Like New” bị tổn thất nặng nề khi dàn loa karaoke đột nhiên bị méo tiếng, không phát ra âm thanh hay các dây nối với loa, rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật chính hãng, mở các mối hàn nhìn rất tệ.

 

Được biết, mức giá những chiếc loa Karaoke hàng bãi có giá rẻ từ vài triệu đồng tới hơn chục triệu đồng, rất nhiều người tiêu dùng đành ôm “cục đắng” vào người.

 

Đa số các mẫu loa Karaoke nhái (Fake) được quảng cáo là hàng Nhật bãi xịn có cấu tạo bên trong đến 80% là giống y như loa thật khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt, kiểm định được chất lượng của nó. Hơn nữa, 1 Model mà hãng đã ngưng sản xuất để cải tiến các mẫu tốt hơn thì làm gì còn hàng cũ để cho bạn mua với giá rẻ, nếu có thì chỉ là hàng giả mà thôi!!

Xem Thêm: 

  • Cảnh Báo: Những điều bạn nên biết về Loa Karaoke hàng bãi
  •  Thận trọng với Loa karaoke bãi Kém Chất Lượng tràn lan trên thị trường

Vào thời điểm hiện tại, người dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua Loa Karaoke hàng bãi, đặc biệt là những kiểu quảng cáo như “hàng bãi xịn, Like New, hàng nhật bãi giá rẻ”. (hàng bãi là hàng đã qua sử dụng nên không bao giờ có chất lượng cao). Bạn hãy tìm những cửa hàng thiết bị âm thanh, loa karaoke được ủy quyền phân phối từ hãng để mua được sản phẩm mới chất lượng tốt nhất, và được bảo hành với chế độ của hãng.

 

Để mua Loa Karaoke nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành tốt nhất. Bạn hãy tới ngay Showroom HDRADIO tại 77b Đại Cồ Việt – Hà Nội để được trải nghiệm và dùng thử sản phẩm miễn phí.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *