Mua loa karaoke tặng ngay gói bảo hành vàng trị giá 1.599.000 đồng chỉ có tại HDRadio

  • Ngày đăng: 2020-09-30 16:36:18
  • Lượt xem: 786

Bảo Hành Vàng là chương trình bảo hành đặc biệt được HDRadio Việt Nam tri ân khách hàng , nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng . Những sản phẩm được tham gia Bảo hành vàng bao gồm các sản phẩm loa karaoke tại hệ thống HDRadio. Gói được tặng thêm khi khách hàng mau sản phẩm loa karaoke chính hãng

    Xem nhanh

Bảo Hành Vàng là chương trình bảo hành đặc biệt được HDRadio Việt Nam tri ân khách hàng , nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng . Những sản phẩm được tham gia Bảo hành vàng bao gồm các sản phẩm loa karaoke tại hệ thống HDRadio. Gói được tặng thêm khi khách hàng mau sản phẩm loa karaoke chính hãng.

Bảo hành vàng

 

1. Quyền lợi khách hàng được hưởng

Tăng thêm 1 năm bảo hành so với nhà sản xuất.

Thông thường sản loa karaoke bán ra được bảo hành 01 năm theo quy định của nhà sản xuất, nhưng khi mua Loa Karaoke chính hãng tại HDRADIO.VN bạn được tặng gói bảo hành VÀNG, thì thời gian bảo hành của bạn sẽ nhân đôi, sản phẩm sẽ được bảo hành lên tới 02 năm, chứ không phải 01 năm như ban đầu.

 

Được bảo hành tại nhà.

Ngoài thời gian bảo hành từ 01 năm thành 02 năm, bạn sẽ được bảo hành tại nhà ( Áp dụng cho khách hàng trong bán kính 15KM) mỗi khi sản phẩm KHÔNG MAY phát sinh lỗi, Bạn vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 0917.000.914 Mr Huy, chúng tôi sẽ đến tận nhà Quý Khách, mang sản phẩm qua HÃNG để ĐỔI SẢN PHẨM MỚI ( Trong thời gian 14 ngày – Sản phẩm không xước, móp méo hoặc có tác động từ bên ngoài – Vỏ hộp còn nguyên vẹn ) hoặc bảo hành sản phẩm nếu ngoài thời gian đổi mới. bạn sẽ không cần ra khỏi nhà mà vẫn được bảo hành sản phẩm.

 

2. Điều khoản loại trừ

Bảo hành Vàng chỉ áp dụng cho các sản phẩm loa karaoke chính hãng do HDRadio phân phối và cung cấp

Bảo hành Vàng không áp dụng cho các lỗi hư hỏng chỉ mang tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng hoạt động bình thường nào của máy như hao mòn, trầy xước, móp…

Bảo hành Vàng không áp dụng cho các hư hỏng do lỗi cố ý của người sử dụng như

 

  • Phá hủy máy
  • Đánh tráo, thay đổi linh kiện hoặc tẩy xóa số IMEI/Serial
  • Tháo lắp máy mà không phải do HDRadio thực hiện
  • Can thiệp vào bên trong mà không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất

HDRADIO.VN – Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty suất 06 năm qua, nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, HDRADIO.VN sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *