Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

  • Ngày đăng: 2021-01-09 15:30:58
  • Lượt xem: 8202

 

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? Ban đang cần tư vấn mua dàn karaoke gia đình? Đây là câu hỏi mà không ít người dùng khi đi chọn mua dàn karaoke gia đình gặp phải. Bạn đã biết dàn karaoke gia đình có bao nhiêu loại dàn karaoke và giá cả thế nào chưa? dàn karaoke gia đình loại nào tốt nhất hiện nay, nhiều tiền liệu có phải là dàn karaoke hay.

    Xem nhanh

 

Hãy đọc bài viết này để có cái nhìn cụ thể hơn về những loại bộ dàn karaoke hiện có trên thị trường hiện nay.

 

1. Phân loại dàn karaoke gia đình dựa trên nguyên lý phối ghép:

Dàn hát karaoke gia đình được phân chia thành 2 loại dàn chính là dàn karaoke gia đình ghép bộ và dàn karaoke đồng bộ.

Dàn karaoke gia đình ghép bộ.

là những bộ dàn karaoke được phối ghép từ các thiết bị của nhiều hãng khác nhau để tạo thành 1 bộ dàn karaoke hoàn chỉnh.

 

chi-quynh-o-long-bien-ha-noi

 

lap-dan-karaoke-cho-anh-cuong-o-tan-binh-ho-chi-minh

 

anh-thang-o-hoa-lac-quoc-oai-ha-noi3

Dàn karaoke gia đình được HDRADIO ghép bộ từ nhiều hãng âm thanh số 1 hiện nay.

 

Dàn karaoke gia đình đồng bộ.

là bộ dàn tất cả thiết bị đều cùng của cùng một hãng: như các bộ dàn arirang, dàn karaoke gia đình paramax.

e2deb10672f68aa8d3e7 

Dàn karaoke đồng bộ Paramax.

 

Vậy khi mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? Dàn karaoke nào hay hơn khi so sánh giữa bộ dàn hát karaoke đồng bộ và ghép bộ:

nên mua dàn karaoke của hãng nào? Trước đây những bộ dàn hát karaoke đồng bộ của cùng một hãng được đánh giá rất cao tuy nhiên trong những năm gần đây những dân chơi âm thanh karaoke lâu năm khi phối ghép các thiết bị của các hãng với nhau nhận thấy chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những bộ dàn karaoke gia đình đồng bộ giá rẻ. Cùng với đó là sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo. Các hãng chuyên sản xuất đầu karaoke, loa karaoke, ampli karaoke, micro cũng cho ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị sử dụng ngày càng cao.

Nếu bạn có mức đầu tư tiền vừa phải thì việc chọn mua những bộ dàn karaoke gia đình đồng bộ giá rẻ là sự chọn lựa hợp lí. Nếu bạn mê ca hát và muốn có được bộ dàn hát karaoke gia đình hay đẳng cấp chất lương thì nên chọn những bộ dàn karaoke được phối ghép từ những sản phẩm hay nhất của các hãng.

 

2. Phân loại dàn karaoke gia đình dựa trên giá thành:

 

Dàn karaoke gia đình giá rẻ.

➣ ➣ ➣  dàn karaoke 15 triệu

➣ ➣ ➣  dàn karaoke dưới 10 triệu

➣ ➣ ➣  dàn karaoke 20 triệu

 

Dàn karaoke gia đình cao cấp.

➣ ➣  ➣ dàn karaoke trên 30 triệu

 

Dưới đây là những bộ dàn hát karaoke hay dành cho gia đình được phối ghép chuẩn theo nguyên lí có chất tiếng cực hay đang bán chạy nhất tại HDRADIO.

 

 

Dàn karaoke gia đình GD01.

 

 

[code_product_1]

 

 

Dàn karaoke gia đình GD02.

 

Quý khách hàng đã biết tới HDRADIO luôn có chính sách hỗ trợ giá rất tốt, giá thành tốt nhất thị trường thì khi mua cả bộ dàn dựng sẵn thế này sẽ nhận thêm ưu đãi về giá, cam kết giá rẻ nhất. Vậy còn chờ gì nữa khi bạn đang muốn sở hữu một bộ dàn karaoke giá tốt, chất lượng cao thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke gia đình GD02. Bộ dàn bao gồm các thiết bị

 

[code_product_2]

 

 

Dàn karaoke gia đình GD03

 

Bộ dàn karaoke GD03 này rất phù hợp với hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp bởi nó có giả cả rất hợp lý. Nhưng chất lượng của bộ dàn karaoke này thì không phải bàn cãi từ chất lượng thiết bị, tới chất lượng âm thanh. Bộ dàn karaoke này còn phù hợp lắp đặt cho bộ dàn karaoke phòng hát kinh doanh nhỏ và vừa bởi công suất dàn lớn, tiếng hát nghe trong trẻo, tạo hưng phấn cho cả người hát lẫn người nghe.

[code_product_3]

 

Dàn karaoke gia đình GD04

 

Với phương châm đem sản phẩm tốt nhất với giá trị đích thực, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Bộ dàn karaoke gia đình GD04 cũng vậy, đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Bộ dàn bao gồm các thiết bị

[code_product_4]

 

 

Dàn karaoke gia đình GD35.

 

[code_product_5]

 

 

Tư vấn chọn mua dàn karaoke được phối ghép bởi chuyên gia.

 

Những khách hàng mà chúng tôi hướng tới trong cấu hình này là các phòng karaoke gia đình rộng khoảng 15m2-20m2 và chưa có khả năng đầu tư những thiết bị chất lượng cao, giá tầm trung. Trên đây là 5 mẫu dàn karaoke gia đình chính hãng tiêu biểu cho phong cách thiết, khác biệt. Hi vọng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? Không còn là câu hỏi quá khó đối bạn khi là người mới mua dàn karaoke lần đầu.

 

Tìm hiểu thêm: >>> Một bộ dàn karaoke gồm những thiết bị gì

 

 

Đển được tư vấn mua dàn karaoke gia đình cùng với chuyên gia âm thanh vui lòng liên hệ được nghe giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *