Rèm cửa sổ phòng khách là một trong những đồ trang trí nội thất quan trọng, góp phần giúp không gian phòng thêm sang trọng và hoàn mỹ. Ngoài mục đích trang trí, rèm cửa sổ còn giúp che chắn nắng mưa, cách nhiệt.

Dưới đây là những mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp, tinh ý, mời những bạn tìm hiểu thêm để sự lựa chọn tương thích nhất.

Rèm tân cổ trang với những họa tiết cùng hoa văn phức tạp, ưa nhìn cùng vật liệu vải dày tốt tương thích với phòng khách ở những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng pha chút cổ trang.

Rèm cửa sổ tân cổ điển

Mẫu rèm cửa sổ hiện đại được thiết kế đơn giản, sử dụng màu đơn sắc giúp đem lại cho phòng khách sự thông thoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh ý và sang trọng.

Rèm phòng khách hiện đại

Mẫu rèm cửa sổ nhà chung cư sử dụng vật liệu vải voan tạo sự nhẹ nhàng và bay bổng mang lại cảm giác dễ chịu khi bước vào không gian phòng khách. Rèm này chỉ có tác dụng trang trí hơn là cản ánh sáng, cách nhiệt.

Rèm cửa sổ bằng voan

Rèm cửa sổ 2 lớp sử dụng vải voan phối kết hợp với những loại vải khác như vải cotton, vải lụa, vải bố. Loài rèm này tương thích với mọi căn nhà. vừa cản nắng sáng tốt vừa mang lại thẩm mỹ cao.

Rèm 2 lớp

Rèm cửa sổ bằng gỗ sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho người tiêu dùng. Loại rèm này có tính năng che nắng mưa tốt đồng thời rất có thể điều chỉnh để nắng lọt vào theo ý thích nên tương thích cho cả những căn hộ chung cư và biệt thự.

  • Mẫu rèm gỗ đẹp

Rèm gỗ

  • Thước Lỗ Ban là gì? Cách sử dụng thước Lỗ Ban
  • Trang trí tường phòng khách đẹp
  • Nhà song lập là gì? Những mẫu nhà song lập đẹp
  • Mẫu trần thạch cao đẹp
  • Mẫu nhà dọn dẹp vệ sinh đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *