Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp, khoa học, tối ưu hóa diện tích sử dụng. những mẫu biệt thự này đều có mặt tiền thông thoáng và phong thái kiến trúc hiện đại, ấn tượng, mời những bạn xem thêm để hoàn thiện thêm ý tưởng xây dựng căn nhà của tôi.

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Đây là mẫu biệt thự 1 tầng mái thái có diện tích sàn 100m2 được thiết kế theo phong thái hiện đại thể hiện được sự bề thế, sang trọng. Không gian nội thất được thiết kế khoa học, đảm bảo tính riêng tư và thống nhất đồng thời tối ưu cho việc di chuyển giữa những khu vực trong nhà.

Sân trước tận dụng làm gara ô tô rộng và thoáng, khu vực sau nhà là hồ bơi mini, và không gian nghỉ dưỡng.

Mẫu biệt thự mini 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Biệt thự mini một tầng mái thái đẹp nổi trội với hệ thống mái dốc với mái ngói màu ghi được thiết kế theo như hình chữ A đan xếp với nhau. Ngôi nhà được xung quanh bởi sân vườn và hệ thống tiểu cảnh khiến ngôi nhà càng gần gũi với tự nhiên, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 1 tầng với hệ thống mái thái giật cấp nhẹ được xếp lớp hợp tác kết hợp ăn ý với nhau vươn ra ngoài nhằm hạn chế tình trạng hắt nắng, mưa vào bên trong. Ngôi nhà được xung quanh bởi hệ thống sân vườn nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

  • Nhà song lập là gì? Những mẫu nhà song lập đẹp
  • Mẫu rèm gỗ đẹp
  • Thước Lỗ Ban là gì? Cách sử dụng thước Lỗ Ban
  • Trang trí tường phòng khách đẹp
  • Mẫu trần thạch cao đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *