Theo dự báo thì Tết sẽ có thời tiết không lạnh như trong năm Canh Tý nên những bạn nữ hoàn toàn có thể thoải mái diện nhiều kiểu váy không giống nhau như váy hoa chẳng hạn. Váy hoa nhỏ thì không phải kiểu mới, nhưng cách mix đồ với váy hoa thì sẽ có nhiều kiểu không giống nhau để những bạn nữ tạo được nhiều phong thái chơi Tết cho mình. Hãy cùng xem một số kiểu mix váy hoa trong bài viết dưới đây.

Váy hoa 2 dây với áo thun bó

Nếu những hôm nào trời lạnh buổi sáng thì bạn cũng hoàn toàn có thể mặc thêm một chiếc áo thun bó hoặc áo len mỏng. chỉ việc bạn nữ nhớ nên chọn loại áo thun trơn, rồi mix cùng váy hoa 2 dây thì kiểu gì cũng xinh.

Váy hoa 2 dây

Mix váy hoa với quần bò

Kiểu mix váy hoa với quần bò này sẽ vừa cá tính nhưng lại cũng dịu dàng với bộ váy hoa xinh xẻo. Kiểu mix này thì vẫn chưa được phổ biến lắm ở việt nam, chủ yếu được những cô nàng Hàn lựa chọn. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi phong thái xem sao. Lưu ý công thức mix váy này khá kén người mặc và chỉ hợp với những cô nàng cao và thanh mảnh.

Váy hoa với quần bò

Mặc váy hoa với ao thun cao cổ

Tết không quá lạnh thì chuẩn bị thêm một áo thun mỏng, cao cổ bên trong và mặc với váy hoa cũng rất xinh. Nếu dùng áo len mỏng cũng rất thích hợp để mặc với váy hoa.

Váy hoa với áo cao cổ

Váy hoa với áo len

Nếu trời lạnh hơn thì hoàn toàn có thể phối hợp với những chiếc áo len cardigan hoặc áo len trùm với chân váy hoa cũng rất hợp. Vừa dịu dàng lại ấm những hôm trời trở lạnh, không tồn tại nắng.

Váy hoa với áo len

Váy hoa mix với áo khoác

Ngoài áo len thì hoàn toàn có thể sử dụng áo khoác, như áo vest, balze hay những kiểu áo khoác khác. Kiểu mix này thì mặc những hôm trời lạnh. Váy hoa rất thích hợp khi phối hợp với áo khoác nên những bạn nữ cũng dễ dàng chọn lựa hơn, nhưng không nên chọn áo khoác màu mè hay quá nhiều họa tiết dễ gây rối mắt nhé.

Váy hoa với áo khoác

  • 8 món đồ thời trang không thể thiếu để đàn ông hoàn toàn có thể sử dụng cả năm
  • Những độc chiêu mặc sơ mi siêu đẹp cho đàn ông
  • Lựa chọn trang phục trong ngày trước tiên đi làm để cả năm may mắn
  • 5 trang phục không nên mặc đến đám cưới

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *