Lời chúc đầu tháng không những giúp bạn thể hiện được sự quan tâm mà còn tạo ra nhiều thú vui, sự may mắn cho người nhận. Cùng tìm hiểu thêm những lời chúc đầu tháng hay nhất, hài hước và ý nghĩa sâu sắc để gửi đến người thân, bè bạn mình nhé!

1Lời chúc đầu tháng vui vẻ giành cho bè bạn

Trao nhau lời chúc đầu tháng là một điều mà rất nhiều tình nhân thích. Hãy tìm hiểu thêm những lời chúc đầu tháng vui vẻ để dành tặng cho bè bạn mình nhé!

1. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, một tháng ngập tràn hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe dồi dào.

2. Hãy quên đi những sai lầm trong quá khứ và đón chờ những điều đẹp đẽ trong tháng mới này. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, thành công.

3. Tháng mới trong cuộc sống của bạn khắc ghi sự mở màn mới của những điều lớn lao. Chúc bạn đạt được những thành công, tháng mới tràn ngập vui vẻ.

4. Một tháng cũ đã đi qua, tháng mới lại bắt đầu. Tôi ước mỗi ngày, mỗi tháng của bạn luôn tràn ngập niềm vui và an lành. Chúc bạn tháng mới với những yêu thương và may mắn.

5. Tháng mới đến, rất có thể đồng nghĩa với nhiều thử thách, nhưng tôi tin tưởng bạn cũng rất có thể vượt qua. Chúc bạn thành công và vui vẻ.

6. Chúc bạn tháng mới thịnh vượng, phát tài và thành công trên mọi phương diện. 

7. Mùng 1 đến rồi, mong những điều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Cả tháng làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

Lời chúc đầu tháng vui vẻ dành cho bạn bè

8. Đầu tháng mới, chúc cho bạn sức khỏe dồi dào, luôn gặp may mắn, hạnh phúc, thành công trên con đường đã chọn. 

9. Tháng mới đến rồi, hãy quên đi những điều muộn phiền, những lo âu trước đó và hãy mong muốn để đón chờ những điều tươi đẹp ở phía trước. Tháng mới, chúc bạn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

10. Tháng mới đến, bạn hãy trải nghiệm những điều mới mẻ, luôn lạc quan và vui vẻ nhé.

11. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành những công việc dỡ dang trong tháng cũ, tiếp tục tiến hành mục tiêu của tớ vào tháng mới và nhớ là nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới nhé!

12. Tháng mới đến rồi, mong muốn những bạn sẽ luôn tỏa sáng như ông mặt trời mùa hè, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

13. Vậy là tháng mới mang những điều đẹp đẽ đã đi vào, hãy mở cửa ra và đón lấy điều đẹp đẽ đó đi nào. đã đi vào lúc, bạn nên phá bỏ những nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

Lời chúc đầu tháng vui vẻ dành cho bạn bè

14. Tháng mới đã đi vào, tôi mong mỗi ngày và mỗi tháng của bạn luôn bình yên, hạnh phúc và ngập tràn thú vui. Chúc bạn tháng mới vui vẻ bên cạnh những tình nhân thương.

15. Tháng mới, tôi ước những ngày tiếp theo của bạn luôn may mắn, hạnh phúc, nụ cười trên môi luôn hiện hữu. toàn bộ những gì đẹp đẽ nhất sẽ đến với bạn.

16. Tháng mới đến rồi, hãy gạt bỏ những phiền muộn và thay vào đó là những thú vui, hạnh phúc và may mắn nha.

17. Hãy quên đi những muộn phiền, những âu lo của tháng trước. Bây giờ đã là tháng mới, tháng của hi vọng để thực hiện những điều tốt đẹp. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và may mắn.

2Lời chúc đầu tháng hay, ý nghĩa sâu sắc giành cho ba mẹ

Những lời chúc đầu tháng cũng là cách giúp bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm của tớ đến ba mẹ. Nếu bạn ngại thể hiện tình cảm yêu thương trước mặt thì những lời chúc đầu tháng dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. 

1. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, con chúc ba mẹ sức khỏe, vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

2. Gửi lời yêu thương đến mẹ, chúc mẹ luôn tươi tắn, khỏe mạnh, bình an không chỉ có là ngày đầu tháng mà những ngày khác đều như vậy mẹ nhé!

3. Bố à! Bố con mình không tồn tại ngày gì cho đàn ông hết là vì mỗi ngày trong năm đều là của chúng ta, con sẽ tạo ra những ngày riêng cho bố và đó là ngày hôm nay. Chúc bố có một ngày đầu tháng suôn sẻ, vui tươi và trẻ khỏe! 

4. Một tháng nhanh quá ba ơi, mới đó lại là mùng 1 rồi và hôm nay con không tồn tại gì ngoài lời chúc chân thành tới từ tận trái tim con. Chúc ba một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn vui vẻ và hạnh phúc nha!

Lời chúc đầu tháng hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ

5. Mùng 1 không tồn tại gì hơn ngoài lời chúc đẹp đẽ nhất giành cho ba mẹ yêu quý của con, chúc ba mẹ luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và gặp thật nhiều may mắn!

6. Chúc ba mẹ đón chào tháng mới thật nhiều thú vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh.

7. Chúc ba mẹ mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

8. Tháng mới đến rồi, chúc cho ba mẹ của con một tháng mới tràn đầy năng lực, làm việc hết mình để việc Sale buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.

9. Tháng mới mong cho những điều đẹp đẽ sẽ luôn đến với ba mẹ, lúc nào nụ cười cũng hiện hữu trên gương mặt. 

10. Chúc ba mẹ của con lúc nào cũng đều có thật nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Chúc ba mẹ tháng mới thật may mắn, ngập tràn niềm hạnh phúc.

11. Chúc ba mẹ có một tháng mới với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào.

Lời chúc đầu tháng hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ

12. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

13. Tháng mới, chúc cho Shop của nhà mình ngày càng có nhiều khách, làm ăn phát đạt, Sale được suôn sẻ.

14. Chúc ba mẹ tháng mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán.

15. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng ba mẹ gặp may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc.

16. Chúc ba mẹ một tháng mới với nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

3Lời chúc đầu tháng ý nghĩa sâu sắc, lãng mạn gửi đến tình nhân

Trong ngày mùng 1 của tháng, hãy là người thứ nhất gửi lời chúc đầu tháng cho tình nhân của tớ để họ thấy rằng bạn yêu thương và mong muốn người ấy vui vẻ, hạnh phúc đến nhường nào.

1. Một tháng mới, một phước lành mới. Anh cầu mong những điều mới mẻ, hạnh phúc sẽ đến với em. Anh yêu em!

2. Anh là người bạn trai tốt. Em trân trọng mọi thứ về anh. Chúc mừng tháng mới anh yêu!

3. Em là nữ hoàng trong trái tim anh. Cảm ơn đã bên cạnh và yêu thương anh. Tháng mới nhiều thú vui, bình yên em nhé.

4. Một tháng mới lại bắt đầu, em lại có thêm nhiều thời cơ để san sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ!

5. Nụ cười của em là hạnh phúc, là ánh sáng, là thú vui mỗi ngày của anh. Cảm ơn em đã đi vào bên anh, làm cuộc đời của anh thêm tươi mới và đầy màu sắc. Chúc mừng tháng mới của hai chúng ta.

Lời chúc đầu tháng gửi đến người yêu

6. Một tháng mới lại bắt đầu. Tôi mong muốn có những khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên em. Chúc mừng tháng mới nữ hoàng của tôi.

7. Tháng mới này, em chỉ muốn nói với anh rằng, anh đã có cả trái tim của em. Hãy giữ trái tim em mãi anh nhé. Hãy cho em cảm nhận được tình yêu của anh. Mãi yêu anh.

8. Những cánh cửa mới, thời cơ mới, bước đột phá mới sẽ giành cho anh trong tháng này. Tháng mới may mắn, nhiều thành công anh nhé!

9. Anh muốn sử dụng thời cơ này để nói cho em biết rằng anh yêu em và cảm thấy hạnh phúc biết bao khi có em bên cạnh. Tháng mới hạnh phúc nhé em yêu!

10. toàn bộ những gì anh mong muốn trong tháng này đúng là em, tình yêu của anh. Em đúng là động lực để anh cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Mọi điều đẹp đẽ sẽ đến với em trong tháng này. Yêu em!

11. Anh hy vọng sẽ là người thứ nhất chúc em một tháng mới hạnh phúc, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé!

12. Những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến với em trong tháng mới này. Chào mừng tháng mới, tình yêu của anh.

13. Lần thứ nhất gặp em, anh biết em là một nửa xưa nay anh vẫn kiếm tìm. Chào mừng tháng mới với những thú vui và hạnh phúc bất tận. Anh yêu em.

Lời chúc đầu tháng gửi đến người yêu

14. Gặp em là điều kỳ diệu mà trái tim anh cần. Tháng mới sẽ mang đến cho em nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

15. Chống chọi mỗi ngày với những khó khăn ngoài kia vẫn chưa lúc nào là việc dễ dàng với anh. Nhưng vì có em, anh đã có thêm nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày. Hy vọng những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến với em trong tháng này.

16. Yêu em, cùng em san sẻ những vui buồn trong cuộc sống là điều anh mong ước lúc này. Hy vọng mọi điều mới mẻ, đẹp đẽ sẽ đến với em trong tháng mới.

17. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất của tháng mới, anh luôn mong muốn sẽ nhìn thấy gương mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em suốt cả tháng. Những lời chúc tháng mới tốt đẹp nhất dành cho người anh yêu. Chào tháng mới với những điều mới mẻ và tuyệt vời.

18. Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại để chờ đợi ai, nó sẽ trôi qua rất nhanh. Nhưng xin em hãy nhớ rằng tình yêu của anh dành cho em vẫn mãi như vậy, mãi đọng lại trong tâm trí và con tim anh. Chúc tình yêu của anh một tháng mới đầy niềm vui và may mắn.

19. Những cánh cửa mới, thời cơ mới, bước đột phá mới sẽ giành cho anh trong tháng này. Tháng mới may mắn, nhiều thành công anh nhé!

4Lời chúc đầu tháng hài hước

Những câu chúc đầu tháng hài hước dù không tồn tại giá trị gì về vật chất nhưng sẽ làm cuộc sống trở thành vui tươi hơn, bao muộn phiền tan biến, truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

1. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp 2 lợi tức, tiền vào thơm phức.

2. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. tiếp đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

3. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

4. Những ngày mới với rất đầy đủ thú vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.

Lời chúc đầu tháng hài hước

5. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng cậu vẫn ế vậy nên từ đây cho tới khi cậu có bồ thì đầu tháng nào tớ cũng sẽ gửi cho cậu một lời chúc không giống nhau. Và đây là tháng thứ nhất thì tớ chúc cậu ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!

6. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

7. Đầu tháng không tồn tại gì ngoài tiền nhưng vì ở xa không rất có thể đi chơi với nhau, thôi thì mình có lời chúc đầu tháng hy vọng bạn nhận thành ý là được. Chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, trai xếp hàng chờ đón, luôn có khí chất ngút ngàn và đặc biệt làm thật nhiều tiền để cho bạn đi du lịch ké nha!

8. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

9. Chào tháng mới, chúc những bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

10. Đầu tháng vui vẻ, ấm cúng, luôn tràn đầy thú vui, dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh gọn tan biến.

11. Chúc mọi người đầu tháng tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

12. Chúc tháng mới an lành, 1 ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Lời chúc đầu tháng hài hước

13. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn ngày đầu của tháng thật vui vẻ nhé!

14. Tháng mới đến rồi quên đi buồn bã và chờ đón nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

15. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm cúng biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày đầu tháng thật tuyệt!

16. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

5Lời chúc đầu tháng bằng tiếng Anh thú vị

Gửi lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh cho nhau mang tới động lực cho người nhận và mang đến những điều may mắn và đẹp đẽ.

1. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make you your life even more wonderful.

Một tháng mới tiếp đây, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và mang đến cho bạn mọi thời cơ trên toàn cầu này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

2. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và tiến hành được lời hứa của chính mình. những bạn sẽ không lúc nào biết ngày mai mang đến cho bạn những điều đẹp đẽ nào đâu!

3. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, thú vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

Lời chúc đầu tháng bằng tiếng Anh

4. May God Almighty showers you with all the love, peace and keeps you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới tiếp đây. Chúc bạn một tháng tốt lành và may mắn!

5. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Vẫy tay chào tạm biệt chiếc túi rỗng và tâm hồn chán nản. tiếp đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

6. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

7. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Thời hạn để đạt những mục tiêu của bạn đã được nối dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

8. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng những bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, thú vui và yên bình.

Lời chúc đầu tháng bằng tiếng Anh

9. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi rất có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều đẹp đẽ nhất cho bạn.

10. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Nếu bạn vẫn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm nói rằng những mong muốn vẫn chưa thành của những bạn sẽ được tiến hành. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

11. A new month is waiting on your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Một tháng mới đang chờ đón bạn với hơi ấm của tình yêu và những sắc màu của cầu vồng để trang trí cuộc sống của bạn với toàn bộ những gì đẹp đẽ nhất trên toàn cầu này.

12. Dare to be different this month. Dare to stand out. Dare to be the one with a voice. Dare to shine! A happy new month!

Dám khác lạ trong tháng này. Dám nổi trội. Dám là người có tiếng nói. Dám tỏa sáng! Một tháng mới vui vẻ!

Lời chúc đầu tháng bằng tiếng Anh

13. May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!

Chúc bạn không lúc nào gặp khó khăn trong tháng mới này và luôn luôn như vậy. Chúc tháng mới thành công nhé!

14. Wishing you a fantastic new month, filled with exciting experiences and great opportunities! Happy new month, dear friend!

Chúc bạn có một tháng mới tuyệt vời, tràn ngập những trải nghiệm thú vị và những thời cơ tuyệt vời! Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

15. With a new month of your journey, shall come more challenges, opportunities, and greater success. Happy new month.

với cùng một tháng mới trong hành trình của bạn, sẽ có nhiều thử thách, thời cơ và thành công lớn hơn. Chúc mừng tháng mới.

16. Happy new month! Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

Chúc mừng tháng mới! Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công đẹp đẽ. Mong rằng những bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn.

Xem thêm:

  • Những lời chúc mừng năm mới Tết Tân Sửu 2021 hay và ý nghĩa sâu sắc gửi tặng người thân, bè bạn
  • Những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất giành cho vợ và bạn nữ
  • Tổng hợp những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Trên đây là san sẻ về những lời chúc đầu tháng hay nhất, hài hước và ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn muốn nhắn gửi những lời chúc đầu tháng ý nghĩa sâu sắc giành cho người thân, bè bạn thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *