Kinh nghiệm chuyện mua đầu Karaoke nhiều bài hát nhất

  • Ngày đăng: 2019-12-31 10:23:24
  • Lượt xem: 747

Ngày nay, Karaoke như là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các cuộc chơi, từ những bạn trẻ cho đến người già. Nếu bạn là người có điều kiện, chắc chắn bạn sẽ rước về nhà một dàn Karaoke gia đình xịn, cực chất để cho mỗi khi nhà có tiệc sẽ sử dụng nó. Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đầu máy  của nhiều hãng cho người dùng lựa chọn, hàng Việt có, hàng nước ngoài có.  HDRADIO.VN sẽ tư vấn cho bạn thêm về kinh nghiệm mua đầu Karaoke nào cho phù hợp nhé! 

    Xem nhanh

Hướng dẫn chọn đầu karaoke hay

1. Cách chọn đầu Karaoke

Trong các thiết bị của một bộ dàn Karaoke thì đầu Karaoke là thiết bị chủ chốt nhất, bạn cần phải chọn ra một chiếc đầu Karaoke tốt và thương hiệu theo khả năng bạn có. Trên thị trường đã có khá nhiều các hãng để bạn lựa chọn như : Vietktv, Bte, đầu karaoke Hanet, Ariang…. Giá thành một chiếc đầu karaoke phụ thuộc rất nhiều yếu tố: chất lượng linh kiện, bộ xử lý hình ảnh, quan trọng nhất là bộ xử lý âm thanh và nhiều chức năng phụ khác.

Với đầu trôi nổi rẻ tiền, linh kiện được giảm lượt đến mức tối thiểu, chất lượng âm thanh và hình ảnh rất kém và ít chức năng. Đơn cử như bộ xử lý âm thanh, đầu karaoke nào cũng có nhưng chất lượng rất khác biệt, nó cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành một đầu karaoke.

Đầu Karaoke

Xem thêm:  Đầu Karaoke BTE

 

2. Chất lượng linh kiện đánh giá độ bền sản phẩm

Một khi quyết định mua dàn karaoke gia đình, bạn nên xác định ngân sách có thể chi. Ví dụ mức giá dưới 1 triệu đồng đã có thể mua đầu karaoke thương hiệu chất lượng bảo hành 1 năm, với các tính năng cơ bản cùng hàng chục ngàn bài hát kèm theo, thế nhưng phải từ 3 triệu đồng trở lên thì mới có thể trông cậy vào chất lượng âm thanh.

Những loại máy thuộc loại cao cấp từ 4 triệu đồng trở lên sẽ có những chức năng hấp dẫn như chấm điểm thông minh, tự nhảy lời, phối âm chuyên nghiệp, cho phép thay đổi hình nền từ bên ngoài, hay loại từ 6 triệu trở lên sẽ kết hợp thêm ổ đọc DVD với ổ đĩa cứng có dung lượng 80GB và có thể mở rộng đến 3-6 TB, cho phép sao chép và truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng.

 

3. Tiền nào của nấy, giá càng cao nhưng nhiều tính năng hấp dẫn

Với từng mức giá khác nhau có những gia đình mua một bộ Karaoke chỉ khoảng 5tr là đã đủ tất cả các thiết bị đi kèm bao gồm đầu, amply, mic và loa karaoke. Nhưng có những gia đình chỉ mua chiếc đầu không thôi đã hơn 5tr, cái này do điều kiện của khách hàng cũng như cách tư vấn sản phẩm của nhân viên bán hàng cho bạn hướng vào sản phẩm nào?

Bên cạnh các đầu máy phát đĩa truyền thống, hiện trên thị trường có một số loại karaoke tiện lợi, tức kết nối trực tiếp với TV và chọn bài thông qua micro như. Loại này tinh giản bớt đầu máy, tích hợp nhiều chức năng vào micro, thích hợp cho mục đích tiện lợi trong di chuyển, mang theo dã ngoại. Tất nhiên với giá rẻ và chức năng như thế, chất lượng âm thanh không thể hoàn hảo.

Đầu karaoke KTV

Xem thêm: Đầu Karaoke Viêt KTV HDPlus 4TB

4 . Lời khuyên

Hãy đến với HDRADIO.VN, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm đầu Karaoke chính hãng phù hợp với nhu cầu và tiêu chí mà bạn cần. Vì đầu karaoke quan trọng nhất ở hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, một số loại sẽ tặng kèm micro/đĩa theo máy/danh mục bài hát… Mua hàng chính hãng sẽ bảo đảm quyền lợi cho bạn ! 

 

>> Xem thêm mẫu đầu karaoke hot nhất năm 2020

 

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *