Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone 7 nhưng bạn không biết phải lựa chọn màu nào? Hãy cùng tìm hiểu iPhone 7 chọn màu nào là đẹp nhất nhé.

những màu sắc hiện có của iPhone 7

Các màu sắc hiện có của iPhone 7

iPhone 7 ra mắt cùng với cặp đôi màu mới lần thứ nhất xuất hiện trên những chiếc iPhone là màu đen mờ (Matte Black) và màu đen bóng (Jet Black). Ngoài ra thì Apple vẫn mang lên chiếc iPhone 7 những màu truyền thống như màu bạc, màu vàng gold và màu vàng hồng rose gold nâng tổng số số màu sắc trên iPhone 7 lên con số 5.

iPhone 7 màu nào đẹp nhất?

Màu Bạc Silver

Trước tiên là màu bạc, đây là màu sắc trung tính thích hợp với toàn bộ, từ trang phục bạn mặc đến môi trường sử dụng xung quanh. Đây đó là màu sắc được chuyển thể từ sắc trắng những đời trước. Màu bạc thường ít khi bắt gặp trên những hãng Smartphone khác, dễ giúp chiếc iPhone của bạn trở thành nổi trội.

Màu Bạc Silver

Một ưu thế khi bạn dùng sắc màu này, đó là rất khó thấy những vết trầy xước quanh máy, những bạn sẽ phải nhìn thật kỹ nếu muốn phát hiện ra vết xước nào trên đó. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian, máy sẽ mất đi độ bóng thuở đầu, và đây cũng là màu dễ xuống sắc nhất trong những màu sắc còn sót lại.

Màu Gold

Tiếp đến là màu vàng Gold, sở dĩ gọi là Gold chứ không phải Yellow (vàng) vì màu sắc máy mang lại cảm giác mạ vàng thật sự, đây là màu mà bạn đi đâu cũng sẽ thấy, xem phim nào cũng sẽ bắt gặp, đơn giản vì sự sang trọng cùng màu sắc tinh ý, nổi trội mà máy mang lại cho người sở hữu.

Màu Gold

ưu thế về nổi trội màu sắc là yếu tố thứ nhất của sắc này, những vết trầy cũng ít bị phát hiện hơn, tuy nhiên, nó lại có khuyết điểm là dễ mau dính màu những đường ăng-ten trắng chạy quanh máy, khi bạn sờ vào những đường này sẽ cảm thấy hơi nhám ở tay, đây đó là lí do nó rất đơn giản bám dơ nếu bạn đặt ở nơi dễ bám màu, như túi quần jean chẳng hạn.

Màu Rose Gold

Màu hồng Rose Gold, màu sắc đã làm toàn bộ phái nữ trên toàn cầu gần như phát sốt khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone 6s và 6s Plus, thực tại khi sử dụng trên tay thì màu Rose Gold sẽ cho màu sắc dịu mắt, sắc hồng và trắng hài hòa, tạo vẻ nhẹ nhàng nữ tính.

Màu Rose Gold

Tuy nhiên, đường ăng-ten trắng mặt sau máy lại đó là nhược điểm nhỏ, bởi những đường này thường mau bám dơ hơn khi bạn để Smartphone trong túi quần dễ ra màu.

còn sót lại 2 màu mới là Mate Black(đen mờ) và Jet Black(đen bóng) những bạn sẽ chọn màu nào?

Màu Matte Black

– Màu Jet Black có bề mặt bóng hơn, phản chiếu rõ hơn trong những lúc đó màu Mate Black mờ hơn, chiều sâu ít hơn và ít phải chiếu

– Màu Jet Black trông đen sâu hơn trong những lúc màu Matte Black giống như màu xám tối hơn.

– Màu Jet Black sẽ giữ lại mồ hôi và dấu vân tay khá nhiều trong những lúc Matte Black sẽ sạch sẽ hơn khá nhiều.

– những bạn sẽ không thấy trơn khi cằm iPhone 7 màu Matte Black trên tay nhưng với màu Jet Black thì hoàn toàn ngược lại.

Màu Jet Black

Và sau cùng sự lựa chọn là ở bạn. Nếu bạn thích nổi trội, cá tính thì màu mới Jet Black sẽ là ưu tiên hàng đầu dành riêng cho bạn. Còn nếu như bạn vẫn muốn một thiết bị có màu sắc mới để phân biệt với những thế hệ iPhone trước nhưng không thích Jet Black vì quá bám mồ hôi và dấu vân tay thì Matte Black sẽ là sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn là nữ thì màu Rose Gold vẫn là sự ưu tiên hàng đầu dành riêng cho bạn.

Ngoài ra thì nếu bạn đã quen với những màu sắc truyền thống của iPhone và không muốn có sự thay đổi thì hoàn toàn có thể chọn những màu bạc hay màu Gold.

Thế nhưng, với màu sắc nào, việc dọn dẹp máy thường xuyên sẽ giúp máy được mới hơn, những đường ăng-ten cũng dễ dàng để bạn lau sạch, bạn cũng hoàn toàn có thể dán máy, dán cường lực, dùng những ốp lưng, bao da để bảo vệ toàn vẹn cho máy của tôi.

Ốp lưng cho iPhone

Hãy quyết định thật kỹ để lựa chọn cho mình một chiếc iPhone 7 đẹp nhất và vừa ý nhất nhé.

Chúc những bạn thành công. Nếu có thắc mắc nào trong quy trình tiến hành, bạn để lại comment dưới đây, Điện máy XANH sẽ reply giúp bạn.

Siêu thị Điện Máy XANH

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *