Học lý thuyết lái lái xe ở Đức, Mẹo học lái xe đề tài 42 :Abbiegen
khám phá thêm về cách học lý thuyết lái xe, bạn có thể truy cập::
Mỗi ngày các bạn chỉ cần học đi học lại khoảng 30 câu đến khi chỉ cần nhìn vào câu hỏi mà bạn trả lời được đáp án là ok. trên kênh YouTube của mình có cách học mẹo tuỳ theo từng câu hỏi giúp những người không biết hoặc kém tiếng Đức có được bí quyết học lý thuyết lái xe ô tô và thi đậu lý thuyết lái xe ô tô ở Đức.
Vào YouTube tìm Quyết Nguyễn Cảnh các bạn sẽ tìm thấy được tất cả Video của chúng tôi, Ủng hộ kênh bằng cách xem hết quảng cáo , Đăng ký ,(Subscribe) ,LIKE ,share (chia sẻ ) Video nhé, Chúc các bạn nhiều sức khỏe.
Đây là link kênh Youtube của mình:
hoặc các bạn cũng có thể xem trên Facebook của mình:
Gửi những ai đang chán nản vì học lái xe ô tô ở Đức

A. Với những bạn đang học lý thuyết, học hoài học mãi chẳng nhớ được.

1, Các bạn hãy dành thời gian và hãy thật sự tập trung, có thêm giấy bút bên cạnh ghi chú, đặc biệt ghi chú những câu các bạn hay bị sai. Nhớ là phải dùng bút, giấy và viết lại, vì quá trình viết này sẽ giúp các bạn nhớ tốt hơn là các bạn chụp hình và xem nhé. Việc các bạn ghi sẽ giúp hình ảnh của câu hỏi đó in sâu vào trí nhớ của bạn lâu hơn đấy, tin mình đi, khoa học chứng minh rồi nhé.

2, Hãy chọn phương pháp học phù hợp đi từ dễ đến khó và đi từ ít đến nhiều. Lúc này các bạn sẽ có cảm giác hoàn thành và chiến thắng được.

3, Tìm người trợ giúp, bất cứ ai mà các bạn muốn, thậm chí là khách hàng của bạn, bạn bè, người dưng, và cả mình nữa, vì mình là chuyên làm việc đó mà …

B, Với những bạn đang học thực hành và suốt ngày cứ bị giáo viên la mắng, tốn rất nhiều tiền mà không được thi.

Khi ba mẹ các bạn tạo ra các bạn, lúc ấy có hàng triệu tinh binh chen lấn và tìm cách, nhưng bạn là người mạnh mẽ nhất và thông minh nhất và bạn đã có mặt trên đời ngày hôm nay. Dù cho cuộc đời có sóng gió đến thế nào, có bất công với số phận của bạn thế nào thì cũng hãy mỉm cười và tiến về phía trước thôi. Vì quá khứ của bạn thực sự huy hoàng, bạn là chiến binh mạnh mẽ nhất đấy.

Học lái xe là 1 quá trình rèn luyện kỹ năng của nhiều bộ phận trên cơ thể. Các bạn mất thời gian luyện tập thì mới thành thục. Vấn đề quan trọng nhất là tâm lý của bạn. Nếu các bạn sợ hãi thì sẽ mất rất nhiều thời gian để làm được việc đó.

1, Học từ bạn bè, đồng nghiệp: hãy chia sẻ khó khăn của bạn với người xung quanh của bạn để tìm sự giúp đỡ. Tìm xem có ai đó có thể đưa các bạn đến Übungsplatz để thực tập vào những lúc rỗi.

2, Cần có ai đó cùng hoàn cảnh và động viên nhau cố gắng lên, và hạn chế than vãn, kêu chán nản. Vì việc chán nản chỉ khiến các bạn mất động lực thôi.

3, Học từ người lạ: Tốt nhất là các bạn leo lên xe Bus và ngồi ngắm người lái xe, nếu được hãy quay video họ đã lái xe như thế nào để học hỏi, đặc biệt là những động tác quan sát của họ, nhất cử nhất động các bạn phải học.

4, Hãy đi bộ ra các ngã tư, ngã 3, những đoạn đường khiến các bạn hay bị lỗi, xem người tham gia giao thông họ đã lái như thế nào. Đặc biệt là những nơi đèn đỏ mà có mũi tên màu xanh.

5, Khi học lái, hãy quay video của buổi học, vì trên đoạn đường này các bạn bị lỗi ở chỗ nào giáo viên sẽ la mắng, góp ý các bạn ở chỗ đấy. Nhiệm vụ của các bạn là xem lại và nghiên cứu thật kĩ chỗ đấy, để lần sau mà tránh. (Tuyệt chiêu đấy)

6, Khi các bạn mắc lỗi ở chỗ nào thì hãy xin giáo viên đi lại đúng con đường ấy và ngay lúc đấy. Tức là sai ở đâu thì phải sửa ở đó, phải làm ngay lúc đó thì mới nhớ. Hoặc về xem lại video cũng được. (Tuyệt chiêu đấy)

7, Bất khả kháng thì đổi giáo viên, hoặc đổi trường một khi bạn có cảm giác bất an.
#lýthuyếtláixeởđức# #họclýthuyếtláixe# #mẹothilýthuyếtláixe##lernen für den Führerschein#

Keyword: In Welchen Fällen Dürfen Sie Nicht In Eine Kreuzung Einfahren Obwohl Die Ampel “Grün” Zeigt?, In Welchen Fällen Dürfen Sie Nicht In Eine Kreuzung Einfahren Obwohl Die Ampel “Grün” Zeigt?, In Welchen Fällen Dürfen Sie Nicht In Eine Kreuzung Einfahren Obwohl Die Ampel “Grün” Zeigt?

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *