Hướng dẫn Cách Chỉnh Amply jarguar 506N để hát karaoke Hay Nhất

  • Ngày đăng: 2020-11-07 15:39:53
  • Lượt xem: 37353

 

Cách chỉnh amply Jarguar 506n đúng chuẩn là bí quyết để hát karaoke hay. Bạn vừa mới mua chiếc amply karaoke jarguar 506n cho phòng hát karaoke của gia đình mình. Nhưng chưa biết căn chỉnh như thế nào để có tiếng micro karaoke và tiếng nhạc được chuẩn như các chuyên gia âm thanh. Tại sao hát karaoke ở ngoài các cửa hàng âm thanh lại hay hơn khi hát ở nhà mình mặc dù cùng sử dụng với một chiếc amply jarguar đó.

    Xem nhanh

 

huong-dan-cach-chinh-amply-jarguar-506n

 

Cách chỉnh Amply Jarguar 506n hát karaoke hay chuẩn nhất.

 

1/ Video hướng dẫn sử dụng chi tiết amply jarguar 506N.

 

 

➣ Xem thêm:  TOP 7 mẫu Amply karaoke hay nhất năm 2020

 

2/ Những bí mật có thể bạn chưa biết khi sử dụng amply jarguar 506n trong gia đình.

Đầu tiên chúng ta cần nắm được chức năng của từng núm vặn chỉnh trên amply jarguar 506n. 2 Hàng trên cùng bên tay trái là tầng chỉnh tiếng micro. Dòng thứ 3 tiếp theo là chỉnh tiếng echo của tiếng mic.
2 tầng tiếp là dòng chỉnh tiếng nhạc của bài hát. Bên phải là phần chỉnh master tổng của cả tiếng nhạc và tiếng micro.

Trước khi bật công tắc nguồn ampli cần chú ý vặn núm chỉnh màu đỏ phần master tổng xuống mức nhỏ nhất. Sau đó mới bật công tắc nguồn lên đợt một lát khoảng 5s cho amply đóng dole. Nếu không làm đúng thứ tự nguồn điện đột ngột xông vào gây ra xung tín hiệu điện mạnh gây âm thanh mạnh ra loa nhiều lần thao tác sai như thế khiến loa karaokeâm ly nhanh chóng bị xuống cấp và cháy hỏng.

 

3/ Các bước căn chỉnh amply jarguar 506N.

Dưới đây là 5 bước để điều chỉnh amply karaoke hay, chuẩn và dễ thực hiện nhất cho dàn karaoke gia đìnhdàn karaoke kinh doanh

 

Chú Ý: Cách chỉnh amply jarguar 506n gold tương tự như 506N, hoàn toàn có thể áp dụng các bước vặn chỉnh amply dưới đây.

 

Bước 1: Vặn chỉnh tất cả các nút trên amply có màu đen lên 12h là vị trí chính giữa. Các núm màu đỏ giảm hết xuống 6h.

 

Bước 2: Bắt đầu chỉnh tiếng Micro 1 và 2. (Nếu dùng mic có dây thì dây mic cắm vào dòng nào thì chỉnh dòng đó) Dùng micro không dây thì chỉ chung cho cả hay mic cùng một tầng.

+ Nút Volume tổng của mic : chỉnh từ 10h-12h
+ Nút Echo mic : Từ 11h-13h. Căn chỉnh sao cho tiếng nói mềm mại, mượt mà không bị vang nhại quá nhiều.
+ Nút Lo (âm trầm tiếng micro): Nên để Từ 9h-11h. Bạn nói từ ( bốn-bẩy) sao cho thấy tiếng trầm ấm không vỡ ồm hoặc ù
+Nút Mid:(âm trung tiếng micro) từ 11h-12h. Bạn đọc từ (hai-năm) sao cho tiếng sáng rõ nhất là được.
+ Nút Hi (âm cao tiếng micro): từ 9h-11h30. Bạn nói từ ( sáu-chín) sao cho tiếng âm cao không thừa không thiếu là được, nếu thừa tiếng suất hiện có tiếng hú và rú rít khó chịu nên giản dần núm này bằng cách vặn từ từ về phía bên trái khi tiếng rú rít không còn nữa. Nếu vặn quá tiếng bị và hát rất mệt không ngân được ở những nốt cao.

Bước 3: Echo tổng là tầng chỉnh thứ 3

+ Núm volume : từ 11h-12h
+ Núm Lo+Hi: từ 10h-11h (có thể chỉnh linh hoạt với từng loại loa karaoke khác nhau)
+ Núm RPT ( số lần lặp của tiếng echo ): từ 11h-12h không nên để lặp nhiều chỉ cần lặp 2 đến 3 tiếng là đủ
+ Núm Dly : ( thời gian kéo dài tiếng echo) Từ 12h-13h căn chỉnh thời gian, lặp lại tiếng hát sao cho phù hợp không nên để nhại nhiều quá.

Bước 4: Music (phần chỉnh nhạc) Đặc điểm của amply jarguar 506n là amply 4 kênh có hai tầng chỉnh nhạc riêng biệt cho hai vế loa. Nên chỉnh từng tầng nhạc một.

+ Núm Volume : từ 9h-10h (Tùy theo nguồn nhạc nếu nhạc nhỏ có thể cho tăng nên sao cho phù hợp)
+ Núm Lo: từ 10h-12h.
+ Núm Mid: từ 10h30-11h30.
+ Núm Hi: Từ 11h-13h.

 

Bạn nên để tiếng nhạc nhỏ hơn tiếng Micro bạn sẽ cảm thấy Mic hát nhẹ hơn nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí tiếng nhạc căng mạnh. Tiếng micro không bị hú và rít.

 

➣ Xem thêm:  Nguyên nhân và cách khắc phục Dàn karaoke khi bị Hú, Rú Rít

  TOP 9 Amply karaoke Bluetoth hay nhất năm 2020

 

Bước 5: Sau khi đã hòa trộn tiếng nhạc và tiếng micro ta tinh chỉnh phần master tổng

+ Núm volume : từ 11h-12h30.
+ Núm Lo+Mid+Hi : căn chỉnh để 12h.

 

4. Cách chỉnh amply karaoke không bị hú. Các kỹ thuật xử lí tiếng hú rú rít mic khó chịu trên ampli karaoke.

 

Làm thế nào để chỉnh ampli Jarguar 506N không bị hú, rú rít không phá vỡ cuộc vui của bạn, Như chúng ta đã biết, đối với mọi ampli karaoke nói chung và amply Jarguar 506N nói riêng vấn đề thường hay sảy ra và khó chịu nhất cho khi hát karaoke là hú và rú rít. Vậy bạn chỉ cần quan tâm chính đến nguyên nhân của nó do tần số bắt mic là tần số cao do đó và núm chỉnh HI cần quan tâm và giảm từ từ xuống.

 

Đầu tiên giảm núm Hi của tầng Micro, nếu vẫn còn rít thì chỉnh núm HI của phần master tổng. Vẫn còn rít thì giảm núm chỉnh âm trung (Mid) của mic xuống một chút nữa. Nếu tiếp tục rít thì chỉnh núm HI của phần Echo. Với các thao tác và các núm chỉnh quan trọng này chỉ cần làm đúng theo từng bước chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Trường hợp nữa hay gặp khi hát karaoke với amply là hát bị khô, tiếng mic nặng hát mệt không ấm tiếng. Chúng ta cần chú ý đến các núm như Echo, núm Mid của trên amply để biết cách chỉnh và sử dụng Amply Jarguar 506N một cách hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và chưa thực sự tự tin để hiệu chỉnh qua bài viết này HDRADIO tin chắc rằng bạn sẽ kiểm soát chính xác đến từng dải âm của chiếc amply jarguar 506n như một chuyên gia về âm thanh.

 

Các bước hướng dẫn cách chỉnh âm ly jarguar 506n dưới đây giúp bạn hát hay hơn và khai thác được tối ưu hơn những tính năng ưu việt của chiếc amply karaoke jarguar 506N huyền thoại này. Chúc các bạn có những phút giây hát karaoke giải trí thư giãn và thật thoải mái bên người thân và gia đình với những bí quyết căn chỉnh âm ly karaoke Jarguar 506n đơn giản và hiệu quả mà HDRADIO đã chia sẻ chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Có thể bạn quan tâm:

➣  Amply Jarguar Suhyoung 506 Gold Luxury

➣ Amply Jarguar PRO 506N GOLD AF

➣  Amply Jarguar Suhyoung 203 Gold Luxury Bluetooth

➣  Amply Jarguar PA 203N Gold AF

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *