HDRadio Việt Nam – Sản phẩm tốt luôn là cốt lõi cho việc phát triển thương hiệu dài lâu

  • Ngày đăng: 2019-12-31 10:16:02
  • Lượt xem: 907

Khi mua đầu karaoke, điều quan trọng nhất đối với bạn là gì ? Đứng trước những lựa chọn giữa hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và giá thành bạn sẽ ưu tiên chọn chiếc đầu karaoke như thế nào ? Hôm nay HDRadio sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này cũng như giúp bạn hiểu hơn về triết lý kinh doanh của chúng tôi.

    Xem nhanh

Khi mua đầu karaoke, điều quan trọng nhất đối với bạn là gì ? Đứng trước những lựa chọn giữa hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và giá thành bạn sẽ ưu tiên chọn chiếc đầu karaoke như thế nào ? Hôm nay HDRadio sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này cũng như giúp bạn hiểu hơn về triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Tưởng như việc chọn mua 1 đầu karaoke là việc đơn giản, tuy nhiên đôi lúc thì không phải như vậy. Kể từ khi bạn có ý định mua 1 chiếc đầu karapke, và bạn bắt đầu từ việc lên Google tìm kiếm để tìm ra những nhà bán hàng mà bạn cảm thấy tin cậy. Với mỗi từ khóa bạn tìm kiếm sẽ có đến hơn 10 kết quả hiển thị của Google trên trang đầu và rồi từ nhu cầu hay những lời quảng cáo hấp dẫn mà bạn sẽ click vào 1 trong các trang web đó để tham khảo.

kết quả tìm kiếm đầu karaoke chính hãng giá rẻ

Kết quả tìm kiếm từ ” đầu karaoke chính hãng giá rẻ” trên Google

Bạn sẽ phải lựa chọn ra 1 trong số hàng ngàn chiếc đầu karaoke trên website mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Sẽ là rất khó khăn nếu bạn không có kiến thức về đầu karaoke cũng như không được sự tư vấn thấu đáo của những người bán hàng chân chính phải không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầu karaoke cho các bạn lựa chọn. Gạt bỏ đi những chiếc đầu karaoke fake, nhái nhãn hiệu sang 1 bên , chúng ta chỉ nói đến đầu karaoke chính hãng. Câu hỏi đặt ra là : Có phải thương hiệu đầu karaoke nào cũng tốt? Trên thực tế thì không phải như vậy, có nhiều thương hiệu chỉ chú trọng đến hình thức mà không làm đầu karaoke chất lượng cao và ngược lại. Hay có những thương hiệu đầu karaoke mà giá thành của nó cao hơn rất nhiều lần so với giá trị thực, do Hãng chi quá nhiều tiền cho quảng cáo và đẩy giá niêm yết của sản phẩm lên cao. Vậy nên chọn đầu karaoke thương hiệu nào đây ?

>>> Bạn nên xem bài : Top 5 đầu karaoke chuyên dụng cho karaoke gia đình năm 2016 để tham khảo nhé

Chúng tôi – những người kinh doanh đầu karaoke cũng vậy, có nhiều nhãn hiệu để bán, tuy nhiên không phải nhãn hiệu nào chúng tôi cũng hợp tác kinh doanh. Có những nhãn hiệu mời chúng tôi hợp tác với mức chiết khấu khá cao tuy nhiên HDRadio từ chối vì chất lượng đầu karaoke của nhãn hiệu đó không tốt.

Trai gái đến với nhau là nhờ vẻ hấp dẫn bên ngoài. Nhưng họ ở lại với nhau, đi đến hôn nhân và sống với nhau đến đầu bạc răng long là nhờ chất bên trong. Một thương hiệu có thể thu hút khách hàng bằng dội bom quảng cáo và sự khéo léo trong những cách truyền thông nhưng chỉ có sản phẩm tốt mới có thể gửii chân khách hàng dài lâu.

Ở HDRadio chúng tôi hiểu rằng, mang đến quý vị những chiếc đầu karaoke đẹp về hình thức là chưa đủ mà điều cốt lõi là chất lượng THẬT của sản phẩm. Bởi vậy HDRadio Việt Nam lựa chọn phân phối đầu karaoke của những thương hiệu hàng đầu lâu đời và có tiếng như ViệtKTV, Hanet, Arirang…. với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt và những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

hình ảnh cửa hàng hdradio

Hình ảnh cửa hàng HDRadio Việt Nam

Các bạn – những người tiêu dùng cũng vậy, bạn đừng mua đầu karaoke vội chỉ vì thấy nó đẹp, hay vì thấy giá rẻ mà bạn nên tìm hiểu thêm về nó và hãy đặt ưu tiên chất lượng lên hàng đầu bạn nhé. Đồng ý rằng hình thức hay giá thành cũng rất quan trọng nhưng trong 1 số trường hợp chúng ta sẽ phải bỏ qua 1 tiêu chí để có được chiếc đầu karaoke phù hợp nhất. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất cho riêng mình!

>>> Có thể bạn muốn xem thêm : Mua đầu karaoke online ở đâu chính hãng, tốt nhất trên toàn quốc

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *