Còn quá sớm để chúng ta tìm hiểu thông tin về Đấu Trường Chân Lý 5.5. Nhưng thông tin về những giải đấu xuất hiện cùng với thời điểm update DTCL mùa 5.5 đã xuất hiện.

Đội thể thao điện tử DTCL Bắc Mỹ thông báo đã hợp tác với Wisdom/ Giant Slayer để lên kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện này. Bắt đầu với cùng 1 trung tâm hoàn toàn mới được tổ chức bởi Winsdom tại trang chủ của Giant Slayer TV. Đây là nơi sẽ lưu trữ lại những snapshot cho giải đấu khu vực Bắc Mỹ.

Như thường lệ, chúng ta sẽ có những giải đấu ở cuối mùa giải ĐTCL và lần này là Vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ. Giải đấu sẽ có nhiều tuyển thủ khu vực Bắc Mỹ đủ điều kiện sẽ tham gia Giải vô địch toàn cầu DTCL: Ngày Phán Quyết. Dưới đây là một số thông tin về giải đấu.

Giải đấu khu vực Bắc Mỹ DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

Snapshot

Snapshot hay gọi là ảnh chụp nhanh kết quả sau trận đấu sẽ được triển khai hàng tuần vào Thứ Tư, bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 lúc 12h01 theo múi giờ Thái TP Bình dương và sẽ được tích điểm

snapshot

Nói chung là những quy tắc tham gia giống như những mùa giải trước. Nhưng có chút khác lạ là lần này sẽ bỏ qua tuần thấp nhất của người chơi nhằm giúp đỡ những đối thủ cạnh tranh đang gặp khó khăn. Mười hai người chơi đủ điều kiện từ những bảng xếp hạng sẽ tiến vào vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ sau bản update Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5.

Giải đấu Challenger Series

Giant Slayer’s Challenger Series quay về với bản upgrade là giải đấu trước tiên trong sự kiện này.  Giải đấu này ra mắt vào trong ngày 19 – 20 tháng 5 và lặp lại theo lịch trình hai tuần một lần cho tới ngày 30 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7. Hiện có 16 tuyển thủ cho từng giải đấu nối dài hai ngày, người thành công của mỗi sự kiện sẽ tiến tới Vòng chung kết giữa mùa DTCL: Ngày Phán Quyết. những đăng ký tham gia giải đấu Challenger Series sẽ dựa trên ảnh chụp nhanh sau cùng được chụp trước đó.

Cúp Thần Sứ

Cúp Thần Sứ là một giải đấu mới gồm có 128 người chơi và ra mắt từ ngày 21 đến 23 tháng 5. Người chơi sẽ được chọn dựa trên thứ hạng trong bảng kết quả trong trò chơi của họ tại thời điểm đăng ký kết thúc vào trong ngày 15 tháng 5. 12 người chơi hàng đầu sẽ tiến vào đêm chung kết DTCL giữa mùa, còn người chơi xếp từ 13-16 sẽ được ưu tiên xếp hạt giống Cúp Ma Sứ.

cúp ma sứ

Cúp Ma Sứ

Giải đấu này sẽ rất có thể thức rất giống với cúp Thần Sứ và ra mắt từ ngày 18 đến 20 tháng 6. 16 tuyển thủ hàng đầu sẽ tiến đến Vòng chung kết Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5.

Chung Kết giữa mùa DTCL: Ngày Phán Quyết

Vòng chung kết giữa mùa DTCL: Ngày Phán Quyết sẽ ra mắt từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 7. 32 tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu từ những sự kiện vòng đấu Ngày Phán Quyết trước đó sẽ được tham gia. toàn bộ người chơi sẽ cạnh tranh để giành được tổng phần thưởng trị giá 20.000 đô la, và bốn đối thủ đứng đầu sẽ tiến vào Vòng chung kết Khu vực Bắc Mỹ.

Vòng chung kết Khu vực Bắc Mỹ

Ngoài những vòng đấu và sự kiện nêu trên. Vòng chung kết Khu vực Bắc Mỹ sẽ có 16 tuyển thủ Bắc Mỹ xuất sắc nhất tranh tài vào trong ngày 4-5 tháng 9 để được chia phần thưởng 25.000 đô la và một suất đại diện cho khu vực Bắc Mỹ trong Giải vô địch toàn cầu DTCL: Ngày Phán Quyết. Người chơi rất có thể đủ điều kiện tham gia Vòng chung kết Khu vực Bắc Mỹ theo một trong ba cách:

  • 4 người chơi từ Vòng Chung Kết giữa mùa DTCL: Ngày Phán Quyết
  • 10 người chơi từ bảng thành tích của Set 5
  • 2 người chơi từ bảng thành tích của Set 5.5

dtcl 5.5

Ballstreet Trading

Điểm mới cho chuỗi sự kiện Ngày Phán Quyết này là BallStreet Trading. Một hoạt động được cho phép những cuộc thi dự đoán ngang hàng miễn phí được cho phép người hâm mộ DTCL cạnh tranh với nhau trong những sự kiện Esport DTCL Bắc Mỹ trực tiếp. Người hâm mộ sẽ rất có thể mua và bán cổ phiếu của những tuyển thủ mà họ khi họ xem những giải đấu trực tiếp. thay cho những môn thể thao giả tưởng cổ xưa, đây là một thị trường và người hâm mộ rất có thể dự đoán những kết quả không giống nhau và thay đổi quyết định của họ bất kể lúc nào.

Thông tin về tướng và Hệ Tộc DTCL 5.5

Hiện tại vẫn chưa xuất hiện thông tin về hệ tộc và tướng của DTCL mùa 5.5, giống như những mùa trước. chúng ta cũng rất có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với cùng 1 vài hệ tộc và tướng mùa 5 để đón những vị tướng mới trong DTCL mùa 5.5.

Khi có thông tin về tướng, hệ tộc và cơ chế chơi, trang bị mới trong DTCL mùa 5.5. Ad sẽ update thông tin trong bài viết cho những bạn nhé.

khi nào update DTCL 5.5?

Dự kiến bản update Đấu Trường Chân Lý 5.5 sẽ đến tay những trò chơi thủ trong ngày 28 tháng 7.

Xem thêm:

  • Trang bị Hắc Ám Đấu Trường Chân Lý mùa 5 là gì?
  • Lên đồ Warwick DTCL mùa mới, đồ chuẩn Warwick mùa 5
  • Cách build Sát Thủ DTCL mùa 5, đội hình Sát Thủ mùa 5 DTCL
  • Đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL
  • Lên đồ Syndra DTCL mùa 5, đồ cho Syndra DTCL
  • Lên đồ Ashe DTCL mùa 5, đồ Ashe mùa 5 DTCL

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *