Mordekaiser đang là một trong những vị tướng nổi loạn trong meta DTCL với đội hình Quân Đoàn Đồ Long bên cạnh Leblanc DTCL mùa 5.

Meta gần đây chỉ thấy nhiều Sát Thủ – Tiên Hắc Ám và Mordekaiser Đồ Long Quân Đoàn. Leblanc thì giá có mỗi 2 vàng và dễ ghép đồ nên cô nàng xích tướng địch như xích chó và gây sát thương chí mạng liên tục. Nhiều trò chơi thủ đang đau đầu tìm cách khắc chế Leblanc DTCL.

Còn Mordekaiser thì cầm chùy gõ liên tục vào đầu tướng địch, sát thương lớn, nhanh cộng thêm mức độ trâu bò khi là tướng hàng tank nên Mordekaiser khá “lỗi” ở meta hiện tại nếu như hắn lên được 3 sao và có đồ sát thương, phòng thủ + hồi máu. Vậy Mordekaiser DTCL mùa 5 cần những gì để “gõ đầu tướng” một cách tác dụng nhất, mời bạn liếc qua hướng dẫn trong bài viết này.

Chỉ số, kỹ năng và buff hệ tộc của Mordekaiser Đồ Long Quân Đoàn

Buff hệ tộc

đồ mordekaiser dtcl

đồ mordekaiser dtcl

Tốc đánh, SMPT là những gì mà Mordekaiser nhận được khi đủ những tướng Quân Đoàn và Đồ Long. Hắn đứng ở đầu nên rất có thể sẽ diệt tanker giúp cả team có thêm SMPT. Càng mạnh hơn khi Mordekaiser có thêm đồ dame phép trong người, mặc dù hắn chỉ việc đồ hồi phục và phòng thủ là chính.

Kỹ năng và chỉ số

mordekaiser dtcl mùa 5
Một gõ sương sương 10k máu chứ mấy

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 1000/1800/3240
 • Mana: 60
 • Giáp: 60
 • Kháng Phép: 60
 • DPS: 65 / 117 / 211
 • Sát thương: 130 / 234 / 421
 • Tốc đánh: 0,5
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1

Giáp Bất Diệt: Mordekaiser tự tạo khiên bảo vệ mình bằng 50% lượng máu tối đa trong 5 giây, tăng sức mạnh cho cây chùy của tớ để gây thêm 500/650/5000 sát thương phép và tăng thêm một ô tầm đánh trong cùng thời gian.

Vị trí: Hàng Đầu/ Hàng giữa

Đồ chuẩn Mordekaiser DTCL mùa 5, đồ Hắc Ám Mordekaiser DTCL

Vì tự tăng SMPT và được buff SMPT nên chủ yếu Mordekaiser sẽ chỉ việc đồ thủ + hồi máu. Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Giải Thuật, Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần, Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là những trang bị thích hợp. Đồ dame rất có thể sẽ là Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ.

do mordekaiser dtcl

Đồ Hắc Ám cho Mordekaiser sẽ là Áo Choàng Giải Thuật Hắc Ám, đi kèm theo với một cái Giáp Máu Warmog để bù lại lượng máu mà trang bị Hắc Ám này đã lấy mất. Bàn Tay trả thù cũng là một trang bị dame tương thích để đeo cho hắn.

do mordekaiser dtcl

Đội hình Mordekaiser DTCL mùa 5, chơi Mordekaiser mùa 5 DTCL

8 Quân Đoàn

do mordekaiser dtcl

Tốc đánh từ 8 Quân Đoàn sẽ giúp kẻ địch ra đi nhẹ nhàng, chết mà vẫn chưa chắc chắn chuyện gì đang xảy ra nếu như Mordekaiser đã được nuôi một cách đàng hoàng. rất cần thiết bạn cũng rất có thể đưa thêm vào cho Mordekaiser Găng Bảo Thạch.

SMPT cộng thêm từ Đồ Long cho team sẽ hỗ trợ cho tuyến sau gây thêm sát thương. Nói chung đây là một nhóm hình rất mạnh và rất có thể hoàn thiện nếu bạn tìm được Xẻng Vàng + Cung Gỗ.

4 Đồ Long 4 Quân Đoàn

do mordekaiser dtcl

Một hướng đi khác dễ dàng hơn mà cũng giúp cho Mordekaiser gây sát thương lớn lên kẻ địch. Hàng tank vững chắc kèm theo Diana với khả năng kéo và khống chế kẻ địch ở hàng sau đội hình địch để Mordekaiser xử lý. Lá chắn từ những Chiến Binh sẽ giúp Jax hỗ trợ gây thêm sát thương ở hàng trước cùng Mordekaiser.

6 Quân Đoàn 4 Đồ Long

do mordekaiser dtcl

Trong trường hợp bạn chỉ nhét đồ thủ cho Mordekaiser và muốn tăng thêm sát thương lớn thì rất có thể đi theo lối đi này. Mordekaiser khi tiêu diệt được một tướng tank có máu cao thì sẽ ngay lập tức tăng SMPT.

Mordekaiser là tướng 4 vàng và xuất hiện vào giai đoạn sau của trò chơi nên việc lên 3 sao cho hắn là không dễ. Tuy nhiên sát thương của hắn ở mức 2 sao cũng đủ làm cho hàng tanker của địch chết khá nhanh và lấy thêm SMPT cho những tướng trong đội.

Xem thêm:

 • chính sách Xúc Xắc Điên Cuồng DTCL mùa 5 là gì?, hướng dẫn chính sách Hyperroll mùa 5
 • Cách build Sát Thủ DTCL mùa 5, đội hình Sát Thủ mùa 5 DTCL
 • Đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL
 • Lên đồ Syndra DTCL mùa 5, đồ cho Syndra DTCL

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *