Kindred, cung thủ 5 vàng trong đội hình DTCL mùa 5 và chỉ xuất hiện trong late trò chơi. Là một cung thủ vừa gây sát thương và cũng là một tướng hỗ trợ tốt nhất trò chơi. Đây là một tướng không thể thiếu trong đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 về giai đoạn sau của trò chơi.

Cô có khả năng tự hồi máu nhờ sói và đồng thời hoàn toàn có thể giúp liên minh an toàn trong vòng bảo vệ của tớ. Sói của cô sẽ gây sát thương chính và Kindred sẽ cần trang bị thích hợp để phát huy hết tác dụng kỹ năng của tớ. Nội dung ở dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về đồ cho Kindred và trang bị hắc ám Kindred cùng với đội hình thích hợp cho cô.

Kỹ năng, chỉ số và buff Hệ Tộc Kindred DTCL mùa 5

Buff Hệ Tộc

kindred dtcl mùa 5

kindred cung thủ

Cung Thủ và bí hiểm sẽ cân bằng sát thương và phòng thủ cho Kindred. Giữ cho Kindred đứng lâu hơn trên sàn đấu để Sói gây sát thương và giúp Kindred hỗ trợ phòng thủ cho liên minh của tớ.

Kỹ năng và chỉ số Kindred Cung Thủ

kindred dtcl mùa 5

Cừu Cứu Sinh: Cừu tạo ra một vòng xung quanh bản thân và ngăn những liên minh bên trong phạm vi này giảm xuống dưới ngưỡng máu (300/500/1000). trong những khi kỹ năng hoạt động, Sói trở thành bất khả xâm phạm.

Kỹ năng của Sói: Sói quay về với Cừu hồi máu cho cả hai và sau đó tự phóng vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương phép.

  • Thời gian vòng ngăn giảm máu: 2,5/3/10
  • Sói hồi máu: 150/275/9999
  • Sát thương của sói: 300/550/9999

Lên đồ Hắc Ám Kindred DTCL mùa 5, đồ chuẩn Kindred mùa 5 DTCL

Đồ thường

đồ hắc ám kindred dtcl mùa 5

Là một tướng hỗ trợ nên Kindred cũng sẽ cần thêm những món đồ hỗ trợ như Cờ Zeke’s và Chén Sức Mạnh. những món đồ như Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung, Quyền Trượng Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý, Thương Shojin sẽ là mấy món đồ hỗ trợ sát thương thiết yếu cho cô. Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật vẫn là những món đồ phòng thủ cho Kindred.

Ưu tiên Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Áo Choàng Bạc > Đai Khổng Lồ.

Đồ Hắc Ám

do hac am dtcl mua 5

Giáp Thiên Thần Hắc Ám sẽ làm hụt tốc đánh của Sói nên cần kẹp thêm cái Cuồng Đao cho cô đề bù lại. Bàn Tay Công Lý Hắc Ám sẽ hỗ trợ buff để Sói gây thêm sát thương. Áo Choàng Giải Thuật Hắc Ám sẽ giữ cho Kindred và Sói của tớ tránh khỏi khống chế nhưng phải kẹp thêm Huyết Kiếm hoặc Giáp Máu Warmog để hồi lại máu.

Đội hình Kindred DTCL mùa 5, đội hình Kindred mùa 5 DTCL

4 Cung Thủ

len do kindred dtcl mua 5

cho tới giờ vẫn không tồn tại nhiều đội hình Kindred làm sát thương chính vì cô là tướng cuối trò chơi. Nhưng rõ ràng là Kindred là một tướng hỗ trợ rất tốt cho những tướng Cung Thủ gây sát thương.

Đặc biệt là vòng hỗ trợ giảm máu cho những tướng Cung Thủ khác như Aphelios hay Ashe. Ở bài trên, bí hiểm sẽ giúp kháng phép cho team và những Cung Thủ được hỗ trợ tốc đánh sẽ giúp cho Aphelios gây sát thương lớn lên team địch. vẫn chưa kể việc nhận được giảm khống chế từ Tiên Tộc và Taric giúp hồi máu nữa.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi một chút với những tướng Suy Vong, hoàn toàn có thể thêm đồ cho Vayne để tăng thêm sát thương ở đầu trò chơi. Ryze và Thresh sẽ gây thêm khống chế ở hàng đầu.

len do kindred dtcl mua 5

Dù vai trò của Kindred trong đội hình Cung Thủ để gây sát thương là không nhiều trừ khi bạn đập Neeko Help vào và lên được 3 sao cho Kindred. Thế nhưng nếu để hỗ trợ cho những tướng Cung Thủ khác thì Kindred là một sự lựa chọn nên ưu tiên.

Xem thêm:

  • Đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL
  • Đồ Hắc Ám Mordekaiser DTCL mùa 5, lên đồ Mordekaiser DTCL
  • Leblanc DTCL mùa 5: Lên đồ Hắc Ám Leblanc Sát Thủ

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *