Đeo đồng hồ tay nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhiều quan niệm cho rằng, đeo tay nào cũng được, nên đeo đồng hồ ở tay thuận hay không thuận tay nào thì đeo đồng hồ tay đó hoặc phụ nữ đeo đồng hồ tay trái, đàn ông đeo đồng hồ tay phải, thậm chí có người cho rằng không đeo đồng hồ tay trái vì không tốt cho sức khỏe. Vậy ý kiến nào đúng và chính xác thì đeo đồng hồ tay nào, đeo đồng hồ tay trái hay tay phải có ý nghĩa sâu sắc gì? Cùng tìm hiểu câu reply cho những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Đeo đồng hồ tay nào?

Nên đeo đồng hồ tay nào? Trái hay phải?

cho tới thời điểm hiện tại, việc nên đeo đồng hồ tay phải hay tay trái vẫn vẫn chưa xuất hiện câu reply chính xác và là một vấn đề vẫn đang gây tranh cãi.

Trên thực tại, ở hầu hết những vương quốc trên toàn cầu việc đeo đồng hồ tay trái hay phải không hề có ý nghĩa sâu sắc gì đặc biệt cả nên đeo tay nào cũng được. Chỉ có ở một số nền văn hóa trên toàn cầu như người Ireland có quy định rõ ràng về sự việc đeo trang sức quý, Trong số đó gồm có đồng hồ ở tay phải.

Đeo đồng hồ tay trái hay tai phải có ý nghĩa sâu sắc gì không?

99,9% đồng hồ hiện nay được thiết kế giành cho việc đeo tay trái với núm điều chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ, nơi tay phải dễ cầm nhất. Ngoài ra, phần lớn chúng ta thường thuận tay phải, vì vậy đeo đồng hồ bên tay trái sẽ không khiến vướng víu, thuận lợi hơn cho tay phải hoạt động…

99,9% đồng hồ hiện nay được thiết kế dành cho việc đeo tay trái

Tay đeo đồng hồ có tùy thuộc vào giới tính không?

Việc đeo đồng hồ ở tay nào tùy thuộc vào những yếu tố như văn hóa vùng miền, thói quen sinh hoạt, thuận tay nào và quan trọng là sở thích của mỗi người chứ không hoàn toàn tùy thuộc vào giới tính.

Một con số thống kê cho thấy, khoảng 90% mọi người hiện nay thường đeo đồng hồ tay trái. Do tay trái ít cử động nên hoàn toàn có thể bảo vệ đồng hồ khỏi trầy xước, thuận tiện để tay phải triển khai những công việc mỗi ngày như lái ô tô, viết lách, sử dụng chuột…

Với đồng hồ cơ, do phải thường xuyên lên dây cót và điều chỉnh đồng hồ nên người ta thường đeo ở tay trái để tiện sử dụng hơn.

Tóm lại, đeo đồng hồ tay nào cũng được tùy theo sở thích của mỗi người. Để biết cách đeo đồng hồ đẹp, mời những theo dõi chi tiết trong bài viết “8 quy tắc đeo đồng hồ mà quý ông nào cũng cần phải ghi nhận”.

  • Mệnh Thổ hợp đồng hồ màu gì?
  • Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng và uy tín nhất tại TP Hà Nội
  • tuyệt kỹ vàng để chọn mua Đồng hồ Cơ
  • Bạn đã biết cách đeo đồng hồ sao cho đẹp vẫn chưa?

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *