Phong Khởi Trường An, trò chơi kiếp hiệp nhập vai đang được nhiều người chơi để mắt tới khi sở hữu đồ họa 3D cực nét, âm thanh cực khủng. phối kết hợp với lối chơi MMORPG có nhiều yếu tố tiên hiệp khiến dù trò chơi mới ra mắt nhưng đã thú vị nhiều trò chơi thủ.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có thể có hàng loạt hoạt động quen thuộc như PVP, PVE, Tống Kim, Công thành chiến, Bạch Hổ Đường, Tần Lăng để trò chơi thủ khám phá những nội dung trong trò chơi.

Ngoài ra một tính năng quen thuộc khác là nhận code Phong Khởi Trường An trong trò chơi và đổi ra những phần quà có giá trị để hỗ trợ những tân thủ làm quen nhanh hơn. Dưới đây là cách nhận code Phong Khởi Trường An.

Cách nhận code Phong Khởi Trường An

Bước 1: Truy cập vào đường link ở dưới đây và đăng nhập tài khoản đã chơi Phong Khởi Trường An vào. Sau đó ở mục toàn bộ những bạn sẽ thấy những giftcode chung của trò chơi và những sự kiện trên Fanpage có phần thưởng giftcode cho trò chơi thủ. Bấm Đổi ở giftcode mà bạn muốn đổi.

Link nhận code Phong Khởi Trường An

code phong khoi truong an

Sang đến mục đổi Code, bạn hãy chọn nhân vật và server, sau đó bấm Tiếp Tục. những bạn sẽ thấy thông báo Đổi quà thành công hiện ra sau đó.

code phong khoi truong an

Sau đó hãy vào trò chơi và kiểm tra mục Thư hoặc Hảo Hữu, những bạn sẽ thấy thư giftcode gửi về cho bạn. Trong thư những bạn sẽ thấy những phần quà tân thủ gửi về cho bạn.

giftcode pkta

Cách nhận code của Phong Khởi Trường An cũng giống với cách mà bạn nhận code Liên Minh Siêu Quậy vì cùng nhà Funtap với nhau. Nên nếu bạn vẫn chưa rõ về cách thức nhận code Phong Khởi Trường An rất có thể xem trong bài viết nhận code Liên Minh Siêu Quậy nhé.

Xem thêm:

  • Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập code
  • Code Thiên Long Kiếm 2 mới nhất và cách nhập
  • Code Muscle Legends tháng 6/2021 và cách nhập
  • Code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất và cách nhập

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *