Đánh giá hệ thống âm thanh phòng chiếu phim gia đình JBL STAGE TWO 5.1

  • Ngày đăng: 2020-07-05 17:58:59
  • Lượt xem: 1173

JBL STAGE TWO 5.1 là hệ thống âm thanh gia đình chính hãng cao cấp mang thương hiệu JBL, giúp biến âm thanh đơn điệu trong căn phòng bạn trở thành âm thanh rạp chiếu phim sống động, ấn tượng. 

    Xem nhanh

Với hơn 70 năm phát triển trong lĩnh vực âm thanh, JBL chính thức đưa ra hệ thống âm thanh 5.1 – JBL STAGE TWO đáp ứng tối đa yêu cầu âm thanh phòng chiếu phim của thính giả trên thị trường, Hệ thống là sự kết hợp độc đáo được tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm âm thanh chính hãng JBL. Hệ thống có hai màu khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Các sản phẩm trong hệ thống bao gồm: Loa chân đứng JBL Stage A170 (Cặp) hoặc Loa chân đứng JBL Stage A18 (Cặp); Loa Bookshelf JBL Stage A120 (Cặp); Loa kênh trung tâm JBL Stage A125C; Loa siêu trầm JBL Stage A120P (bass 12 inch) hoặc Loa siêu trầm JBL Stage A100P (bass 10inch)

 

Đánh giá chi tiết hệ thống âm thanh phòng chiếu phim gia đình JBL STAGE TWO 5.1

  • Đây là hệ thống âm thanh hoàn hảo chính hãng JBL iúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh sông động chất lượng điện ảnh (âm thanh trong hệ thống là sự hướng đến của rất nhiều rạp chiếu phim trên thế giới).
  • Hệ thống loa cùng việc bố trí dễ dàng được tính toán chính xác sẽ giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, không thể tuyệt vời hơn.
  • Hệ thống  loa tweeter bằng kim loại tái hiện chân thực âm thanh, loại bỏ các cộng hưởng không mong muốn.
  • Loa trầm JBL  POLYCELLULLOSE đem đến sự mạnh mẽ, cuốn hút chân thực.

 

Loa chân đứng JBL Stage A170 (Cặp) hoặc loa JBL Stage A180 (Cặp); loa JBL Stage A190 (Cặp)

JBL Stage A170 là loa nghe nhạc hai đường tiếng cao cấp (dạng passiver chân đứng) với thiết kế mỗi loa bao gồm: 2 bass 5,5 inch (khoảng 13 cm) kết hợp với 1 Tweeter dạng vòm nhôm 1 inch cao cấp giúp tái hiện rõ ràng từng dải tiếng trong khoảng tần số từ 44 hz – 40khz. Sản phẩm được bố trí  chủ yếu vào hai bên trái phải của tivi hay máy chiếu.

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Loa chân đứng JBL Stage A170 (Cặp).

 

JBL Stage A180 là loa nghe nhạc toàn dải 2,5 đường tiếng cao cấp (dạng passiver chân đứng) với thiết kế mỗi loa bao gồm: 2 bass 6,5 inch kết hợp với 1 Tweeter dạng vòm nhôm 1 inch cao cấp giúp tái hiện rõ ràng từng dải tiếng trong khoảng tần số từ 40 hz – 40khz.

Loa JBL Stage A170 tai hdradio 4

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Loa chân đứng JBL Stage A180 (Cặp).

 

JBL Stage A190 là loa nghe nhạc hai đường tiếng cao cấp (dạng passiver chân đứng) với thiết kế mỗi loa bao gồm: 2 bass 8 inch (khoảng 20 cm) kết hợp với 1 Tweeter dạng vòm nhôm 1 inch cao cấp giúp tái hiện rõ ràng từng dải tiếng trong khoảng tần số từ 36 hz – 40khz. Sản phẩm có hai màu: vân gỗ và đen giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với căn phòng của mình.

Mặt sau loa được thiết kế với 2 cổng phản xạ âm – reflex giúp tiếng bas chắc sâu và âm áp hơn. Loa đạt công suất khoảng 150W 

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Loa chân đứng JBL Stage A190 (Cặp).

 

Loa Bookshelf JBL Stage A120 (Cặp)

Với loa  JBL Stage Series A120 bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn cặp loa bookshelf 2 chiều. Dải tần từ 60 Hz đến 40 kHz để tăng cường độ cao với âm trầm đáng nể từ loa trầm 4,5 “và loa tweeter 1” và cổng bass phát ra phía sau giúp tăng cường âm trầm. Những loa này có thể gắn tường với giá đỡ và phần cứng đi kèm, và được khuyên dùng cho ampe từ 20 đến 125W. 

Sản phẩm cũng có hai màu sắc vân gỗ và đen để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây:  Loa Bookshelf JBL Stage A120 (Cặp)

 

Loa center JBL Stage A125C

Cấu tạo của loa gồm loa tweeter vòm nhôm 1 “và hai loa trầm polycellulose 5,25”  mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi trải nghiệm âm thanh trực tiếp trong phòng khách của bạn..

Sản phẩm cũng có hai màu sắc vân gỗ và đen để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Loa center JBL Stage A125C

 

Sub điện JBL Stage A120P

Được sử dụng để tăng cường âm trầm nâng cao cho phim và nhạc,  JBL Stage Series A120P là loa điện có cấu tạo gồm 1 bass 12″ polycellulose và cung cấp công suất trung bình tối đa 250W, công suất cực đại lên tới 500W. trong giải tần từ 32 Hz đến 150Hz.

Sản phẩm cũng có hai màu sắc vân gỗ và đen để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Sub điện JBL Stage A120P

 

Sub JBL Stage A100P sở hữu 1 loa bass có đường kính 25cm là kích thước được sử dụng nhiều trong phòng giải trí gia đình như karaoke, nghe nhạc, xem phim. Nổi bật với loa tweeter vòm nhôm, Sản phẩm có hai màu đen hoặc gỗ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được gam màu phù hợp với sở thích và nội thất.

sub-jbl-stage-a100p-bo-ecang

Sub JBL Stage A100P đã tháo ê căng mặt trước

Chi tiết sản phẩm rất dài nếu quý khách muốn tìm hiểu quý khách có thể tham khảo tại đây: Sub điện JBL Stage A100P

 

Trên đây là đánh giá cũng như cấu tạo của hệ thống loa  phòng chiếu phim gia đình JBL Stage Two 5.1, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể gửi trực tiếp đến HDRADIO thông qua số điện thoại Hotline: 1800 0042 (miễn phí cước) hoặc đặt câu hỏi ở bình luận ngay bên dưới bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *