Bên cạnh những hoạt động của sự kiện trong ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh giúp bạn nhận được Kim Cương, điểm kinh nghiệm, trang phục, những vật phẩm hiếm trong trò chơi ra thì Giftcode cũng là một cách mà người chơi rất có thể lấy được những phần quà quý hiếm trong trò chơi mà không nhất thiết phải tốn công.

Tuy nhiên code ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh thì không phải lúc nào cũng có thể có. Chỉ khi có sự kiện nào đó hoặc hoạt động trên Fanpage của trò chơi thì người chơi mới có thời cơ nhận quà từ giftcode mà thôi. Dưới đây là code ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh và cách nhập code trong trò chơi.

Cách nhập code ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh

Giftcode ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh

  • 100Server
  • NSLL2021
  • MondayGift

Bước 1: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn Dịch vụ khác như ở dưới hình, sau đó chọn Mã Đổi.

Bước 2: Trong khung nhập mã code, bạn hãy ghi mã giftcode ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh vào và bấm Đổi. Ngay sau đó những bạn sẽ thấy phần quà từ giftcode đó.

Bên cạnh Giftcode ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh ở trên đây, bạn cũng rất có thể tham gia sự kiện Chính Thức Ra Mắt của ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh theo link ở dưới đây để nhận quà. Nội dung và yêu cầu tham gia đã ghi rõ trong bài viết của Fanpage ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh.

Link tham gia sự kiện Chính Thức Ra Mắt ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh

Cách chơi của ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh phối hợp giữa những thể loại trò chơi nhỏ như thời trang, mô phỏng cuộc sống đời thường và quản lý nhân vật, tương tác, kết nối và hẹn hò. Một kiểu đặc trưng của dòng Otome trò chơi.

Một tựa trò chơi có lối chơi không quá xa lạ, cách chơi tuy đơn giản nhưng nội dung mới mẻ nên vẫn rất lôi cuốn những trò chơi thủ. Cốt truyện của ngôi sao 5 cánh Lấp Lánh sẽ đưa người chơi vào mẩu chuyện bí mật của showbiz.

Xem thêm:

  • Code PUBG Mobile, cách nhập Code PUBG Mobile để nhận quà
  • Map code Mini World, code địa hình Mini World Block Art mới nhất
  • Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập code
  • Code Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile và cách nhập code
  • Code không tính phí Fire: Cách nhận quà Redeem Code không tính phí Fire mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *