Những tựa trò chơi ăn theo Anime trên Roblox giờ không phải là điều gì đó mới mẻ. Chúng ta đã có hàng loạt trò chơi anime và code trong Roblox như code King Legacy, code Blox Fruit, Nok Piece, Ro Ghoul, Shindo Life, code All Star Tower Defense, code Grand Piece trực tuyến…

Nhưng cách mà nhà phát triển biến lối chơi của những tựa trò chơi Anime này thành những thể loại trò chơi mới mẻ khác thì đó mới là điều lôi cuốn trò chơi thủ. Anime Run là một tựa trò chơi cũng lấy cảm hứng từ những bộ anime nổi tiếng.

Tuy nhiên tựa trò chơi này sẽ có cách chơi hoàn toàn khác so với những tựa trò chơi anime ở trên. những bạn sẽ phải để nhân vật của tớ chạy liên tục, giống như những tựa trò chơi runner vậy. Thu thập đá quý và sao bên cạnh những đối thủ của tớ trong chặng đua.

Như nhiều tựa trò chơi khác trên Roblox, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập code Anime Run để có những hỗ trợ trong trò chơi. Dưới đây là code Anime Run mới nhất và cách nhập.

Code Anime Run mới nhất

  • release – 500 đá quý
  • betarelease – 3 lượt spin

Cách nhập code Anime Run

Trong giao diện chơi trò chơi bạn hãy chọn code, hình tượng này đã quá quen thuộc với những bạn hay nhập code trong những tựa trò chơi Roblox rồi.

code anime run

Sau đó nhập một trong những code phía trên vào khung và bấm Enter.

code anime run

Lượt spin mà bạn nhận được sẽ sử dụng để quay vòng quay may mắn ở sảnh chính của trò chơi. Ở đây bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những bộ skin, hiệu ứng chuyển động nhân vật hoặc đá quý.

anime run code

Hiện Anime Run mới ra mắt vừa vừa mới đây nhưng đã hấp dẫn khá nhiều người chơi Roblox. Mặc dù trước đó Roblox đã có không ít tựa trò chơi thuộc thể loại runner. Nhưng sự phối kết hợp giữa anime và runner trong Anime Run đã thực sự hấp dẫn những trò chơi thủ.

Xem thêm:

  • Code Fishing Simulator, code cơn sốt câu cá và cách nhập
  • Code Survive The Killer mới nhất và cách nhập code
  • Code PUBG Mobile Godzilla và cách nhập code
  • Code Roblox mới nhất và cách nhập Roblox Promo Code 2021

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *