Có nên mua hàng trên lazada hay không? 

Là một tín đồ mua sắm trực tuyến thì chắc rằng bạn không thể không biết đến trang thương mại điện tử Lazada. Tuy nhiên với những ai mới biết đến Lazada thì việc thắc mắc “ Có nên mua hàng trên lazada hay không?” cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đánh giá tốt để có được lời giải đáp nhé!

Tìm hiểu về Lazada Việt Nam

Lazada là trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam và nó còn có mặt tại những nước Đông Nam Á khác như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Trang Lazada Việt Nam là một thành viên của Lazada Group, thuộc tập đoàn lớn Alibaba và đã hoạt động từ năm 2012 đến này là 8 năm. Hiện nay Lazada là một trong những trang TMĐT hàng đầu tại Việt Nam với thị phần lớn cùng với những tên khác như Shopee, Tiki, Sendo,…

Có nên mua hàng trên lazada hay không? 

Lazada có Store bán hàng không ?

Do Lazada hoạt động theo phương thức thanh toán trực tuyến nên sẽ không tồn tại Store mà họ chỉ có tổng kho chứa hàng và khi có quý khách đặt hàng thì họ sẽ vận chuyển cho quý khách. Điều này cũng làm nên sự lo ngại khi mua hàng của nhiều người vì sợ không uy tín, hàng không tốt.

Hàng Lazada bán có tốt không? nguồn gốc hàng đó từ đâu?

Hàng hóa được Lazada lưu trữ trực tiếp tại kho và phân phối

Lazada là đối tác của những thương hiệu lớn, với những hàng hóa tuân thủ theo những tiêu chuẩn trong sản xuất. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm là những sản phẩm này là chính hãng, từ đơn vị uy tín. Đặc biệt, Lazada luôn cam kết chính hãng 100%. Và để biết thông tin về nhà cung ứng thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn bên góc phải của sản phẩm nhé. “Được bán & Ship hàng bởi Lazada” hoặc “Được bán bởi:….”

Nếu bạn lo lắng về hàng mình mua phải có chính hãng hay không vì không biết đơn vị cung ứng nào uy tín thì trước tiên bạn nên chọn những sản phẩm do Lazada cung ứng để tránh hàng nhận không như ý nhé.

Hàng của những đơn vị đăng ký quầy bán hàng bán trên Lazada

Trên Lazada hiện có hơn 1000 quầy bán hàng đã đăng ký bán hàng vì vậy, khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng hoàn toàn có thể có thời cơ tìm hiểu thêm giá của nhiều bên để đưa ra quyết định mua hàng sau cuối. Do có nhiều quầy bán hàng bán cùng một sản phẩm nên việc sản phẩm có giá không giống nhau cũng là điều dễ hiểu.

Hàng Lazada bán có tốt không? nguồn gốc hàng đó từ đâu? 

Với cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp nên Lazada vẫn là sàn TMĐT hấp dẫn được lượng quý khách lớn. từ việc ký phối kết hợp đồng với những đối tác bán hàng đến những ràng buộc về chất lượng hàng hóa.

Lazada giảm giá, nhưng có thực sự giảm giá không?

Mỗi hãng thì sẽ có một phương thức marketing riêng và nếu bạn thường xuyên theo dõi giá cùng một sản phẩm trước khi sale và sau khi sale thì sẽ rõ, hoàn toàn có thể giảm ít hoặc nhiều nhưng sẽ vẫn giảm giá như quảng cáo nhé. Có những sản phẩm đặc biệt rất ít có Sale cũng đều có những sản phẩm được sale rất mạnh tùy vào mỗi chương trình của họ. bạn cũng hoàn toàn có thể update những chương trình giảm giá, Voucher, Coupon, mã giảm giá Lazada rất hay tại danhgiatot.vn trước khi mua hàng để được giá tốt nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những mã giảm giá Tiki hoặc Shopee để mua sắm giá tốt nhất nhé!

Thanh toán, Ship hàng, bảo hành, hủy đơn, đổi trả hàng ở Lazada được ra mắt thế nào?

Thanh toán khi mua hàng tại Lazada

Lazada được cho phép quý khách thanh toán theo hai hình thức chủ yếu đó là thanh toán trực tuyến qua những ứng dụng ( zalo pay, momo, những loại thẻ thanh toán,…) và thanh toán khi nhận hàng ( COD).

Thanh toán khi mua hàng tại Lazada

Để chắc chắn hơn thì bạn nên chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng vì bạn cũng hoàn toàn có thể xem hàng trước khi thanh toán. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng hàng. Còn nếu bạn thấy tin tưởng với độ uy tín của Lazada khi đã mua hàng trước đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể chọn phương thức thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trực CỰC ĐỈNH.

Thanh toán khi mua hàng tại Lazada

Ship hàng

Nhằm phục vụ công tác Ship hàng được nhanh gọn đến tay quý khách thì hiện Lazada đang links với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh uy tín như: Ahamove, Ninja, Best Express, LEL express, GHN Express, Ship 60,…Với những đơn hàng từ Hà Thành bạn nhận được hàng trong vòng 2-4 ngày, còn Tp. Hồ Chí Minh là 1 trong-3 ngày tùy địa điểm.

Khi đăng ký tài khoản bằng Email cùng số Smartphone thì bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi được đơn hàng của tớ hiện đang ở khâu nào trong quy trình vận chuyển để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Chính sách bảo hành

Lazada có trung tâm bảo hành cùng những chính sách bảo hành với những sản phẩm do Lazada bán và Ship hàng. Còn đối với những sản phẩm bạn mua do đơn vị khác bán thì cũng hoàn toàn có thể được gửi trực tiếp đến Lazada hoặc gửi đến đơn vị bán hàng đó nếu bạn có thông tin của bên bán.

Hủy đơn hàng

Trường hợp đã bạn đặt hàng nhưng đang do dự muốn mua sản phẩm khác thì bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những bước hủy đơn hàng miễn sao bạn vẫn chưa ký xác nhận đã nhận được hàng là được.

Đổi trả hàng

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho quý khách thì Lazada luôn cung ứng chính sách đổi trả hàng hóa linh hoạt nhất, được cho phép quý khách triển khai trả lại một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng và hoàn toàn có thể nhận lại tiền hoặc là mua sản phẩm thay thế. Đặc biệt, sau khi nhận được hàng xong nhưng không tồn tại nhu cầu sử dụng hoặc một nguyên do nào đó thì sản phẩm cũng sẽ được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Lazada có bán trả dần dần không ?

Cũng tương tự như những quầy bán hàng offline trong việc kích thích tiêu dùng của quý khách thì Sàn TMĐT Lazada cùng được cho phép người tiêu dùng hàng triển khai trả dần dần với lãi suất 0%. bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm tại chính sách bán hàng của lazada nhé.

Tại sao nhiều người lại cho rằng Lazada lừa đảo?

  • Do không xem kỹ mô tả sản phẩm trước khi mua hàng

Trước khi mua hàng ở bất kỳ đâu nhất là những đơn hàng trực tuyến thì bạn lại càng phải xem kỹ những thông tin của sản phẩm lẫn người bán để xác định bạn nắm vững về nó. Tuy lazada cam kết 100% chính hãng nhưng khi ký kết với cả ngàn quầy bán hàng như vậy thì không thể không tồn tại việc một vài quầy bán hàng làm việc không uy tín. Chính vì vậy, trước khi mua hàng bạn cần xem kỹ thông tin về người bán, độ uy tín cùng phản hồi của quý khách và những đánh giá từ phía quý khách mua hàng trước đó giành riêng cho sản phẩm.

  • Coupon, Voucher không sử dụng được.

Lazada luôn có nhiều chương trình giảm giá, voucher siêu hot ra mắt liên tục. Những loại mã giảm giá này thường có giới hạn về số lượng lẫn thời gian áp dụng. Vì vậy, để mua được sản phẩm với giá tốt bạn phải nhanh gọn săn lùng và áp dụng nhanh gọn tránh để lỡ mất nhé.

Cách lấy mã giảm giá lazada 

cũng đều có trường hợp nhiều người tiêu dùng phàn nàn là những Coupon, Voucher không sử dụng được. Điều này hoàn toàn có thể do mã giảm giá hạn chế về số lượng người áp dụng mặc dù thời gian vẫn tồn tại đó nên bạn không thể áp dụng được mã giảm giá này khi thanh toán đơn hàng. Vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể lấy mã giảm giá sớm nhất tại danhgiatot.vn để hoàn toàn có thể áp dụng vào đơn hàng nhé.

Đặt hàng thành công và Lazada đã xác nhận nhưng sau đó bị hủy đơn?

Trường hợp bị báo hủy đơn hàng sau khi xác nhận đơn hàng thành công là trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra khi mua hàng trên Lazada. Và thường là do những lỗi như:

  • Thông tin Ship hàng (tên, địa chỉ, số Smartphone) không đúng hoặc không rõ ràng.
  • Sản phẩm hết hàng mà hệ thống vẫn chưa update kịp thời.
  • Có những đơn hàng ở xa hoặc hàng quốc tế mà không xác nhận được đơn hàng thì họ hoàn toàn có thể báo hủy luôn đơn hàng bạn đặt.
  • Ngoài ra, tại một số chương trình khuyến mãi thì sẽ bị giới hạn về số lượng mua hàng, mà bạn lại đặt mua với số lượng vượt quá quy định đó thì chắc chắn đơn hàng của những bạn sẽ bị hủy.

Điều này vô hình chung làm cho quý khách không hài lòng với Lazada. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn cần lưu ý nhé.

Lazada uy tín không? Hàng chất lượng không?

Điều này thì bạn phải có sự trải nghiệm trong thực tiễn một vài lần mua hàng thì những bạn sẽ hoàn toàn có thể reply được câu hỏi trên.

điểm mạnh khi mua hàng tại Lazada:

Đây là sàn TMĐT lớn nhất tại Việt Nam với cách làm việc chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm mẫu mã cùng những chính sách bán hàng linh hoạt đáp ứng nhu cầu của quý khách. Thêm vào đó, là những quy trình bán hàng từ tư vấn, xử lý đơn hàng, phản hồi quý khách, Ship hàng nhanh gọn chuyên nghiệp và chính xác. Ngoài ra, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng, hoàn toàn có thể biết được đơn hàng của tớ hiện đang ở khâu nào trong quy trình vận chuyển. Đặc biệt, khi bạn mua hàng tại Lazada luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng hàng chất lượng được bảo quản tốt nhất.

Khuyết điểm khi mua ở Lazada

Tuy nhiên, khi mua hàng tại lazada đôi khi những bạn sẽ thấy giá của hàng hóa được hiển thị giảm 15-20%, nhưng khi so với những nơi bán khác thì nó chỉ thấp hơn vài chục. Hoặc khi có những chương trình giảm giá, sale khủng do lượng người tiêu dùng hàng đông nên hoàn toàn có thể hệ thống vẫn hơi lag nên hoàn toàn có thể đơn hàng của những bạn sẽ không được xác nhận hoặc bị hủy.

 Lời kết

Đến đây thì chắc rằng bạn đã sở hữu thể reply cho câu hỏi mua hàng trên Lazada có tốt không vẫn chưa nhé. Mỗi người sẽ có những cách đánh giá nhìn nhận không giống nhau khi mua hàng trực tuyến trên Lazada. Tuy nhiên, để mua hàng vừa lòng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin cùng những đánh giá từ người tiêu dùng hàng trước đó nhé. Còn với bản thân mình thì khi mua hàng trên Lazada mình đều rất vừa lòng với điểm mạnh NGON – BỔ – RẺ thì mình mua tiếp thôi.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin về cách mua hàng trên Lazada tại danhgiatot.vn nhé.

Xem thêm:

  • Mã Freeship lazada là gì? Cách sưu tập mã miễn phí vận chuyển lazada

  • Cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã để mua sắm trực tuyến

  • Mã giảm giá Tiki 10% với quý khách mua hàng lần thứ nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *