Có nên ghép vang số với amply, Nên hay không Nên

  • Ngày đăng: 2019-08-08 17:00:14
  • Lượt xem: 24284

 

Có nên ghép vang số với amply?

 

Gia đình, phòng hát kinh doanh của bạn đang sở hữu bộ dàn karaoke sử dụng amply karaoke nhưng chất âm chưa làm bạn hài lòng. Bạn đang băn khoăn liệu có nên ghép vang số với amply hay không, Khi nào thì nên ghép thêm vang số cho bộ dàn của mình?

    Xem nhanh

 

Hệ thống dàn karaoke cũ trước đây chúng ta vẫn thường dùng amply và loa karaoke. Trong những năm gần đây sự ra đời của các dòng vang số có thể nói là cuộc cách mạng lớn là thay đổi lớn trong lĩnh vực karaoke giải trí, Liệu vang số ra đời có phải là dấu chấm hết cho các dàn karaoke gia đình cũ dùng amply, có nên ghép vang số với amply hay không.

 

có nên ghép vang số với amply

 

Cách đấu vang số với amply vô cùng đơn giản với 2 sơi dây canon – AV chuyển đổi tín hiệu bạn hoàn toàn có thể đầu nối amply với chiếc vang số một cách dễ dàng. Cách kết nối vang số với amply hoàn toàn giống với phương pháp đấu nối vang cơ với amply:

Tìm hiểu thêm: Cách kết nối Vang Cơ với Amply

 

 

Ba trường hợp nên Ghép vang số với amply:

+ Amply karaoke bị hỏng tầng chỉnh Vang nhại.

Chiếc amply của bạn vào một ngày đẹp trời không còn vang xa mượt mà như trước đây nữa cho dù bạn có cố chỉnh lên chỉnh xuống hệ thống echo của amply. Lúc này chắc chắn mạch vang của amply đã bị hỏng và bạn chỉ có thể nghe nhạc, không lỡ thay bỏ cả bộ dàn, tiếp kiệm chi phí vừa cho chất âm hay chúng ta nên ghép vang số với amply karaoke là giải phát tốt nhất.

+ Dàn karaoke liên tục bị hú rú rít.

 

micro-bi-hu

Chói tai với bộ dàn karaoke bị rít.

Vang số kết hợp với amply là giải phát tốt khi dàn hát liên tục bị hú rú rít gây ra những âm thanh rất chói tai, thậm chí không thể hát được. Đặc biệt là Phòng hát karaoke sử dụng amply mở micro to thì lại bị rít rất khó chịu. Đây cũng là một trong các nhược điểm lớn của amply nếu bạn không có kỹ thuật chỉnh tốt.

 

 

+ Amply bạn mua phải amply trung quốc.

Chiếc amply bạn mua trước đây đã quá lỗi thời và thời gian sử dụng quá lâu khiến linh kiện bên trong xuống cấp nhất là mạch eho. Đặc biệt với các amply rẻ tiền của Trung Quốc thì chất lượng xuống cấp rất nhanh chóng. Việc nên ghép vang số với amply là giải pháp tốt dành cho bộ dàn giúp tiếp kiệm chi phí.

 

Có nên ghép vang số với Amply karaoke Hàn Quốc?

Ghép amply với vang số là phương pháp sai lầm khi bạn chưa hiểu về thiết bị amply của gia đình mình. 

Chất âm vô cùng hoàn hảo khi hệ thống mới nhất của bộ dàn của bạn đang sở hữu cấu hình vang số + cục đẩy công suất nhưng không phải ai cũng có điều kiện để dùng vang số & cục đẩy. Quả thực là lãng phí nếu như chúng ta thanh lý những ampli xịn nhập khẩu Hàn Quốc rất tên tuổi như Jaguar 506 Gold Bluetooth, Jaguar 203n Gold Bluetooth… để thay bằng vang số và cục đẩy công suất. Nhất là bạn đang sở hữu được chiếc Amply jarguar Hàn Quốc, để nâng cấp chất lượng âm thanh hay hơn và sở hữu thêm những tính năng mới của vang số thì bạn nên mua 1 chiếc vang số thay vì phải bỏ quá nhiều tiền để mua cả cục đẩy + vang.

 

 

Tham khảo thêm 7 mẫu vang số karaoke thế hệ mới nhất hiện nay.

 

[code_product_1]
[code_product_2]

 

Với các gợi ý trên HDRADIO hy vọng rằng bạn sẽ có được giải pháp nâng cấp dàn karaoke gia đình nhà bạn một cách hợp lí nhất phù hợp với mức tiền đầu tư của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *