Trò chơi sai khiến TikTok đang là hot trends được nhiều bạn lựa chọn làm chủ đề làm video. Có nhiều app rất có thể chơi trò chơi này như Drunky Finger hoặc Tiny Decisions và còn nhiều app khác.

Đa số là cách chơi giống nhau nhưng cách chọn yêu cầu sẽ không giống nhau. Mọi người sẽ chạm tay vào màn hình và ai được chọn sẽ phải chọn tiếp những yêu cầu được đề ra trong ứng dụng.

Mặc định những tùy chọn thuở đầu của nhiều ứng dụng sẽ là ăn uống, hoặc là những yêu cầu vui trên bàn nhậu. Hoặc cũng rất có thể là yêu cầu sai khiến khác mà bạn cũng rất có thể tự ghi nội dung trong những thẻ bài hoặc vòng quay của ứng dụng đó. Ví dụ như cách thay đổi thẻ bài trong Drunky Finger ở dưới đây.

Cách thêm thẻ bài mới, xóa thẻ bài Drunky Finger

Tải Drunky Finger cho iOS

Bước 1: thứ nhất trong giao diện chính của Drunky Finger bạn hãy vào trong mục seting chọn Thẻ Bài.

Bước 2: Bấm Thêm mới để thêm tùy chọn, còn nếu bạn chuyển một tùy chọn xuống 0 thì tùy chọn đó sẽ bị xóa. Bạn phải thoát ra và vào lại menu seting thì nút đó mới được xóa.

Khi mới tải ứng dụng về thì những bạn sẽ có những tùy chọn mặc định giống như trên một bàn nhậu. Nên việc thay đổi những tùy chọn Drunky Finger cho tương thích với hoàn cảnh với trò chơi hiện tại của những bạn.

Xem thêm:

  • trò chơi luyện chuột, trò chơi nhanh tay lẹ mắt trên máy tính
  • Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google, cách chơi lại trò chơi Google Doodles
  • Những tựa trò chơi có tiền thưởng cao nhất ngành công nghiệp Esport

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *