iCloud là kho lưu trữ dữ liệu “trên mây” rất tiện nghi giành cho người tiêu dùng iPhone, iPad. Thủ thuật tiếp về sau của Điện máy XANH giúp bạn tải hình ảnh, video trên iCloud về máy tính mà không cần trải qua iPhone.

Tải ảnh từ iCloud

Apple bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud của tôi vào một chiếc iPhone, iPad mới hoàn toàn có thể xem hình ảnh, video đã tải lên. Như vậy thật bất tiện đặc biệt là khi bạn làm mất máy hay đang cần lấy ảnh gấp. Wonder Dr.Fone là ứng dụng được cho phép bạn tải hình, video trên iCloud về máy tính rất đơn giản.

những bước triển khai

thứ nhất bạn cần tải ứng dụng Wonder Dr.Fone tại đây hoặc tại đây và thiết lập vào máy tính, Máy tính xách tay.

Mở Wonder Dr.Fone và chọn Recover from iCloud Backup file. Nhập tài khoản iCloud của bạn vào.

Lưu ý Wonder Dr.Fone là một ứng dụng khá uy tín và nổi tiếng từ lâu nên bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng nhập tài khoản iCloud của tôi. những ứng dụng khác có công dụng giống như nhưng nếu để phục vụ mục đích xấu hoàn toàn có thể ăn cắp 

Nhập tài khoản iCloud

Ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn danh sách bản sao lưu dữ liệu đang có trên iCloud. Bạn di chuột vào một mục muốn lấy hình và chọn Download.

Chọn bản sao lưu iCloud

bạn cũng hoàn toàn có thể loại bớt những dữ liệu không muốn tải về nhưng bắt buộc phải chọn Camera roll, App Photo và App Videos để tải toàn bộ hình ảnh và video từ iCloud về máy.

Chọn loại dữ liệu

Bạn cần đợi ứng dụng tải bộ sao lưu về máy tính. Tùy vào dung lượng bản sao lưu trên iCloud mà quy trình này tốn khá nhiều thời gian.

Đợi ứng dụng tải bản sao lưu về máy

Sau khi tải thành công những bạn sẽ thấy một thông báo như sau. Nhấn OK để tiếp tục.

Thông báo tải về hoàn tất

Đây là thành quả sau thời gian khá lâu chờ ứng dụng tải dữ liệu về. Ở cột bên trái bạn cũng hoàn toàn có thể chọn xem từng loại dữ liệu. 

Lần lượt chọn ảnh sau đó nhấn vào nút Recover to Computer để lưu lại ảnh. Vậy là xong.

Chọn ảnh và nhấn vào Recover to Computer để tải về

Chúc những bạn thành công. Nếu có bất kì vấn đề, thắc mắc đến bài viết, những bạn vui lòng đặt câu hỏi ngay phía dưới để Điện máy XANH hoàn toàn có thể hỗ trợ nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *