Cách phân biệt đầu karaoke Acnos chính hãng Sơn Ca Media

  • Ngày đăng: 2019-05-02 14:53:40
  • Lượt xem: 1521

 

Cách phân biệt đầu karaoke Acnos chính hãng với đầu karaoke Acnos Fake (hàng giả hàng nhái) khi đi mua đầu Acnos Sơn Ca Media? Hôm nay HDRADIO sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết phân biệt đầu karaoke Acnos thật giả bằng mắt thường đơn giản nhất. Hãy cùng chú ý những điểm dưới đây nhé. 

    Xem nhanh

 

phan-biet-dau-karaoke-acnos-chinh-hang

Đầu karaoke Acnos Wifi chính hãng đây là một trong những thương hiệu Việt của hãng đầu karaoke nổi tiếng Sơn Ca media và thời gian gần đây nó đang được làm giả rất nhiều với nhiều mẫu đầu karaoke Acnos fake lộ liễu cũng như những chiếc đầu karaoke Acnos giả được làm tinh vi giống hệt để đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên thì chỉ cần chú ý 1 chút thì bạn sẽ tránh được việc là mua phải hàng giả.

Cách phân biệt đầu Acnos thật giả

1/ Chú ý đến phần vỏ của đầu karaoke Acnos

 

Nổi tiếng là một thương hiệu đầu hát karaoke cao cấp, Acnos luôn mang đến những sản phẩm được trau chuốt về diện mạo và tốt về chất lượng. Do đó, những chiếc đầu karaoke ACNOS chính hãng tuyệt đối đảm bảo sự nhẵn mịn, vẻ ngoài có sắc nét và sáng bóng. Việc tìm thấy những gờ lệch lạc, những vết xước vô cớ trên sản phẩm của thương hiệu này chắc chắn là một thách thức không thể thực hiện.

Đầu karaoke Acnos hay còn gọi là đầu karaoke Sơn Ca chính hãng

Đầu karaoke Acnos ( ACNOS ) chính hãng luôn được đánh bóng nhẵn và mịn, đường nét tinh tế.

Nếu bạn mua phải 1 chiếc đầu karaoke Acnos thấy lớp sơn vỏ ngoài bị sùn lên, hay lốm đốm gợn thì đó là đầu karaoke nhái được làm sơ sài và thủ công không như hàng hãng.

 

dau-karaoke-online-wifi-acnos-km6-2tb-mat-nghieng

Ảnh đầu karaoke acnos KM6 2TB chính hãng 

 

Bạn cần tham khảo thêm các model đầu karaoke Acnos Wifi

 

2. Chú ý đến giá của đầu karaoke ACNOS.

 

Đầu karaoke Acnos được đánh giá là 1 trong những đầu hát karaoke thương hiệu Việt nổi tiếng có mức giá bình dân, mức giá của 1 chiếc đầu karaoke Acnos chính hãng thường giao động khoảng từ 1 triệu đồng trở lên , có 1 số dòng cả phân khúc cao cấp có giá cao hơn một chút. Nếu 1 cửa hàng nào hay 1 website nào đó có đăng bán chiếc đầu karaoke ACNOS nào có mức giá thấp hơn 1 triệu đồng hay có những mẫu có giá quá rẻ và sai lệch quá nhiều so với giá chung của thị trường thì bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua chiếc đầu đó.

 

3. Chú ý đến mặt đầu karaoke đầu karaoke Acnos.

Hướng tới phong cách thời trang nên các thiết kế Acnos đều mỏng gọn. Trên mặt trước của đầu karare Acnos có biểu tượng logo của hãng này. Logo có màu trắng rất dễ nhận biết, khác biệt từ cái chạm. Tất cả các phím chức năng đều được thiết kế khá khoa học tiện dụng cho mọi khách hàng.

Do là chiếc đầu karaoke Acnos khi mua bạn nên cần chú ý đến thân máy của đầu karaoke phải được niêm phong tem chống hàng giả, nếu không có chứng tỏ làm hàng giả.

dau-karaoke-online-wifi-acnos-km6-2tb-mat-sau

Ảnh đầu karaoke Acnos Wifi có tem bảy màu chống hàng giả của bộ Công An cấp phép.

 

Trên đây là 3 cách đơn giản để phân biệt đâu là đầu karaoke Acnos chính hãng, đâu là đầu karaoke Acnos giả, chúng tôi hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trước khi bạn có ý muốn sở hữu nó bởi hàng giả bây giờ rất dễ qua mắt người tiêu dùng.

 

>>> Xem thêm:  Đánh giá Đầu Karaoke Online Wifi Acnos SB901

 

Than khảo thêm các dòng đầu Acnos chính hãng tại HDRADIO.

[code_product_1]
[code_product_2]
[code_product_3]

 

HDRADIO

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *