Trong Monster Center: Idle Games, những bạn sẽ có hai loại tiền tệ chính trong trò chơi đó là vàng và kim cương. Vàng rất có thể thu thập được từ những hoạt động như nhiệm vụ đấu boss, những sự kiện trong trò chơi…

Kim cương cũng vậy nhưng sẽ rất ít và không tồn tại nhiều hoạt động. Một số hoạt động như hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, nhiệm vụ mà bạn cũng rất có thể đạt được kim cương trong trò chơi. Có Kim Cương, bạn cũng rất có thể nhận Pokemon mới, mua những vật phẩm trong Shop.

Bạn chỉ rất có thể nhận kim cương nhiều nhất bằng phương pháp nạp tiền trực tiếp vào Monster Center. Hoặc nhận bằng phương pháp theo hướng dẫn ở dưới đây.

Hướng dẫn nhận kim cương không tính phí Monster Center

Bước 1: trước tiên bạn cũng rất có thể nhận kim cương miễn phí với hoạt động xem quảng cáo. Ngay trong giao diện chính bạn cũng rất có thể nhận kim cương không tính phí bằng phương pháp nhấn vào hình tượng tivi ở góc dưới bên phải màn hình.

Trong danh sách này những bạn sẽ thấy những mốc nạp kim cương, kéo đến mục ADS và nhấn vào đó. Sau đó xem một đoạn quảng cáo dài khoảng 30 giây và những bạn sẽ nhận được kim cương.

Kim cương nhận theo cách này sẽ không cộng trực tiếp vào số kim cương mà bạn đang có. Mà bạn phải nhận bằng phương pháp chọn hình tượng danh sách Menu, sau đó chọn Mail và kiểm tra thư có số kim cương vừa nhận.

Bước 2: Nhận kim cương trong những hoạt động sự kiện. Vào mục City, chọn Wonder sự kiện và chọn mục Login Bonus, những bạn sẽ có ngay những phần thưởng đăng nhập theo ngày và kim cương là một trong số những phần thưởng mà bạn cũng rất có thể nhận. Số kim cương này sẽ được cộng thẳng vào tổng số kim cương mà bạn đang có.

Bước 3: Kế tiếp sẽ có một số hoạt động mà bạn cũng rất có thể nhận cũng trong mục Wonder sự kiện này. Ngoài ra ở phần Pass bạn cũng đều có thời điểm nhận số kim cương không tính phí sau khi đã hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.

Lượng kim cương nhận được nếu bạn chăm chỉ rất có thể bằng một gói nạp kim cương nhỏ trong Monster Center. chỉ việc chăm chỉ làm quest và đăng nhập điểm danh hằng ngày là bạn có thời điểm nhận kim cương Monster Center miễn phí rồi.

Xem thêm:

  • Những cách giúp bạn kiếm kim cương trong không tính phí Fire
  • Pokemon Unite ra mắt khi nào?
  • Cheat Pokemon Fire Red và cách nhập cheat

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *