Cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã để mua sắm trực tuyến

Hiện nay sự cạnh tranh trên thị trường nói chung và trên sàn TMĐT nói riêng đều ra mắt rất khốc liệt. Vì vậy để lôi kéo, hấp dẫn quý khách những sàn TMĐT nổi tiếng như Lazada, Tiki, Shopee đều tung ra thị trường những loại mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy làm thế nào để lấy được mã giảm giá Lazada và áp dụng nó ra làm sao khi mua sắm? Hãy cùng Danhgiatot.vn tìm hiểu nhé!

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự gồm có cả số lẫn chữ. Đoạn mã này được sử dụng để điền vào ô mã giảm giá trước khi thanh toán để nhằm giảm giá cho tổng tiền mà người tiêu dùng phải thanh toán.  Đó là những mã giảm giá có ký tự cụ thể.

Cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã để mua sắm online

Nếu bạn đã mua hàng nhiều lần và quen thuộc với Lazada thì không thể bỏ qua những bước để sưu tập những loại mã giảm giá. Thao tác để sưu tập mã giảm giá rất đơn giản, bạn chỉ việc triển khai thao tác cho vào mã mà ví và nhấn sưu tập thì mã đó sẽ được lưu lại trong ví khuyến mãi tài khoản của bạn. Khi bạn mua sắm mà đủ điều kiện thanh toán thì mã đó sẽ được áp dụng một cách tự động mà bạn không phải copy và dán nó vào. Rất đơn giản và lại được giảm giá nữa thì ngại gì không làm đúng không nào!

Tuy nhiên, khi sử dụng mã giảm giá Lazada bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mã giảm giá lazada chỉ được áp dụng 1 lần/đơn hàng
 • Mã giảm giá có số lượng có hạn, đôi lúc bạn đang có mã giảm giá vẫn chưa hết hạn nhưng không dùng được hoàn toàn có thể là do bạn đã hết lượt sử dụng của chương trình khuyến mãi đó.
 • Mã giảm giá vẫn chưa gồm có những phí phát sinh khác.
 • Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện áp dụng riêng cho từng đối tượng khách khi mua sắm trên Lazada.
 • Lazada sẽ tự động áp dụng mã giảm giá có mức ưu đãi giảm giá cao nhất cho quý khách khi thanh toán đơn hàng.

Xem thêm:

 • Mã Giảm Giá Shopee, Voucher & Khuyến Mãi Mới Nhất

 • Mã Giảm Giá Tiki, Voucher, Coupon update Mới Nhất – Giảm 50%

Cách lấy mã giảm giá lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên máy tính

Khi bạn truy cập vào trang chủ của lazada trên máy tính thì thứ nhất những bạn sẽ thấy những banner phía bên trên thanh công cụ để hấp dẫn người tiêu dùng với những chương trình khuyến mãi đang áp dụng. Và để xem thông tin khuyến mãi và lấy mã giảm giá thì bạn chỉ việc nhấn vào Banner đó.

Hoặc khi Lazada không chạy những chương trình khuyến mãi thì bạn vào danh mục tổng hợp của lazada để tìm những mã giảm giá. bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những bước sau để  săn voucher và mã ưu đãi:

Bước 1: Truy cập https://www.lazada.vn/ và đăng nhập tài khoản của bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Lướt xuống tìm kiếm và click vào mục “Mã giảm giá” .

Cách lấy mã giảm giá lazada 

Bước 3: Chọn ngành hàng bạn đang quan tâm để xem những ưu đãi đang có.

Mã giảm giá Lazada được tổng hợp và phân loại theo từng nhóm ngành như: Smartphone và tablet, Sức khỏe và làm đẹp, Nhà cửa đời sống, Bách hóa, Mẹ và bé, Thiết bị công nghệ, Gia dụng, Thể Thao… giúp người tiêu dùng tìm kiếm mã giảm giá nhanh gọn.

Bước 4: Sau khi đã tìm được mã giảm giá, voucher thích hợp thì bạn nhấn Thu thập ở mỗi mã giảm giá để cho vào ví mã giảm giá của bạn để sử dụng nhé.

Cách lấy mã giảm giá lazada trên app Smartphone

App Lazada được tải và thiết lập trên Smartphone đang là công cụ tiện lợi giúp người tiêu dùng mua sắm trực tuyến và săn những mã giảm giá từ Lazada dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những bước sau để lấy mã giảm giá Lazada:

Bước 1: Mở App Lazada trên Smartphone và đăng nhập tài khoản khi đã đăng ký trước đó, hoặc vẫn chưa xuất hiện tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký dễ dàng với số Smartphone của tôi.

Bước 2: Tìm và chọn mục “Mã giảm giá” trên thanh công cụ trên giao diện chính, lúc này một giao diện mã giảm giá xuất hiện.

Tại đây, những mã giảm giá mới nhất sẽ được update cho người tiêu dùng. Và cũng tương tự như như trên website thì trên app cũng được phân theo từng ngành hàng để bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm hơn.

Cách lấy mã giảm giá lazada trên app điện thoại 

Bước 3: Nhấn vào Thu thập lưu mã giảm giá đó vào ví mã giảm giá và được sử dụng cho đơn hàng tiếp theo của bạn khi đủ điều kiện áp dụng.

Cách lấy mã giảm giá trên những trang website khác

Ngoài những cách lấy mã giảm giá Lazada trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể lấy thông quan những trang chuyên cung ứng mã giảm giá, voucher khuyến mãi lazada.

điểm mạnh khi lấy mã giảm giá Lazada trên những trang website khác

 • những website khác thường tổng hợp và sẻ chia hoàn toàn miễn phí những mã giảm giá của Lazada, được update liên tục hằng ngày mang về cho người tiêu dùng những thông tin khuyến mãi giảm giá nhanh và chi tiết nhất.
 • Ngoài ra, một số website còn cung ứng thêm những mã giảm giá độc quyền tới từ đối tác và nhà bán hàng trên Lazada (không được cung ứng trên website của Lazada)
 • Cùng với đó là sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đến bạn những thông tin rất cần thiết liên quan đến quy trình mua sắm, săn mã và sử dụng mã giảm giá của Lazada dành riêng cho những ai vẫn chưa chắc chắn.

Trong số đó, Đánh giá tốt là website chuyên cung ứng những mã giảm giá tới từ những trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,…. Tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp những mã giảm giá lazada, những chương trình khuyến mãi mới nhất để bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng. Giúp bạn cũng hoàn toàn có thể giảm giá nhiều nhất lúc mua hàng trên Lazada.

những bước triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Danhgiatot.vn và đăng ký tài khoản của bạn trên trang đánh giá tốt bằng số Smartphone hoặc địa chỉ email.

Bước 2: Tìm và chọn vào mục mã giảm giá Lazada để lựa chọn mã thích hợp để cho vào ví. Sau khi đã chọn xong mã thì bạn nhấn Lấy mã.

Bước 3: Lúc này hệ thống Đánh giá tốt sẽ chuyển bạn đến trang mua sắm Lazada  với mã đã sưu tập cùng với những sản phẩm được áp dụng với mã này. Thao tác đơn giản là bạn chỉ việc nhấn Thu thập và áp dụng mã này trước khi thanh toán để được giảm thêm.

Cách nhận mã giảm giá Lazada website khác

 • Tìm kiếm thông tin trải qua fanpage hoặc group facebook: bạn cũng hoàn toàn có thể bấm theo dõi để thường xuyên fanpage hoặc group facebook của những website đó để nhận được thông tin giảm giá nhanh nhất có thể. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký nhận tin nhắn thông báo qua facebook messenger của những trang đó để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình giảm giá nào tới từ Lazada.
 • Nhận thông báo giảm giá trên trình duyệt: Đây cũng là một cách đơn giản để bạn nhận thông báo giảm giá trên những website nhanh nhất có thể. người tiêu dùng sẽ nhận được thông báo về thông tin khuyến mãi của lazada, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập và lấy mã nhanh gọn.
 • Nhận thông báo giảm giá qua email: Ngoài ra, một số website còn hỗ trợ gửi thông báo về chương trình ưu đãi qua địa chỉ email của quý khách mỗi tháng. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách này để nhận thông báo khuyến mãi từ website để săn những voucher giảm giá tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Với mã giảm giá sưu tập Lazada

những loại mã giảm giá trên Lazada hiện nay hầu hết ở dụng sưu tập. Đặc biệt, Lazada thường hay có mã miễn phí vận chuyển được áp dụng cho những đơn hàng mua sắm có giá trị lớn. Mã giảm giá sưu tập là bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng đồng thời nhiều loại mã cùng lúc trên cùng một đơn hàng. Tuy nhiên, bạn phải tìm kiếm và lưu mã đó vào Ví trước khi mua hàng. những bước sử dụng mã giảm giá sưu tập được triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập Lazada trải qua website hoặc App lazada trên Smartphone và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và tiến hành thanh toán như thường.

Bước 3: Nếu đơn hàng của bạn đáp ứng điều kiện sử dụng của mã giảm giá thì hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng mã mà bạn đã sưu tập và mã miễn phí vận chuyển.

Bước 4: sau cùng là nhấn “Thanh toán”, chọn hình thức thanh toán, nhập địa chỉ nhận hàng, nhấn “Xác nhận đơn hàng” sau khi check lại thông tin đơn hàng và mã giảm giá được áp dụng.

với những loại mã giảm giá thường

Bước 1: Làm những bước tương tự như như làm ở mã giảm giá sưu tập. Truy cập vào Lazada và lựa chọn sản phẩm để thanh toán.

Bước 2: Nhập thông tin cho đơn hàng: địa chỉ, hình thức thanh toán và nhấn “Tiến hành thanh toán”.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada vào ô “Nhập mã giảm giá” hoặc tìm kiếm mã ưu đãi và nhấn “Áp dụng”.

Bước 4: sau cùng là thanh toán đơn hàng sau khi đã kiểm tra lại số tiền tổng phải thanh toán sau khi đã sử dụng mã giảm giá và bấm “Thanh toán” để kết thúc việc đặt hàng trên Lazada.

Trên đây Đánh giá tốt đã sẻ chia đến bạn đọc cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mã giảm giá Lazada cũng như cách tìm và nhập mã giảm giá để cho bạn cũng hoàn toàn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *